tải ccleaner pro full crack mới nhất
Phần Mềm Phần mềm PC

Tải CCleaner Pro Full Crack + License Key Portable Vĩnh Viễn

CCleaner Pro là công cụ chuyên dụng sử dụng để dọn dẹp file rác trên máy tính.Từ đó giúp máy tính của bạn hoạt động mạnh mẽ, vô hiệu hóa các chương trình làm máy máy và cập nhật các phần mềm mới mang lại cho bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phiên bản CCleaner Full Crack được Softsupplier chia sẻ ngay sau đây nhé.

Link download CCleaner 5.84. 9143 full license key mới nhất

Tải CCleaner 5.84. 9143 full crack ngay TẠI ĐÂY

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner là phần mềm được phát triển bởi Piriform Software Ltd với mục đích loại bỏ các file rác, tăng tốc và tối ưu hóa thiết bị của người dùng. Kể từ khi ra mắt đến nay, phần mềm đã nhận về hơn 2,5 tỷ lượt tải xuống.

Hiện tại, phần mềm CCleaner crack có hai phiên bản là phiên bản miễn phí tiêu chuẩn và phiên bản Professional có trả phí.

Trong đó, CCleaner Pro được đánh giá cao hơn, do thừa hưởng toàn bộ các tính năng của phiên bản miễn phí kết hợp với nhiều tiện ích nâng cao, khả năng tự động hóa vượt trội.

Nhờ đó mà giúp máy tính của bạn luôn được dọn dẹp sạch sẽ để hoạt động một cách nhanh chóng, mượt mà, tối ưu và an toàn hơn.

Phần mềm CCleaner là gì?

Ưu điểm của CCleaner Pro 6.11

CCleaner download cũng đóng vai trò là công cụ quản lý PC được tối ưu hóa dành cho doanh nghiệp với những ưu điểm như:

  • Tận dụng tối đa tất cả các thiết bị đầu cuối
  • Các tính năng dọn dẹp có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
  • Kiểm soát dễ dàng và tăng cường bảo mật cho máy tính
  • Các tính năng nổi trong phần mềm CCleaner
  • Tăng tốc giúp máy tính vận hành tốt hơn

CCleaner Pro có tính năng dọn dẹp tiêu chuẩn, dọn dẹp hoàn toàn giúp loại bỏ các file tạm thời và các file rác trên máy tính. Từ đó giúp giải phóng dung lượng PC để máy tính vận hành nhanh hơn, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng kiểm tra toàn bộ tình trạng máy tính để người dùng có thể phát hiện các file rác, những tập tin có hại và nhanh chóng loại bỏ chúng.

Ưu điểm của CCleaner Pro 6.11

Duyệt website an toàn

Những website và các nhà quảng cáo luôn tìm cách để thu thập dữ liệu về hành vi của người dùng thông qua cookie.

Chính vì vậy, CCleaner 6.11 sẽ giúp bạn xóa toàn bộ cookie và lịch sử tìm kiếm để duy trì chế độ riêng tư cho lịch sử duyệt website của người dùng.

Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng bảo vệ quyền riêng tư, nhận diện và xóa tất cả các trình theo dõi trên mạng Internet.

Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn an tâm duyệt web với tính ẩn danh cao, phòng tránh các cuộc tấn công từ tin tặc, tin rác.

Duyệt website an toàn

Khắc phục sự cố

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, các registry trên PC có thể trở nên lộn xộn do cài đặt hỏng hoặc bị lỗi, từ đó gây ra một số sự cố cho máy tính.

Hiểu được điều đó, nhà phát hành phần mềm CCleaner đã tích hợp công cụ dọn dẹp registry thông minh, được cấp bằng sáng chế với mục đích sắp xếp lại registry của PC để máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn.

khắc phụ sự cố cho thiết bị của bạn

Tăng tốc khởi động máy

Có thể thấy, các phần mềm và chương trình chạy ngầm trong máy tính sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ khởi động của máy. Không những vậy, chính điều này cũng làm lãng phí các tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, phần mềm sẽ giúp tăng tốc khởi động máy bằng việc vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết để máy tính của bạn khởi động nhanh hơn.

Kiểm tra và tự động cập nhật các ứng dụng

Ngoài những tính năng kể trên thì công cụ dọn dẹp rác còn có tính năng kiểm tra và tự động cập nhật các ứng dụng trên máy tính. Nhờ vậy mà mức độ bảo mật của các ứng dụng trên máy tính cũng được tăng cường hơn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Trước tiên, hãy tải phần mềm Ccleaner về máy tính. Sau khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn vào thư mục Download, tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng cách nhấn chuột phải chọn Extract Here.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn đúp chuột vào file cài đặt.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ, tại Select your language nhấn chọn Tiếng Việt rồi Next.

Bước 4: Nhấn Cài đặt và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra, sau đó khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn vào Hoàn thành.

Bước 5: Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo chưa đăng ký quyền sau khi mở phần mềm lên. Lúc này các bạn sẽ vào Tùy Chọn, nhấn Bản Cập Nhật, rồi bỏ chọn “Tự động áp dụng các bản cập nhật này”. Sau đó tiến hành tắt kết nối internet.

Bước 6: Tiếp tục tại Tùy Chọn, nhấn vào Giới thiệu, nhấn vào mục “Đăng Ký”.

Bước 7: Xuất hiện cửa sổ nhập mã giấy phép, bạn chỉ cần copy mã và dán vào khung Mã Giấy Phép, rồi nhấn Đăng Ký là xong.

Bước 8: Xuất hiện Cửa sổ Kích hoạt Ccleaner, các bạn nhập tên rồi nhấn Đăng Ký như vậy là bạn đã kích hoạt bản quyền thành công.

Câu hỏi thường gặp 

CCleaner có thực sự giúp tăng tốc để máy tính vận hành tốt hơn không?

CCleaner sẽ thực hiện quét và loại bỏ các file rác cũng như các file không cần thiết, … để giải phóng dung lượng bộ nhớ và tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống. Điều này giúp tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc máy tính vận hành nhanh hơn.

CCleaner có đáng tin cậy không?

Mặc dù CCleaner là tiện ích hữu ích và vô cùng an toàn. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng CCleaner để xóa các file rác, dọn dẹp hệ thống, xóa dữ liệu và lịch sử duyệt web. Nhưng không nên sử dụng để dọn dẹp Registry, trừ khi bạn có nhiều kinh nghiệm.

CCleaner có phiên bản cho mobile hay không?

CÓ. Hiện tại CCleaner có sẵn cả ứng dụng cho Android. Ngoài ra, để sử dụng toàn bộ các tính năng của CCleaner đòi hỏi bạn phải kích hoạt bản quyền thông qua key CCleaner. Nếu không bạn có thể sử dụng phiên bản CCleaner free, tuy nhiên đối với phiên bản này người dùng sẽ  bị giới hạn một số tính năng nhất định.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn một số tính năng nổi bật của phần mềm và cách tải CCleaner Full Crack hoàn toàn miễn phí. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tải thành công phần mềm cho máy tính, từ đó có thể tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính của mình nhé.