website học tiếng trung online miễn phí
Tin tổng hợp

Tổng Hợp Top 10 Các Website Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

Tiếng Trung dần trở thành ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay. Học tiếng Trung có thể giúp bạn mở thêm nhiều cơ hội việc làm và có mức thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để đăng ký các khóa học. Chính vì vậy, rất nhiều website học tiếng Trung online miễn phí đã được ra đời. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung online nhưng biết bắt đầu từ đâu, không biết trang web nào dạy miễn phí thì  bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Duolingo – Website học tiếng Trung online miễn phí chất lượng

Nhắc đến Website học tiếng Trung online miễn phí hàng đầu thì không thể bỏ qua Duolingo. Đây là phần mềm được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Để bắt đầu học trên Duolingo, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và chọn khóa học phù hợp cho bản thân và bắt đầu học tập.

website doulingo

Trên Duolingo thường là những bài học ngắn, thú vị giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Duolingo sẽ học theo nguyên tắc nhắc lại giúp bạn ghi nhớ sâu kiến thức hơn. Bài học thực tế và bám sát với văn hóa Trung Quốc giúp người học mở rộng vốn từ ngữ và sự hiểu biết của mình.

Xem thêm: Top 8 Công Ty Digital Marketing Uy Tín Hàng Đầu Tại Việt Nam

Trang website học tiếng Trung LingoHut

Một website học tiếng Trung online miễn phí vô cùng chất lượng mà bạn phải thử ngay chính là LingoHut. LingoHut sẽ cung cấp các bài học miễn phí theo lộ trình từ cơ bản nhất cho người mới bắt đầu dễ dàng tiếp cận hơn. Đặc biệt, trang web này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung giao tiếp của mình một cách tốt nhất thông qua 125 bài học online miễn phí. Bên cạnh khóa học tiếng Trung, bạn cũng có thể học thêm một ngôn ngữ khác trên phần mềm LingoHut này.

Trang website học tiếng Trung LingoHut

Trang web học tiếng trung ChinesePod

Có website học tiếng Trung miễn phí ChinesePod thì việc học tiếng Trung không còn là vấn đề khó khăn. Trang web có thiết kế 4000 bài học giúp người học đồng thời rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. ChinesePod còn chỉ ra phương pháp ôn luyện HSK chuẩn xác giúp bạn đạt điểm cao nhất trong kỳ thi HSK của mình. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học tập. Hãy đăng ký học tại ChinesePod ngay để nhanh chóng trở nên thành thạo tiếng Trung bạn nhé.

Trang web học tiếng trung ChinesePod

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Du Học Hàn Quốc Chi Tiết Nhất 2024

Học tiếng Trung tại CCTV Learn Chinese

Nếu bạn đang tìm một web học tiếng Trung online miễn phí tại nhà thì không thể bỏ qua CCTV Learn Chinese. Nội dung bài học trên website được thiết kế phù hợp sát với thực tế cho những người mới bắt đầu. Phương pháp học kết hợp cả âm thanh, hình ảnh và văn bản giúp việc học của bạn trở nên thú vị bớt nhàm chán hơn. Với hơn 100 video bài giảng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nghe và giao tiếp tiếng Trung của mình. Đặc biệt, trang web còn thiết kế phần kiểm tra và đánh giá giúp bạn theo dõi quá trình học tập của mình được tốt hơn.

Học tiếng Trung tại CCTV Learn Chinese

Học tiếng Trung qua website Huazhongwen

Một website học tiếng Trung online miễn phí phù hợp cho mọi lứa tuổi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Huazhongwen. Trang web có thiết kế những bài học bằng những hình ảnh sinh động, đẹp mắt tạo sự thu hút và hứng thú cho người học. Bên cạnh đó, Huazhongwen có rất nhiều bài học với các chủ đề gần gũi, thực tế phù hợp cho người mới bắt đầu.

Học tiếng Trung qua website Huazhongwen

Xem thêm: UI UX là gì? Những kiến thức mà Designer cần học về UI/UX

Yabla Chinese – Học tiếng trung qua website

Một trang web học tiếng Trung online miễn phí, siêu chất lượng mà các bạn không nên bỏ qua chính là Yabla Chinese. Tại đây có hàng ngàn video với đa dạng chủ đề từ giáo dục, lịch sử, văn hóa, y tế,… Trang web có giao diện thân thiện, dễ nhìn giúp tăng sự thu hút đối với người học. Mỗi video bài học sẽ có phụ đề Trung – Anh, phiên âm chữ Hán và Pinyin. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ video, tua lại video theo ý muốn của mình.

Yabla Chinese – Học tiếng trung qua website

Chineasy – website học tiếng trung online miễn phí

Một địa chỉ học tiếng Trung online miễn phí không chỉ người Việt mà bạn bè quốc tế cũng rất yêu thích đó là Chineasy. Đây là nền tảng trực tuyến giúp bạn có thể học đồng thời cả tiếng ANh và tiếng Trung một cách hiệu quả hơn. Trang web có thiết kế lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao nên rất phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Ngoài các video bài giảng, trang web còn thiết kế phần kiểm tra để người học dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả học tập của mình.

Chineasy – website học tiếng trung online miễn phí

Xem thêm: Top 10 công ty viết bài chuẩn SEO được đánh giá hàng đầu

Website tự học tiếng Trung Ninchaneseb

Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung miễn phí nhưng lại chưa biết học ở đâu cho hiệu quả? Vậy hãy đăng ký ngay khóa học tiếng trung online tại website Ninchaneseb. Tại đây, bạn có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp cho mình. Học tập thông qua video và trò chơi sẽ đem lại cảm giác thoải mái và thích thú cho người học. Bên cạnh đó, trang web học tiếng trung miễn phí này cũng có thiết kế phần kiểm tra để người học tự đánh giá về năng lực và hiệu quả học tập của bản thân.

Website tự học tiếng Trung Ninchaneseb

Tự học tiếng Trung online miễn phí với Melnyks

Melnyks là một trong những website học tiếng Trung online miễn phí uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được học phát âm và từ ngữ thông qua những video bài giảng chi tiết. Trang web có thiết kế các đoạn hội thoại để giúp người học nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Trung của mình. Học theo lộ trình mà web đã thiết kế sẵn bạn sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ của mình từ con số 0 lên trình độ HSK5, HSK6.

Tự học tiếng Trung online miễn phí với Melnyks

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Học Sinh Chất Lượng Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

FluentU – website học tiếng trung online miễn phí

Website học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là FluentU. FluentU là trang web học tiếng Trung thông qua những video bài giảng thực tế giúp người học tiếp cận gần hơn với văn hóa của Trung Quốc. Video bài học với đa dạng chủ đề giúp bạn nânng cao vốn từ ngữ, khả năng phát âm và giao tiếp của mình. Ngoài ra, trang web cũng có thiết kế những bài kiểm tra nhỏ để người học củng cố kiến thức và đánh giá được năng lực của bản thân.

FluentU – website học tiếng trung online miễn phí

Các website học tiếng Trung online miễn phí tuy rất tốt nhưng nếu có điều kiện bạn vẫn nên đăng ký khóa học trực tiếp tại các trung tâm. Bởi vì khi học trực tiếp với giáo viên họ sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng ban đầu vững chắc hơn bằng cách dạy và sửa lỗi trực tiếp. Nếu bạn chưa biết học ở đâu cho uy tín thì hãy đến với Tiếng Trung Đông Phương. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giúp bạn nắm rõ 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết và cấp chứng chỉ HSK sau khi khi bạn kết thúc kỳ thi. Ngoài ra, Hoa Ngữ Đông Phương còn có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học, là nơi chấp cánh ước mơ cho các bạn trẻ tiếp cận gần hơn với nền văn hóa, kinh tế hiện đại tại Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 956, Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 097 695 3674

Trên đây là tổng hợp 10 website học tiếng Trung online miễn phí chất lượng nhất mà Soft Supplier muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được trang web phù hợp để giúp nâng cao trình độ tiếng Trung của mình nhé.

Xem thêm: Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất