Adobe Phần Mềm

Tải Adobe Photoshop 2023 Full Version [Repack – Kích Hoạt Sẵn]

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ hoạ phổ biến hiện nay. Phiên bản mới nhất của phần mềm này là Adobe Photoshop 2023, được cải tiến với nhiều tính năng mới và thú vị. Nếu bạn muốn tìm hiểu tải Photoshop 2023 Repack nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Softsupplier.

Adobe Photoshop 2023 là gì?

Đây là phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh của nhà Adobe, được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Với Photoshop 2023 full crack bạn có thể sáng tạo và cải tiến hình ảnh, tác phẩm 3D, thiết kế trang web. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng ứng dụng di động, chỉnh sửa video và vẽ minh họa bất kỳ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng được.

>>> Tải Adobe Lightroom Classic 2023 Full License Key Mới Nhất

Photoshop 2023 full license key có các công cụ hiện đại để làm việc với hình ảnh và tạo ra nhiều cơ hội sáng tạo mới để cải thiện hiệu suất. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác “vô song”. Đồng thời sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa hàng đầu 2023

Các tính năng cơ bản và nổi bật của phần mềm

Lựa chọn đối tượng

Công cụ Chọn đối tượng trong Adobe Photoshop 2023 portable giúp phát hiện và chọn các đối tượng.

>>> Tải Adobe Photoshop CS6 Pre-Actived – Trình Chỉnh Sửa Ảnh Phổ Biến Nhất Thế Giới

Chẳng hạn như nước, đất, bầu trời, thực vật hoặc kiến trúc một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Chỉ cần di chuột qua đối tượng cần chọn và nhấp chuột để thực hiện thao tác này.

Mời chỉnh sửa

Bằng cách sử dụng tính năng Mời chỉnh sửa vừa được cập nhật, bạn có thể chia sẻ liên kết đến tài liệu Photoshop đám mây với nhiều người cộng tác nhất có thể. Đồng thời quản lý quyền truy cập vào tài liệu.

Hiện tại, tính năng Mời sửa đổi của Photoshop 2023 crack cho phép chỉnh sửa không đồng bộ,. Trong đó chỉ một người mới có thể sửa đổi tài liệu đám mây được chia sẻ tại một thời điểm.

Xóa đối tượng

Phiên bản này cho phép bạn xóa các đối tượng trong hình ảnh một cách dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Sử dụng tùy chọn Xóa và điền vào, Photoshop sẽ tự động thay đổi nền của hình ảnh như thể đối tượng chưa từng tồn tại.

Để làm việc này, bạn chỉ cần chọn vùng cần xóa bằng công cụ Chọn đối tượng và nhấn Shift + Delete để xóa nó ngay lập tức.

Ngoài ra, khi sử dụng các công cụ khác trong Photoshop 2023 pre-actived. Chẳng hạn như công cụ Lasso, bạn có thể nhấp chuột phải để mở menu ngữ cảnh và chọn “Xóa và điền” vào để xóa vùng được chọn.

Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ đối tượng hay người trong hình ảnh hoặc chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng, ngay cả khi có nền phức tạp.

Delete các đối tượng không cần thiết 

 

Chuyển màu tương tác

Quản lý các điểm chuyển màu trên canvas và chỉnh sửa chuyển màu tại chỗ với tính năng Chuyển màu tương tác.

Tính năng này hiện chỉ có sẵn trong Photoshop (Beta). Để cài đặt phiên bản Photoshop (Beta), truy cập vào tab Ứng dụng Betas trong ứng dụng Creative Cloud trên máy tính. Sau đó nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh Photoshop (Beta).

Chia sẻ đánh giá

Tính năng Chia sẻ để đánh giá đã được phát hành, cho phép bạn tạo phiên bản web của tài liệu cục bộ hoặc trên đám mây và chia sẻ liên kết tới đồng nghiệp và khách hàng.

Bạn có thể kiểm soát cấp độ truy cập bằng liên kết, cho phép truy cập công khai hoặc chỉ dành cho một số đồng tác giả.

Công cụ Gaussian Blur

Bộ lọc Gaussian Blur thể hiện một cách tiếp cận hiện đại để cải thiện khả năng lấy nét vào các phần cụ thể của hình ảnh.

Bộ lọc này hiện chỉ khả dụng đối với phần mềm chạy trên MacOS.

Khôi phục ảnh

Bạn muốn khôi phục những bức ảnh cũ của gia đình hoặc bản in cũ? Hãy thử Bộ lọc thần kinh hỗ trợ AI mới để khôi phục ảnh trong Photoshop 2023 bản quyền vĩnh viễn.

Đây là một tính năng mới giúp khôi phục lại hình ảnh chất lượng cao với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

khôi phục những bức ảnh cũ cực dễ dàng

Biểu tượng cảm xúc

Trong bản phát hành này, nhà phát triển đã bổ sung tính năng hỗ trợ cho biểu tượng cảm xúc (glyphs) bằng phông chữ Noto Color Emoji SVG thay thế EmojiOne trước đây.

Khi mở các tài liệu cũ chứa lớp văn bản sử dụng phông chữ EmojiOne, chúng sẽ được tự động kích hoạt và tải xuống từ máy chủ Adobe Fonts.

Cấu hình cài đặt phần mềm 

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 6
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 phiên bản 1703 trở lên.
 • RAM: từ 2GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn.
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768 với 16 bit màu và 512MB VRAM chuyên dụng.
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa với hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về theo link chúng tôi cung cấp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giải nén, sau đó chạy tập tin cài đặt. Bạn nhấn OK và chọn đường dẫn cho phần mềm.

Bước 2: Bỏ chọn Advertising > chọn ngôn ngữ ENG > nhấn Install (phần C++ sẽ tự động cài đặt, nếu đã có thì bạn có thể bỏ chọn).

Bước 3: Nhấn Continue và đợi cho phần mềm cài đặt hoàn tất.

Nhấn Continue và đợi cho phần mềm cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, nhấn OK để hoàn thành quá trình này.

chờ một chút để quá trình cài đặt diễn ra

giao diện phần mềm sau khi cài dặt hoàn tất

Những điều cần lưu ý khi tải phần mềm full crack

Để không mắc phải sai lầm đáng tiếc trong quá trình cài đặt phần mềm, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây:

 • Tải phần mềm từ nguồn đáng tin cậy để tránh tải phần mềm có chứa mã độc hoặc virus.
 • Kiểm tra cấu hình máy tính trước khi tải phần mềm để đảm bảo rằng máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống.
 • Nếu sử dụng phần mềm repack, nên kiểm tra lại các chức năng có hoạt động bình thường hay không để tránh lỗi hoặc sự cố không đáng có.
 • Trường hợp không chắc chắn về cách cài đặt, nên tìm kiếm hướng dẫn hoặc xem video hướng dẫn để tránh cài đặt sai hoặc không đầy đủ.
 • Nên tắt tường lửa và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt để tránh cản trở quá trình cài đặt
 • Nếu sử dụng phiên bản repack, hãy nhớ không update phần mềm lên phiên bản mới nhất để tránh mất đi các tính năng đã được tinh chỉnh hoặc cài đặt trước đó.

Các câu hỏi thường gặp

Phiên bản Photoshop 2023 Repack có tính phí cài đặt hay không?

Tất nhiên là không, vì đây vì bản cài đặt này không thuộc quyền quản lý của Adobe. Do đó người dùng có thể tự do cài đặt mà không tốn tiền.

Photoshop 2023 Repack gây hại cho máy tính người dùng?

Có thể xem bản Repack là một bản Mod. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những website nổi tiếng, uy tín để download.

Tại sao không thể cài đặt Photoshop 2023 Repack?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Bao gồm lỗi mạng, cấu hình máy không đủ để tải phần mềm, tải nhầm tệp chứa virus,…

Bài viết đã giới thiệu phiên bản Adobe Photoshop 2023 và hướng dẫn tải Photoshop 2023 Repack an toàn, nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ tải phần mềm về máy thành công và có những trải nghiệm làm việc tuyệt vời.

Xem thêm: