Âm Thanh - Video Phần Mềm

Tải Sound Booster Full Crack + Key Chính Chủ Active 100% (Cập nhật 05/2023) ✅

Bạn muốn xem phim ma trên chiếc laptop cùng bạn bè hoặc muốn nghe một bản nhạc với âm lượng lớn đã tai nhưng loa của laptop không đáp ứng đủ về âm lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian, chi phí. Đó là phần mềm Sound Booster với khả năng phát âm thanh lớn hơn loa gốc của laptop gấp 5 lần. Bạn hãy theo dõi ưu điểm và cách tải của phần mềm này qua bài viết của Softsupplier.

Sound Booster là gì?

Sound Booster full crack của nhà Letasoft là phần mềm có chức năng chính hỗ trợ làm tăng âm lượng của loa máy tính một cách tối đa.

Người dùng có thể điều chỉnh phần mềm rất dễ dàng và dễ hiểu trên chính thiết bị của mình sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Tải Wallpaper Engine 2.2 Full Crack + Portable Link

Ngoài việc hỗ trợ tăng âm lượng cho loa máy tính thì Letasoft sound booster còn hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng âm thanh tốt nhất hơn hẳn phiên bản loa gốc của máy tính.

Việc này hỗ trợ rất hiệu quả khi bạn muốn video ca nhạc, xem phim cùng bạn bè hoặc có thể hát karaoke với chất lượng âm thanh không thua kém ngoài quán.

Những ưu điểm tuyệt vời của Letasoft Sound Booster full crack

Sound Booster full crack từ khi ra mắt đã được đông đảo người dùng đón nhận và đánh giá 5 sao cho chất lượng. Những ưu điểm nổi bật tạo nên cho phần mềm phản hồi tốt như thế đó là:

Dễ dàng sử dụng

Letasoft Sound Booster key mới nhất được ra mắt vào năm 2022 và chưa thu phí sử dụng phần mềm cho nên bạn có thể tải ngay về và trải nghiệm. Phần mềm rất dễ sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi, bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng dễ dàng hơn.

Sử dụng phần mềm tăng âm lượng bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Chương trình phát âm thanh nào trên máy tính của bạn cũng có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng âm thanh vì phần mềm không kén các chương trình hay hệ điều hành nào cả.

Tải Abbyy Finereader 15 Full Crack + Portable License Key

Tiết kiệm chi phí

Sound Booster hiện nay chưa triển khai thu bất kì loại phí nào cho nên khi dùng phần mềm này bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí nhất định. Bạn không cần đầu tư mua loa hỗ trợ phát nhạc bên ngoài vừa tốn kém vừa mất diện tích. Công cụ đã hỗ trợ bạn phát âm thanh lớn và sắc nét khá hiệu quả.

Âm thanh không bị biến dạng

Sử dụng Sound Booster pre-actived, không những âm thanh không bị biến dạng mà còn trở nên bắt tai hơn hẳn. Vì nó có chức năng chỉnh sửa âm thanh để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Phần mềm có khả năng khuếch đại âm thanh diễn ra liên tục được kiểm soát chặt chẽ để cân bằng và ngăn chặn cắt ghép bản gốc.

Khả năng tăng lên gấp 5 lần

Công suất phát nhạc của phần mềm khá lớn, hỗ trợ cho máy tính có thể phát nhạc âm lượng lớn gấp 5 lần so với phiên bản loa gốc. Ngoài ra, phần mềm có thể khắc phục hiệu quả tình trạng loa kém do máy cũ đã sử dụng lâu hoặc loa bị mòn ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

Những ưu điểm tuyệt vời của Letasoft Sound Booster full crack

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

Để tải phần mềm về máy tính sử dụng, bạn cần chuẩn bị trước cho máy tính của những điều kiện về cấu hình để phù hợp với phần mềm và cài đặt nhanh chóng.

Với những máy tính xách tay như hiện nay thì loa được tích hợp sẵn, còn những máy tính cây thì bạn cần chuẩn bị loa để phát âm thanh.

  • Máy tính đã được cài đặt sẵn Driver âm thanh và có hệ thống vi xử lý tối thiểu 1 GHz.
  • Bộ nhớ RAM từ 256MB trở lên, ổ cứng còn chỗ chứa tối thiểu 10MB.
  • Máy tính đã cập nhật hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7-10.

Hướng dẫn tải và cài đặt

Những người chưa nghe tới phần mềm Sound Booster bao giờ và chưa có cơ hội sử dụng nó thì còn rất nhiều thắc mắc, nhất là cách tải phần mềm về để sử dụng. Trên thực tế, cách tải phần mềm Sound Booster khá đơn giản, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào link được chúng tôi cung cấp ngay TẠI ĐÂY để tải Letasoft SoundBooster full crack.

Bước 2: Ở bước cài đặt này, bạn cần chờ vài phút để máy cài đặt phần mềm. Máy tính cài đặt xong sẽ hiển thị giao diện chọn ngôn ngữ để bạn chọn ngôn ngữ phù hợp và dễ hiểu với mình.

Ngôn ngữ tiếng Anh được setup sẵn.

Ngôn ngữ tiếng Anh được setup sẵn.

Bước 3: Sau khi chọn ngôn ngữ và ấn OK thì máy tính tiếp tục hiển thị tệp mới và thông báo bạn tiếp tục cài đặt. Khi đó bạn chọn Next để tiếp tục bước cài đặt và xác nhận thỏa thuận bằng việc ấn vào I accept the agreement. Tiếp tục chọn Next.

Chọn I accept the agreement nếu để tiếp tục bước cài đặt.

Chọn I accept the agreement nếu để tiếp tục bước cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo bạn ấn Next khi màn hình hiển thị yêu cầu, tới khi hiển thị Install là xác nhận cài đặt thành công phần mềm.

Tiếp theo bạn ấn Next khi màn hình hiển thị yêu cầu

Hoàn thành việc cài đặt phần mềm bằng cách chọn Install.

Hoàn thành việc cài đặt phần mềm bằng cách chọn Install.

Bước 5: Cuối cùng, màn hình hiển thị Lauch Letasoft Sound Booster thì bạn ấn vào để loại bỏ và tiếp tục chọn Finish. Chọn xong thì bạn tắt phần mềm đi để nó tự động active.

Tiếp tục chọn Copy file vừa cài đặt.

Tiếp tục chọn Copy file vừa cài đặt.

Bước 6: Sau đó bạn cần copy file vừa cài đặt vào ổ C bằng cách copy ở ấn copy theo chuột phải và dán vào ổ.

Dán file vào ổ C.

Bước 7: Máy tính hiển thị giao diện để bạn chọn Continue tức là bạn đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm Sound Booster.

Hoàn tất việc cài đặt bằng cách chọn Continue.

Hoàn tất việc cài đặt bằng cách chọn Continue.

Một số câu hỏi thường gặp

Sử dụng phần mềm Sound Booster có mất phí không?

Phần mềm Sound Booster hiện chưa thu phí, khách hàng chỉ việc cài đặt và sử dụng bình thường mà không phải nạp tiền và thanh toán bất kì chi phí nào.

Cấu hình của phần mềm Sound Booster có thích hợp với Hệ điều hành windows 11 mới nhất không?

Hiện nay, nhà phát triển phần mềm mới ra mắt phiên bản Sound Booster sử dụng được trên Windows 10, phiên bản hệ điều hành mới nhất chưa phù hợp với phần mềm.

Sound Booster có tính năng xử lý chất lượng âm thanh tốt hơn không? Có thể sử dụng phần mềm để hát karaoke không?

Hiện phần mềm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong câu hỏi trên. Bạn hãy tải phần mềm Sound Booster về và trải nghiệm hát cùng bạn bè nhé.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng bạn chia sẻ những thông tin cần thiết để hiểu hơn về phần mềm Sound Booster và những lợi ích trực tiếp mà nó mang lại cho người dùng. Bạn hãy vận dụng cách tải mà chúng tôi đã hướng dẫn và tải ngay cho mình phần mềm này để cải thiện chất lượng âm thanh cũng như nghe loa được to rõ hơn.

Xem thêm: 

Tải Office 365 32/64bit Full Crack – Link GG Drive Mới Nhất 2023

Tải KMSpico 11 Full Crack – Active Windows & Office [Thành Công 100%]

Tải Office 2016 Full Crack + Key Regen Active Thành Công 100%