Microsoft Office Phần Mềm

Tải Office 2016 Full Crack + Key Regen Active Thành Công 100%

Microsoft Office là bộ phần mềm cơ bản mà bất kỳ máy tính nào cũng có. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ sâu hơn về phiên bản Office 2016. Đây là phiên bản được đánh giá đã có nhiều cải tiến về tính năng lần giao diện thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Office 2016 là phần mềm gì?

Office 2016 bản chất là một bộ các phần mềm văn phòng do Microsoft phát hành. Cụ thể nhà phát hành Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Microsoft Office 2016 vào ngày 22 tháng 9 năm 2015.

Đây là bộ ứng dụng được cải tiến và nâng cấp của các phiên bản 2013, 2010 và 2007. Ban đầu phiên bản này hoàn toàn có thể hoạt động và tượng tương thích trên các dòng máy tính hệ điều hành Windows.

Tuy nhiên, về sau crack Office 2016 được nâng cấp để tương thích với các hệ điều hành Windows 10 và giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc xử lý các công việc văn phòng.

office 2016 là gì?

Những ứng dụng trong Office 2016

Bộ crack Office 2016 cmd về cơ bản vẫn sở hữu các ứng dụng tương tự như các phiên bản trước đó và được tích hợp thêm một số ứng dụng khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dùng. Cụ thể là các ứng dụng:

 • Microsoft Word: Ứng dụng giúp người dùng xử lý văn bản
 • Microsoft Excel: Ứng dụng tính toán, xử lý bảng tính
 • Microsoft PowerPoint: Ứng dụng tạo và trình chiếu slide, bài thuyết trình
 • Microsoft Outlook: Ứng dụng quản lý thông tin và lịch cá nhân.
 • Microsoft OneNote: Ứng dụng ghi chép dạng ghi chú trang web (sổ tay kỹ thuật số)
 • Microsoft Publisher: Ứng dụng thiết kế và xuất bản các tài liệu.
 • Microsoft Access: Ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu.

Những ứng dụng trong Office 2016

Tính năng nổi bật của Office 2016 repack

Hỗ trợ chia sẻ tài liệu trực tuyến

Hiện nay key Microsoft Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng hiện đại nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong xử lý các công việc văn phòng.

Bên cạnh việc cải tiến để hoàn thiện hơn các chức năng cơ bản như tại bảng tính, soạn thảo văn bản hay tạo bài thuyết trình,… thì phiên bản này không có sự thay đổi lớn.

Tuy nhiên sự chú ý lớn nhất của Office 2016 product key là khả năng chia sẻ các tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm. Điều này cho phép người dùng làm việc và hợp tác trực tuyến cùng nhau dễ dàng hơn.

Cho phép nhiều người sử chung một tài liệu

Đây là tính năng mà người dùng không được trải nghiệm trong các phiên bản trước đó.

Đây là bước cải tiến lớn nhất của Microsoft nhằm đuổi kịp các công nghệ tiện dụng mà Google đã cung cấp cho người dùng trên Google Docs.

Tích hợp một số tính năng mới

Nhà phát triển đã trình làng người dùng trên toàn thế giới phiên bản Office 2016 được tích hợp thêm các tính năng mới như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).

Ngoài ra phiên bản này còn được tích hợp Onedrive cho phép người dùng mở tài liệu Office từ mọi nơi trên mọi thiết bị được hỗ trợ.

Và còn có cả Skype giúp người dùng có thể nói chuyện với đồng nghiệp, tham gia và bắt đầu các cuộc họp trực tuyến cũng như giúp cho việc chia sẻ màn hình của họ với đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ cài đặt tiếng Việt

Khi sử dụng các phiên bản trước người Việt thường gặp khó khăn trong việc thao tác và không sử dụng hết các chức năng của Office do rào cản ngôn ngữ. Nhưng tới phiên bản 2016 mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

Phiên bản này đã hỗ trợ cài đặt giao diện tiếng Việt giúp người Việt trải nghiệm đầy đủ các tính năng hữu ích mà Office 2016 mang lại.

Thêm thời gian thực

Trước kia khi người dùng muốn chèn ngày tháng vào trong các ứng dụng của Office thì phải sử dụng phím tắt hoặc phần mềm chèn ngày giờ. Tuy nhiên khi đến phiên bản Office 2016 tính năng này đã được hỗ trợ hoàn toàn.

Tính năng nổi bật của Office 2016 repack

Cấu hình cài đặt

 • Hệ điều hành: Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012.
 • RAM: Đối với máy tính 32bit yêu cầu RAM 2GB và với máy tính 64 bit yêu cầu RAM 4GB.
 • Bộ xử lý: 1GHz trở nên.
 • Đĩa cứng: Có ít nhất 3 GB dung lượng trống.
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải file về máy để giải nén. Lưu ý, khi giải nén cần phải tắt hết phần mềm diệt virus để file giải nén không bị chặn do phần mềm diệt virus.

Bước 2: Sau khi đã giải nén bắt đầu chạy File “Setup.exe”.

Bước 3: Tích chọn “I accept the terms of this agreement” và chọn “Continue” để tiếp tục.

Bước 4: Cài đặt toàn bộ ứng dụng hoặc một số ứng dụng cơ bản.

Chọn “Install Now” để toàn bộ các ứng dụng có trong bộ office 2016.

Chọn “Customize” sau đó bấm mũi tên rồi tích vào dấu X màu đỏ vào những ứng dụng không cài đặt. Sau đó chọn “Install Now”.

Bước 5: Đợi trong vài phút để quá trình cài đặt Office 2016 hoàn tất.

Bước 6: Khi kết thúc quá trình cài đặt chọn “Close”.

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là người dùng đã có thể cài đặt thành công Office 2016 về để sử dụng.

 
Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn một cách nhìn tổng quan nhất về phiên bản Office 2016. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ công cụ văn phòng tuyệt vời này nhé.