Microsoft Office Phần Mềm

Tải Visio 2016 Professional Repack + Key Regen Update 2023

Microsoft là ông lớn trong ngành công nghệ thông tin và sản phẩm của Microsoft có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới. Visio 2016 cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được ông lớn Microsoft phát hành. Phần mềm được biết đến với việc sử dụng đồ họa vector để vẽ sơ đồ, biểu đồ,…đẹp mắt và nhanh chóng. Vậy phần mềm này có những tính năng gì, làm sao để cài đặt phần mềm về máy sử dụng. Hãy theo dõi bài viết sau của Softsupplier để có câu trả lời nhé!

Giới thiệu đôi nét về Visio 2016 

Visio 2016 là một trong những ứng dụng vẽ biểu đồ và sơ đồ nổi tiếng nhất hiện nay. Công cụ cho phép các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ sư, những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật cao có thể tạo lập, xây dựng cũng như hiển thị các thông tin phức tạp dưới dạng biểu đồ, sơ đồ và hơn thế nữa.

Phần mềm này được Microsoft mua lại bản quyền và được nhiều người dùng sử dụng nhờ các công cụ tuyệt vời giúp tạo ra những hình ảnh biểu đồ chất lượng.

So với phiên bản Visio repack trước đây thì phiên bản 2016 này được bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời như bổ sung hệ thống template phục vụ cho nhiều nhu cầu của người dùng, chia sẻ tài liệu trực tuyến, giao diện cũng được cải tiến trở nên thân thiện và dễ nhìn,…

Giới thiệu đôi nét về Visio 2016 

Visio 2016 full crack có gì nổi bật

Khả năng liên kết dữ liệu

Phần mềm cho phép người dùng kết nối dữ liệu quan trọng với các sơ đồ, kế hoạch và quy trình được tạo lập linh hoạt nhất trong thế giới thực trên Microsoft Visio 2016.

Chỉ với một cú nhấp chuột người dùng có thể dễ dàng sử dụng chức năng tự động xác định nguồn dữ liệu, thao tác nhập dữ liệu và liên kết dữ liệu với hình dạng cùng áp dụng đồ họa dữ liệu.

Hình dạng sơ đồ thông minh

Với tính năng này người dùng có thể sử dụng linh hoạt các hình dạng sơ đồ thông minh, độc đáo giúp đơn giản hóa những công việc tổ chức biểu đồ, lên kế hoặc hay thiết kế mặt bằng và mô phỏng kinh doanh,…

Hình dạng sơ đồ thông minh

Dễ dàng chia sẻ biểu đồ

Nhờ có đồ họa, hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ mà các biểu đồ dễ dàng được tạo ra với tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, người dùng có thể chia sẻ biểu đồ của mình với đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác và quản lý các bình luận của người khác một cách dễ dàng.

Làm việc chung trên sơ đồ

Visio phiên bản 2016 cũng cung cấp tính năng kết hợp làm việc chung trên sơ đồ rất tuyệt vời. Nhờ có tính năng này, người dùng có thể cùng chỉnh sửa và kết hợp với nhau để tạo ra sơ đồ hoàn chỉnh nhất. Điều này giúp phát huy tối đa ưu điểm của các cá nhân và tăng hiệu quả làm việc nhóm khi mọi người cùng đưa ý kiến, nhận xét và đánh giá

Excel tables and Exchange data

Với tính năng này người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột là đã có thể lưu tệp vào SharePoint và hoán đổi dữ liệu một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm Visio 2016 full license key cũng cho phép người dùng dễ dàng tạo biểu đồ tự động từ các nguồn dữ liệu bên ngoài.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / Win 8 / Win 7 / Vista / XP
  • Bộ nhớ (RAM): 512MB trở lên
  • Dung lượng trống: 800MB dung lượng trống
  • Bộ xử lý: Intel Pentium IV trở lên
  • Đồ Họa: DirectX 10
  • Độ Phân Giải: 1280 x 800 pixel

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải ứng dụng Visio 2016 về máy và tiến hành giải nén. Sau đó chạy file giải nén.

Link download Visio  2016 full crack ngay TẠI ĐÂY

Bước 2: Click chuột chọn “I accept the terms of this agreement”. Tiếp tục chọn “Continue”.

Bước 3: Chọn “Install Now” để phần mềm tự động cài đặt

Bước 4: Chờ ít phút cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 5: Chọn Close khi có thông báo đã hoàn tất cài đặt

 
Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn trên đây là bạn đã có thể tự cài đặt thành công phần mềm Visio 2016 về máy.

Hy vọng thông qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Visio 2016 cũng như giúp bạn có thể tải, cài đặt và active phần mềm Visio 2016 thành công. Chúc các bạn sẽ có những tair nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.