Phần Mềm Phần mềm PC

Tải Your Uninstaller Full Crack – License Key Updated 2023

Your Uninstaller là một trong những ứng dụng phổ biến hàng đầu với những người sử dụng máy vi tính, laptop. Trong quá trình sử dụng máy tính, hẳn nhiều người đã gặp tình trạng máy tính được cài đặt nhiều ứng dụng lâu không dùng, chiếm dụng dung lượng bộ nhớ. Your Uninstaller sẽ là giải pháp giúp bạn xóa phần mềm và các file rác cực sạch, trả lại dung lượng bộ nhớ cho máy tính, mang đến nhiều công dụng hữu ích. Tìm hiểu về Your Uninstaller cũng như cách tải Your Uninstaller full crack đơn giản cho máy tính của bạn qua bài viết của Softsupplier sau đây.

Your Uninstaller là gì?

Khi sử dụng PC hoặc Laptop, nhiều chương trình không phải của Windows không được sử dụng và làm đầy bộ nhớ. Bạn muốn xoá những ứng dụng này nhưng không thể xóa được hoặc đã xóa nhưng chưa “sạch”, dẫn đến vẫn còn nhiều file rác tồn tại và làm tốn dung lượng máy.

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller ra đời, giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Phần mềm giúp bạn nhanh chóng gỡ những chương trình hay ứng dụng không cần thiết. Thậm chí là cả những phần mềm mà bạn không thể xoá bỏ theo cách thông thường là sử dụng Control Panel của hệ điều hành Windows.

Ưu điểm nổi bật phần mềm Your Uninstaller

Your Uninstaller pre-actived là một trong những ứng dụng mà bất cứ máy tính nào cũng nên có, bởi một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Gỡ bỏ hoàn toàn một chương trình trên máy

Phần mềm được ra đời nhằm mục đích giúp người dùng gỡ bỏ những phần mềm và file rác khiến máy tính hoạt động kém hiệu quả.

Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật hàng đầu của ứng dụng này. Các chương trình sẽ được gỡ bỏ sạch sẽ tuyệt đối, không để lại những file rác mà bạn không phát hiện để dọn dẹp.

Nhiều phần mềm được cài đặt rất lâu, hoặc được cài đặt mặc định mà không phải file hệ thống. Bạn sẽ không sử dụng đến những chương trình này, nhưng đồng thời Control Panel của Windows cũng không thể giải quyết và xoá bỏ giúp bạn? Khi đó, Your Uninstaller crack sẽ biến chúng không còn là trở ngại với bạn.

Sửa chữa các bản gỡ cài đặt

Một số bản gỡ cài đặt không hợp lệ trong máy tính có thể được Your Uninstaller fix lỗi đơn giản chỉ trong một cú click.

Nếu bạn là người thường xuyên dọn dẹp máy tính, xoá bỏ những phần mềm ít sử dụng thì có thể gặp phải tình trạng ứng dụng bị lỗi.

Khi đó, hãy để Your Uninstaller key fix lỗi chỉ trong một cú click, chương trình có thể chạy bình thường như ban đầu.

Rà soát toàn bộ hệ thống

Sau khi bạn gỡ bỏ xong ứng dụng, một số file rác có thể bị bỏ sót. Nếu không sử dụng những phần mềm chuyên dụng như key Your Uninstaller 7.5, máy tính có thể bị chậm và đơ lag khi sử dụng.

Cơ chế của download Your Uninstaller sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính sau khi bạn hoàn tất việc gỡ bỏ chương trình máy tính bất kỳ.

Các tập tin rác, các file còn bị bỏ sót sau quá trình gỡ bỏ ứng dụng thông thường sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn. Các chương trình đã được xóa sẽ không để lại dấu vết nào về việc đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Rà soát toàn bộ hệ thống

Giữ hệ thống Windows ổn định

Phần mềm sẽ giúp bạn giữ hệ thống ổn định và sạch sẽ với loạt công cụ dọn dẹp được tích hợp. Hiện nay, Your Uninstaller được đã có sẵn một số tính năng hữu ích cho máy tính của bạn như Uninstaller, và Disk Cleaner, Startup Manager, Start Menu Manager, và Internet Traces Eraser. Đây sẽ là loạt công cụ giúp cho Windows của bạn luôn được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng và trật tự.

Tốc độ nhanh chóng

Your Uninstaller pre-actived có ưu điểm nổi bật về tốc độ chạy phần mềm. Chương trình có thể mở nhanh, phản hồi nhanh, thao tác xoá ứng dụng cực nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và dọn sạch hệ thống tối đa. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là vài cú click chuột và để phần mềm tự hoạt động.

Hỗ trợ quản lý ứng dụng

Với nhiều công cụ được tích hợp trong phần mềm Your Uninstaller portable, bạn có thể dễ dàng quản lý ứng dụng với các công cụ manager. Chương trình này sẽ hỗ trợ các tính năng như: nhóm ứng dụng, thay đổi icon, sắp xếp theo dung lượng, sao lưu registry, viết bình luận hoặc khóa các chương trình.

Công nghệ hiện đại

Your Uninstaller được phát triển bằng công nghệ mới trên Windows 7, 64bit. Chương trình sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với giao diện hiện đại, tính ứng dụng cao và nhiều công năng hữu ích.

Sử dụng dễ dàng

Your Uninstaller được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan. Do đó, việc sử dụng cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Các thao tác trên máy không yêu cầu người dùng có nhiều kiến thức về IT hoặc kỹ năng tin học nâng cao, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.

Phiên bản mới nhất Your Uninstaller 7 có gì thay đổi

  • Hỗ trợ nhiều phiên bản Windows: Your Uninstaller là phần mềm có thể hoạt động tốt trên các phiên bản mới nhất là Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng: chương trình này chỉ cần sử dụng một tập tin đuôi .exe để có thể cài đặt trên cả hai nền tảng Windows 32bit và 64bit
  • Tối ưu hóa so với các phiên bản trước đó: Code của Your Uninstaller trong phiên bản này đã được viết lại phần lớn để phần mềm có thể hoạt động ổn định và đáng tin cậy hơn. Phiên bản Your Uninstaller được ghi nhận tăng 30% hiệu suất so với các phiên bản trước đó.
  • Giao diện người dùng thân thiện, hoàn thành việc gỡ cài đặt chỉ trong 3 lần click
  • Chế độ Hunter giúp kiểm soát hoàn toàn chương trình chỉ qua thanh Taskbar.
  • Các chế độ quét khác nhau phục vụ đầy đủ nhu cầu xóa ứng dụng, dọn file rác, fix lỗi ứng dụng…

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 

Trước hết, bạn hãy tải Your Uninstaller full crack ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Khởi động Your Uninstaller > Chọn ứng dụng mà bạn muốn gỡ ngay tại giao diện chính > Gỡ bỏ ứng dụng bằng cách click vào “Uninstaller”

Bước 2: Bạn sẽ được chọn giữa 4 chế độ xoá

  • Built-in Mode: giúp bạn xóa phần mềm theo cách thông thường như Control Panel của Windows.
  • Safe Mode giúp người dùng gỡ phần mềm và quá trong Registry và các file liên quan (nằm trong mức độ căn bản).
  • Normal Mode có tính năng tương tự như Safe Mode ở trên. Tuy nhiên, chế độ này sẽ quét các tệp tin và Registry kỹ hơn đồng thời thời gian xoá cũng lâu hơn.
  • Super Mode có tính năng tương tự như Normal Mode ở trên. Tuy nhiên, chế độ này sẽ quét thêm toàn bộ hệ thống Windows về các tệp liên quan đến ứng dụng cần gỡ để xóa sạch nhất có thể. Đây là chế độ xoá có thời gian lâu nhất.

các chế độ xoá file rác của phần mềm

Bước 3: Sau khi chọn chế độ xoá ứng dụng mong muốn, trong cửa số tiếp theo chọn Next > Chọn “Uninstall” > Chờ đợi phần mềm gỡ ứng dụng, kết thúc bằng cách bấm “Next”.

 

Làm sạch file rác với Your Uninstaller

Bước 1: Mở ứng dụng > Chọn ‘Disk Cleaner” là công cụ làm sạch ổ đĩa.

Bước 2: Chọn ổ đĩa tương ứng > Click vào Scan > Chờ Cleaner tìm file rác trong ổ đĩa.

Bước 3: Cửa sổ sẽ hiện ra các file rác > Click chọn các file muốn xóa > Delete All > Bấm Yes > Chờ công cụ Disk Cleaner làm sạch.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn thực hiện tải Your Uninstaller Full Crack cũng như một số thao tác để dọn dẹp máy tính với chương trình này dễ dàng. Mong rằng bạn có thể thực hiện thành công, tải về phần mềm này về máy và có thể sử dụng hiệu quả!