Active Windows Phần Mềm

Tải Windows 7 Ultimate ISO – 64bit/ 32bit | Đã Active Win Sẵn [Link Google Drive]

Windows 7 Ultimate ISO là một file ISO dùng để giúp người dùng cài đặt Win cho PC với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với các dòng máy tính hiện nay. Phiên bản Wins 7 với ưu điểm hoạt động ổn định, nhanh chóng nên được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Vậy trong bài viết hôm nay Softsupplier sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin về hệ điều hành Windows 7 và hướng dẫn chi tiết cách tải cho cả 64bit & 32bit ngay sau đây.

Windows 7 ISO là gì?

Windows 7 ISO là một hệ điều hành tiếp theo của Microsoft và được ra mắt vào năm 2009. Nó được xem là phiên bản thành công nhất của hệ điều hành Windows, dành cho các loại máy tính cá nhân với nhiều tính năng ưu việt được thừa hưởng và nâng cao hơn các phiên bản trước đó.

Windows 7 ISO là một hệ điều hành tiếp theo của Microsoft và được ra mắt vào năm 2009

Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản Wins 7 Ultimate đã trở thành phiên bản hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi cho các dòng máy tính.

Bên cạnh đó, Windows 7 Ultimate ISO còn có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã được hoạt động trên bản Vista. Đây được xem là hệ điều hành có giao diện đẹp mắt cùng các tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích.

Windows 7 ISO là gì?

Các tính năng nổi bật của Windows 7 Ultimate ISO

Giao diện người dùng mới và mượt mà

Giao diện người dùng có sự thay đổi hơn so với với phiên bản Windows 7 Ultimate 64 bit cũ, nhưng nó được điều chỉnh để sử dụng mượt mà hơn với khả năng tùy biến nhiều chủ đề theo sở thích của người dùng.

>> Download AIO Active Tools v3.1.3 | Crack nhanh Office & Windows Mọi Phiên Bản (updated 2023) <<

Bạn có thể thay đổi hình nền với nhiều phong cách khác nhau tùy theo ý muốn của bản thân. Không chỉ vậy, phiên bản này được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, đồng thời cũng được tối ưu hóa để tăng cường hiệu suất và sử dụng tài nguyên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Giao diện người dùng mới và mượt mà

Cung cấp một số tính năng Aero Peek, Aero Shake, và Aero Snap

Key Windows 7 cung cấp các tính năng nổi bật như Aero Peek, Aero Shake, và Aero Snap cho phép người dùng điều khiển tất cả các cửa sổ ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trong đó, Aero Peek cho phép người dùng xem nhanh các cửa sổ ứng dụng đang chạy bằng cách đưa con trỏ chuột lên biểu tượng của ứng dụng trên thanh tác vụ.

Aero Shake cho phép người dùng giữ và rung một cửa sổ để hệ thống tạm thời ẩn các cửa sổ còn lại. Còn Aero Snap cho phép người dùng kéo và thả các cửa sổ của ứng dụng để tự động phân bổ chúng trên màn hình máy tính.

Cung cấp một số tính năng Aero Peek, Aero Shake, và Aero Snap

Thư viện

Windows 7 ISO download cung cấp tính năng thư viện cho phép người dùng quản lý nhiều tập tin và thư mục đến từ nhiều vị trí khác nhau trên máy tính.

Thư viện được thiết kế đơn giản giúp người dùng tìm kiếm và truy cập nhanh chóng các tập tin cần thiết.

Windows 7 cung cấp tính năng thư viện cho phép người dùng quản lý nhiều tập tin và thư mục

Jump Lists

Jump Lists là một trong những tính năng cho phép người dùng truy cập nhanh chóng đến các tệp và có thể sử dụng của các ứng dụng từ thanh tác vụ hoặc menu Start một cách thường xuyên.

>> Tải KMSpico Full Crack – Active Win Bản Quyền Mới Nhất 2023 <<

Jump Lists cho phép người dùng truy cập đến các tài liệu đã mở gần đây hoặc chức năng phổ biến của ứng dụng nhanh chóng nhất.

Jump Lists cho phép người dùng truy cập đến các tài liệu đã mở gần đâ

BitLocker

BitLocker là tính năng của Windows 7 EnterpriseWindows 7 Ultimate Edition, giúp người dùng mã hóa đĩa để bảo vệ dữ liệu khỏi việc truy cập trái phép.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng BitLocker để mã hóa các ổ đĩa USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

Hướng dẫn cách tải Windows 7 Ultimate ISO – 64bit & 32bit Full Crack [Link Google Drive]

Bước 1: Tải file Windows 7 Ultimate ISO về máy tính ngay TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở file và nhấn vào Open.

Bước 3: Nhấn đúp chuột trái vào file Windows ISO Download Loader để chạy phần mềm.

Bước 4: Nhấn chuột vào Windows ở góc phải màn hình máy tính rồi chọn Windows 7.

Bước 5: Tại mục Select Edition, nhấn chọn phiên bản Win 7 ISO muốn cài đặt, sau đó nhấn Confirm.

Bước 6: Chọn ngôn ngữ English, sau đó nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 7: Nhấn chọn tải về phiên bản 32bit hoặc 64bit là hoàn tất.

 

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm kích hoạt Windows 7 hoạt động như thế nào?

Phần mềm kích hoạt (Activator) sẽ bổ sung một đoạn mã script vào boot partition dưới dạng Linux Grub Boot Loader (GRLDR), giúp đưa thông tin về hãng sản xuất máy tính OEM (bảng mã SLIC 2.1) vào bộ nhớ trước khi khởi động Windows 7. Đồng thời phần mềm kích hoạt này cũng cài đặt chứng nhận OEM (Certificate) và OEM SLP Product key để kích hoạt Windows.

Nên cài đặt bản 64 bit hay 32 bit

Nếu máy tính có từ 3 GB RAM trở lên, bạn nên cài đặt bản 64-bit. Nếu có từ 2 GB RAM trở xuống, nên cài đặt bản 32-bit. Đối với trường hợp máy tính có từ 2 – 3GB RAM, thì cài phiên bản nào cũng được. Tuy nhiên, trước khi cài phiên bản 64-bit, bạn phải chắc chắn một điều là bộ vi xử lý của bạn phải hỗ trợ 64-bit.

Tại sao cần phải kiểm tra tính xác thực khi tải Windows 7?

Kiểm tra tính xác thực của file ISO download về giúp người dùng biết chắc chắn rằng file ISO đó là nguyên bản, chưa bị sửa chữa, không có spyware và virus, và nhất là không bị hư hỏng.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải  tải Windows 7 Ultimate ISO – 64bit & 32bit Full Crack [Link Google Drive]. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt Windows 7 ISO thành công để sử dụng nhé. Vậy nếu máy tính bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Windows, thì hãy thử nâng cấp lên Windows 7 để có có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất nhất.

Xem thêm:

Tải Visual Studio 2019 Full Crack – Professional Key Mới Nhất 2023

Tải Adobe Illustrator CS6 Portable – Hướng Dẫn A Đến Z

Tải Adobe Photoshop 2023 Full Version [Repack – Kích Hoạt Sẵn]