Adobe Phần Mềm

Tải Adobe Illustrator CS6 Portable – Hướng Dẫn A Đến Z

Bạn có biết các nhà thiết kế sử dụng những công cụ gì để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời không? Bên cạnh các phần mềm như Photoshop, Lightroom,… họ còn sử dụng một công cụ khác rất hiệu quả đó là Adobe Illustrator Portable. Hãy cùng Softsupplier. theo dõi bài viết sau để biết cách tải Adobe Illustrator CS6 full crack và trải nghiệm hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về Adobe Illustrator CS6

Các designer thường sử dụng Adobe Illustrator CS6 nhằm tạo ra các banner, website, logo, background, phần mềm,… Có thể nói đây là công cụ quan trọng và không thể thiếu trong ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, cho phép chỉnh sửa ảnh vector với hiệu suất cao. Đồng thời giúp tăng tốc độ và đảm bảo sự ổn định khi thiết kế.

Adobe Illustrator full crack là phiên bản đặc biệt mà nhà Adobe đã sửa đổi để dễ dàng sử dụng trên mọi loại thiết bị thông qua ổ đĩa flash USB, mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, đây là phiên bản không được cấp phép và việc sử dụng nó có thể bị giới hạn về tính năng và hiệu quả so với các phiên bản đã được cấp phép chính thức.

Phần mềm thiết kế tối ưu dành cho người dùng sáng tạo

Vì sao nên cài đặt Adobe Illustrator CS6?

Nếu bạn không rành về công nghệ và không muốn mất thời gian cài đặt các bản setup nặng nề, phức tạp. Việc download Adobe Illustrator Portable CS6 là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo.

Mặc dù có một vài tính năng đã bị lược bỏ để giảm dung lượng phần mềm, nhưng các tính năng thông dụng và thường được sử dụng vẫn được giữ lại.

Vì vậy, các dòng máy tính có cấu hình yếu cũng có thể sử dụng mượt mà nhất. Bố cục, giao diện và các phím tắt chức năng đều giữ nguyên so với bản cài đặt đầy đủ.

Việc tải và cài đặt Illustrator CC rất nhẹ nhàng, gọn gàng và dễ dàng. Quan trọng nhất là bạn không cần phải mua license kích hoạt.

Vì sao dùng nên cài đặt phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable?

Tính năng nổi bật của phần mềm

Adobe Illustrator crack đã được cải tiến với nhiều tính năng đáng chú ý và được người dùng đánh giá cao. Bao gồm:

Công cụ gradient

Trong phần mềm, người dùng có thể áp dụng màu Gradient trực tiếp lên nét vẽ (stroke). Ngoài các kiểu gradient thông thường như Linear (tuyến tính 1 chiều cho màu nhạt dần) và Radial (tăng dần từ trung tâm ra ngoài). Phần mềm còn cung cấp hai kiểu gradient mới là Gradient Along Stroke và Gradient Across Stroke.

Giao diện trực quan 

Một điểm đặc biệt của phiên bản đầy đủ của Adobe Illustrator free download đó là giao diện phần mềm đã được tối ưu hóa để người dùng có thể dễ dàng thay đổi độ sáng hay màu canvas. Hơn nữa, các thay đổi trong hệ thống bảng điều khiển cũng mang lại sự tiện lợi. Đồng thời cho phép người dùng chuyển đổi giá trị số bằng các phím tab hay mũi tên.

Đồ họa giao diện rõ ràng và trực quan

Thiết kế nút tại bảng điều khiển

Để tạo ra không gian làm việc hiệu quả hơn và cải thiện tốc độ làm việc, Adobe Illustrator CS6 bản quyền chính chủ được tích hợp với hệ thống Mercury Performance System. Nhờ đó các phím điều khiển đã bố trí hợp lý và logic để người dùng

Tạo bảng Pattern

Tải Adobe Illustrator cho phép người dùng tạo và quản lý pattern một cách dễ dàng trong hộp thoại Pattern Options. Ngoài việc thay đổi kích thước và khoảng cách, người dùng còn có thể lựa chọn đè lớp cho pattern của mình.

Image Trace 

Phiên bản mới này đã cải thiện khả năng chuyển đổi hình ảnh bitmap sang định dạng vector với chất lượng tốt hơn. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các thông số. Image Trace cho phép bạn chuyển đổi cả hình ảnh và phác thảo thành định dạng vector.

Cấu hình cài đặt

  • Bộ xử lý: AMD Athlon 64 hay Intel Pentium 4
  • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows XP / Windows 8.1.
  • RAM: tối thiểu 1GB RAM cho bản 32-bit và 4GB cho bản 64-bit.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB.
  • Màn hình hiển thị: tối thiểu độ phân giải 1024 × 768.
  • Tương thích với phiên bản DirectX 9.

Hướng dẫn cài đặt

Tải Illustrator CS6 full crack miễn phí ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Sau khi tải về, giải nén file bằng phương pháp thủ công hoặc phần mềm WinRAR.

Bước 2: Ngắt kết nối internet trước khi bắt đầu quá trình cài đặt và các phần mềm diệt virus.

Bước 3: Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm này > Chọn Try để tiếp tục cài đặt Illustrator CS6 > Chấp nhận các điều khoản để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Đối với hệ điều hành 64-bit, bạn có thể cài đặt cả hai phiên bản > Chọn Install.

Bước 5: Cuối cùng đợi quá trình cài đặt hoàn tất và chọn Close.

Các bước kích hoạt Adobe Illustrator CS6 Portable

Bước 1: Sao chép file “amtlib.dll” trong thư mục Active tương ứng với phiên bản AI CS6 32bit hoặc AI CS6 64bit.

Bước 2: Dán và ghi đè file vừa sao chép vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:

  • Đối với bản 32 bit: thư mực C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows.
  • Đối với bản 64 bit: thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Adobe Illustrator CS6 Portable

Tải Adobe Illustrator CS6 Portable có tốn phí hay không?

– Phiên bản này có thể được tìm thấy trên một số trang web chia sẻ phần mềm miễn phí. Nhưng chúng không được cung cấp bởi Adobe và không đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật của Adobe. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi lựa chọn website cài đặt phần mềm.

Tại sao lại không download phần mềm thành công?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề khó khăn này. Chẳng hạn: Đường truyền internet không ổn định hoặc chậm, Liên kết tải xuống bị lỗi hoặc không còn khả dụng, Bị chặn bởi phần mềm diệt virus hoặc tường lửa,…

Làm thế nào để cập nhật Adobe Illustrator CS6 Portable?

Không có cách nào để cập nhật Adobe Illustrator CS6 Portable vì đó là phiên bản đã được cài đặt trên máy tính và không liên quan đến bất kỳ máy chủ nào của Adobe. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản mới nhất của Illustrator, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống phiên bản mới nhất từ trang web cài đặt phần mềm.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Adobe Illustrator CS6 Portable. Chúc bạn cài đặt thành công và có thể nâng cao hiệu suất làm việc với công cụ này!

Xem thêm:

Tải Photoshop CS6 Full Crack – Portable Link GG Drive Mới Nhất 2023

Tải Visual Studio 2019 Full Crack – Professional Key Mới Nhất 2023

Tải Adobe Photoshop 2023 Full Version [Repack – Kích Hoạt Sẵn]