Adobe Phần Mềm

Tải Photoshop CS6 Full Crack – Portable Link GG Drive Mới Nhất 2023

Photoshop CS6 Full Crack là phiên bản hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng. Nhờ đó người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ công cụ có tại phiên bản này. Vậy để biết cách tải Photoshop CS6, hãy theo dõi bài viết sau cùng Softsupplier nhé!

Link download Adobe Photoshop CS6 full license key + portable

Tải Photoshop CS6 full crack mới nhất ngay TẠI ĐÂY

Tìm hiểu đôi nét về Photoshop CS6

Adobe đã phát hành phiên bản thứ 13 của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop vào năm 2012 với tên gọi Photoshop CS6.

Theo đó phiên bản này được thiết kế để cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới mẻ.

Giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác và tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho sản phẩm của mình.

photoshop cs6 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm 

Giao diện mới

Trong phiên bản này, photoshop CS6 full crack 2021 đã được nhà phát triển lắng nghe ý kiến của người dùng và thay đổi giao diện mới. So với các phiên bản trước đó có giao diện lộn xộn và khó sắp xếp.

Giao diện Photoshop CS6 online giúp cho phần mềm trở nên gọn hơn và sắp xếp cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc giao diện để tạo ra không gian thiết kế tốt nhất cho bản thân.

Mẫu có sẵn theo kịch bản

Tính năng này cho phép bạn tự thiết kế các kịch bản hoàn toàn khác biệt so với những người dùng khác, miễn là bạn có kiến thức về việc lập trình các kịch bản.

Bên cạnh đó có rất nhiều mẫu kịch bản độc đáo mà người dùng có thể sử dụng chỉ với việc điền tập lệnh và bắt đầu làm việc.

Auto save

Để giúp khôi phục công việc sau khi gặp sự cố dễ dàng hơn cho người dùng, Photoshop CS6 portable đã tích hợp tính năng Tự động lưu mới.

Khi sử dụng tính năng này, sau mỗi 10 phút Photoshop sẽ tự động lưu một bản sao mới của tệp. Điều này giúp cho người dùng không còn lo lắng đến việc mất dữ liệu.

Shadow Highlight

Các thanh trượt Brightness, Recovery và Fill Light đã không còn xuất hiện trong giao diện của Adobe Photoshop CS6 nữa. Thay vào đó là Whites, Shadow, Highlight và Blacks.

Trong đó, Shadow Highlight là một tính năng tuyệt vời. Tựa như một phép màu, nó đã xóa đi các vùng sáng không mong muốn trong bức ảnh của bạn. Đồng thời giúp cho ánh sáng trở nên hoàn hảo hơn.

Crop tool

Khi nói đến công cụ cắt hình ảnh, chúng ta không thể không nhắc đến Crop Tool trong Photoshop CS6 repack. Công cụ mới này giúp cho việc thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh dễ dàng hơn. Thậm chí bạn có thể hoàn trả lại tình trạng ban đầu của ảnh trước khi cắt.

Chỉnh sửa video

Thực tế phần mềm có thể chỉnh sửa vide và đó là một điểm mạnh của phiên bản này. Tất nhiên, Photoshop CS6 crack không thể so sánh với Premiere Pro. Nhưng so với các phần mềm chỉnh sửa video khác, nó vẫn cung cấp một số tùy chọn nâng cao.

Video được hiển thị dưới dạng một lớp video với các khung hình. Người dùng có thể tự do cắt đoạn nhạc, thêm các điểm vào và ra hoặc thêm chuyển đổi giữa các lớp. Với phiên bản CS6, bạn còn có thể làm nhiều thứ với video thay vì chỉ đơn thuần là chỉnh sửa hình ảnh.

Bộ lọc đa dạng

Có rất nhiều bộ lọc tuyệt vời đã sẵn sàng và đang chờ đón bạn. Hãy thêm chúng vào video và hình ảnh của bạn để tôn lên vẻ đẹp của chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập trước LUT, giúp tạo ra những giao diện khác nhau cho sản phẩm. Ngoài ra, hoạt ảnh cho văn bản và tiêu đề cho video cũng là những tính năng rất thú vị.

tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bạn vào liên kết dưới đây mà chúng tôi cung cấp ở trên để tải file cài đặt về.

Bước 2: Giải nén file đã tải về bằng WinRAR.

 Giải nén file đã tải về bằng WinRAR.

Bước 3: Bạn click chọn vào file Photoshop CS6 Portable 64bit vừa giải nén để khởi động phần mềm là xong nhé.

Bạn click chọn vào file Photoshop CS6 Portable 64bit vừa giải nén để khởi động phần mềm là xong nhé.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục 

Kích thước bị thay đổi
Khi chỉnh sửa ảnh, nhiều người gặp phải vấn đề khi phóng to hoặc thu nhỏ ảnh.  Cụ thể sử dụng công cụ Zoom và khiến kích thước của sản phẩm bị thay đổi. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + K để truy cập vào Cài đặt. Tại đây, chọn vào “Zoom Resized Windows” và ảnh sẽ trở về kích thước ban đầu.

 
Con trỏ thay đổi hình dạng
Trong quá trình chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop CS6, công cụ Brush và các công cụ liên quan thường được sử dụng để vẽ hoặc thêm văn bản vào hình ảnh. Tuy nhiên, đôi khi con trỏ bị mất hoặc có hình dạng lạ lùng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + K để truy cập vào mục Preferences. Tại đây, bạn có thể thấy cấu hình của con trỏ trong mục Painting CursorsOther Cursors. Chọn lại một cấu hình con trỏ phù hợp để giải quyết vấn đề của bạn.

 

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm Photoshop CS6 Full Crack hỗ trợ nền tảng nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Photoshop CS6 chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng hệ điều Windows và MacOS.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh Photoshop CS6 Full Crack có tính phí hay không?

Tất nhiên là không bởi vì đây là bản Mod không thuộc quyền quản lý của Adobe. Do đó bạn sẽ không cần bỏ bất kỳ khoản phí nào để cài đặt.

Những đối tượng nên sử dụng phần mềm Photoshop CS6 Full Crack?

Nhiếp ảnh gia, Nhà thiết kế đồ họa, Nhà sản xuất video, Học sinh, sinh viên và giáo viên.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS6 Full Crack chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.