tải visual studio 2019 full crack
Lập Trình Phần Mềm

Tải Visual Studio 2019 Full Crack – Professional Key Mới Nhất 2023

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Visual Studio và muốn biết thêm về cách download Visual Studio 2019 Full Crack. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết. Softsupplier sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này để tạo ra những ứng dụng đột phá và mang lại giá trị cho người dùng.

Sơ lược về phần mềm Visual Studio 2019

Đây là một phần mềm lập trình mới, được thiết kế với nhiều tính năng hữu dụng để tạo ra các ứng dụng sáng tạo. Bên cạnh đó Visual Studio của nhà Microsoft là một trong những IDE quan trọng góp phần xây dựng các dự án lớn.

> Tải Dev C++ 5.1.1 Full Crack Portable Hỗ Trợ Lập Trình C/C++ Mới Nhất <

Tại phiên bản mới Visual Studio 2019, Microsoft đã tích hợp thêm phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ tự động thực hiện các dòng code. Hay được gọi là “Visual Studio IntelliCode”. Ngoài ra, công cụ Visual Studio Live Share đã chính thức hoạt động. Đồng thời cho phép các thành viên trong một nhóm làm việc và đóng góp code vào cùng một dự án thời gian thực.

Sơ lược về phần mềm Visual Studio 2019

Những tính năng cơ bản và nổi bật của phần mềm

Hạn chế lỗi khi viết code

Sử dụng code IntellSense giúp cho người dùng có thể nhập biến một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng thời duy trì tốc độ cho cả những công việc phức tạp. Ngoài ra, sử dụng Lightbulb cũng là một cách để cải thiện code bằng việc đề xuất các hành động. 

Bên cạnh đó, Visual Studio 2019 download cho phép thực thi code khi muốn kiểm tra lỗi. Ngoài ra còn có thể quay lại bất cứ lúc nào nếu có thay đổi không mong muốn hoặc đi quá một bước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và không cần phải khởi động lại hoặc thiết lập lại trạng thái.

Hạn chế lỗi khi viết code

Chia sẻ trực tiếp

Visual Studio Live Share giúp cho các nhà phát triển có thể chia sẻ mã nguồn và môi trường làm việc một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép các thành viên trong đội làm việc hai chiều trực tuyến, đồng thời có thể hỗ trợ ngay lập tức.

> Tải PhpStorm 2018.3.5 Full Crack Hỗ Trợ Lập Trình Và Mã Hóa <

Bên cạnh đó các nhà phát triển có thể đọc, chỉnh sửa và thao tác trên các tệp của một dự án đã chia sẻ. Thật dễ dàng để làm việc cùng nhau và đạt được mục tiêu chung một cách mượt mà và an toàn.

Visual Studio Live Share giúp cho các nhà phát triển có thể chia sẻ mã nguồn

Tìm kiếm hiệu quả

Việc sử dụng khi download visual studio 2019 giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tính năng tìm kiếm đã được cải tiến để hiển thị kết quả một cách linh hoạt. Bên cạnh đó kết quả tìm kiếm bao gồm các phím tắt cho các lệnh, giúp dễ dàng ghi nhớ và sử dụng khi cần thiết.

Tìm kiếm hiệu quả

Thử nghiệm đơn giản

Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng điều hướng, sắp xếp và phân tích code đang được thử nghiệm một cách dễ dàng.

> Tải VMware Workstation Pro 16 Full Crack + Key Portable Vĩnh Viễn <

Kết quả của những thay đổi được hiển thị ngay lập tức và người dùng có thể biết tác động của chúng trước khi thực hiện. Ngoài ra người dùng có thể sửa lỗi và xem các thay đổi mới được áp dụng hiệu quả nhất.

Thử nghiệm đơn giản

Cấu hình cài đặt

Để cài đặt phần mềm thuận lợi nhất, thì bạn cần phải đảm bảo cấu hình thiết bị phù hợp:

Hệ điều hành 

 • Phiên bản từ Windows 10 1703 trở lên.
 • Hệ điều hành Windows Server 2016.
 • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355): Professional, Enterprise, Core.
 • Windows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355):  Standard, Datacenter, Essentials.
 • Phiên bản Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Professional, Enterprise, Home Premium, Ultimate.
  Phần cứng
 • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn, tối thiểu 4 lõi hoặc ít hơn.
 • RAM tối thiểu 2 GB.
 • Dung lượng ổ cứng: Khoảng từ 800 MB đến 210 GB.
 • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720).

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm Visual Studio 2019 Full Crack về máy và giải nén. Rê chuột đến thư mục “vs_professional_1413739298.1565949557”.

Bước 2: Chạy file cài đặt và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất trong vài phút. Nhấn vào biểu tượng “Continue” để tiếp tục

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn vào nút “Cancel” > Chọn tất cả các ô trong mục “Workload”.

Bước 4: Khi việc cài đặt hoàn tất, sẽ hiển thị thông báo yêu cầu khởi động lại máy tính. Nhấn “Not now” để không khởi động lại máy tính.

 

Giải đáp một vài thắc mắc thường gặp

Ai nên sử dụng phần mềm Visual Studio 2019?

Các đối tượng phù hợp bao gồm học sinh, sinh viên đang học ngành công nghệ thông tin, những người làm công việc thử nghiệm phần mềm. Hoặc người làm công việc liên quan đến quản trị hệ thống (Data Administrator).

Có nên tải Visual Studio 2019 Full Crack không?

Nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng cao cấp của phần mềm này, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải Full Crack. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì vẫn nên mua bản gốc để ủng hộ bản quyền.

Làm thế nào để cập nhật Visual Studio 2019 Full Crack?

Bạn chỉ cần xóa cài đặt phần mềm và tải lại bản Full Crack mới để cập nhật.

Nội dung của bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách tải Visual Studio 2019 Full Crack. hy vọng bạn đọc sẽ download thành công và sử dụng phần mềm hiệu quả trong công việc của mình.