Âm Thanh - Video Phần Mềm

Tải Camtasia 9 Full Crack – License Key Chính Chủ [ Đã Test 100%]

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm chỉnh sửa video, thì chắc chắn sẽ biết đến phần mềm Camtasia 9. Vậy nếu muốn tải Camtasia 9 Full Crack mới nhất năm 2023 thì phải làm thế nào? Liệu cách cài đặt và sử dụng phần mềm này có phức tạp không? Hãy cùng Softsupplier xem qua bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé!

Camtasia 9 là gì?

Camtasia 9 hay Camtasia Studio 9 là phần mềm được phát triển và phân phối bởi hãng TechSmith. Nó có những tính năng chính như quay màn hình máy tính độ nét cao và chỉnh sửa video chuyên sâu.

> Tải Autodesk Maya 2020 Full Crack – Hỗ Trợ Thiết Kế Hoạt Hình 3D <

Bên cạnh đó, Camtasia còn tích hợp nhiều tiện ích khác như chèn file media, chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích thước khung hình, tùy chỉnh góc chiếu,… So với các phiên bản trước đó, Camtasia Studio 9 được cải tiến và cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và hấp dẫn hơn.

camtasia 9 là gì?

Những tính năng vượt trội của phần mềm

Quay màn hình chuyên nghiệp

Đây là tính năng cơ bản nhất của Camtasia 9 bản quyền chính chủ, cho phép người dùng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính. Bao gồm cả giọng nói và hình ảnh từ webcam. Ngoài việc ghi lại, phần mềm còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng chỉnh sửa video như chèn hình ảnh, thu phóng, chú thích,…

Quay màn hình chuyên nghiệp

Chỉnh sửa đơn giản

Camtasia là một công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa video đơn giản. Phần mềm cho phép người dùng thêm hình ảnh, âm thanh hoặc video từ máy tính vào file video cần chỉnh sửa. Đặc biệt, hỗ trợ cả các file hình ảnh và video ở định dạng 4K.

Chỉnh sửa đơn giản

Xuất file với nhiều định dạng

Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng xuất file video dưới các định dạng như MOV, MPEG-2, AVI, MPEG-4, MP3,… Sau khi chỉnh sửa video xong, bạn có thể chia sẻ thành quả của mình trên các nền tảng video, mạng xã hội một cách dễ dàng.

Xuất file với nhiều định dạng

Soạn thảo video

Camtasia 9 crack là phần mềm hỗ trợ rất tốt cho công việc chỉnh sửa video. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để thêm chú thích, tạo cấu trúc nội dung theo ý muốn. Trong phần chú thích, ngoài việc sử dụng ký tự văn bản thường, bạn còn có thể chèn biểu tượng và kí tự đặc biệt vào video.

> Tải Wondershare Filmora 12 Full Crack – License Key Mới Nhất 2023 <

Đồng thời, phần mềm cho phép bạn thu phóng bất kỳ khu vực nào trên video. Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn có thể tải phiên bản trả phí đầy đủ.

Soạn thảo video

Chia sẻ video

Bạn có thể chia sẻ các video mình quay ngay lập tức thông qua crack Camtasia 9. Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube… Điều này giúp video nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người hơn.

Chia sẻ video

Tạo hiệu ứng đặc sắc

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng để phục vụ công việc chỉnh sửa. Sau khi thêm phụ đề, bạn có thể tạo hiệu ứng xoay, chuyển động cho văn bản. Việc tạo hiệu ứng cho video trên Camtasia 9 không hề phức tạp như khi thực hiện trên Premiere. Người dùng chỉ cần chọn hiệu ứng và xác nhận để áp dụng.

Tạo hiệu ứng đặc sắc

Cấu hình cài đặt phù hợp

Windows

  • Hệ điều hành: Windows 8.1, Windows 7 SP1, và Windows 10 (64bit).
  • CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz trở lên.
  • RAM: tối thiểu là 4GB.
  • HDD: để cài đặt, cần có ít nhất 2GB dung lượng trống.
  • Độ phân giải: tối thiểu đạt 1024×768.
  • Yêu cầu Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

MacOS
Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên.
CPU: bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (nên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2.8 GHz với 4 lõi CPU sẽ tốt hơn).
RAM: tối thiểu 4GB (nếu dùng từ 8GB trở lên sẽ tốt hơn).
HDD: để cài đặt, cần có ít nhất 4GB dung lượng trống.

Hướng dẫn chi tiết cách tải Camtasia 9 full crack

Bước 1: Để cài đặt Camtasia 9, bạn cần tải phần mềm theo đường link uy tín. Sau khi tải xuống, bạn giải nén file bằng cách click chuột phải và chọn “Extract to…”. Tiếp theo, bạn mở file đã được giải nén và tìm tệp Camtasia 9.setup. Click chuột phải vào tệp và chọn vào “Run as administrator”.

Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị giao diện Camtasia 9, bạn tick chọn “I accept the License Terms” và nhấn Install để tiến hành cài đặt. Chờ vài phút để phần mềm hoàn thành việc cài đặt, sau đó nhấn vào nút Finish để kết thúc.

Bước 3: Nếu quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm trong vòng 30 ngày dùng thử miễn phí. Để crack bản quyền phần mềm, bạn cần mở lại thư mục đã giải nén ban đầu, tìm và copy file Crack.

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm folder cài đặt Camtasia 9, thường sẽ được định vị theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia 9 hoặc C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9. Bạn dán file Crack đã tìm được vào thư mục này và click chuột phải vào tệp Crack. Sau đó chọn “Run as administrator”.

Bước 5: Lúc này cửa sổ Crack Software sẽ hiện lên. Bạn chỉ cần nhấn nút Crack để tiến hành active bản quyền. Sau khi kích hoạt thành công, hộp thoại Crack Success sẽ hiện lên. Click vào OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

Thủ thuật sử dụng phần mềm Camtasia 9 hiệu quả

Để người dùng có thể sử dụng phần mềm hiệu quả, chúng tôi sẽ gợi ý một vài thủ thuật dưới đây:

Chèn ký tự vào video

Bước 1: Để mở video trong phần mềm Camtasia, bạn cần vào phần Media Bin và chọn Import Media. Tiếp theo, chọn video muốn mở và bấm Open.

Bước 2: Kéo thả video từ phần Media Bin vào thanh Timeline để bắt đầu công việc chỉnh sửa.

Bước 3: Click chuột và chọn khu vực trên video mà bạn muốn chèn chữ. Chú ý rằng chữ sẽ xuất hiện trong khu vực Timeline.

Bước 4: Trong phần Annotations, chọn kiểu chữ Callouts và nháy đúp chuột phải vào kiểu chữ đã chọn. Đồng thời chọn Add to timeline at Playhead để chèn vào video.

Bước 5: Nhập nội dung chữ vào khu vực được chọn, sao cho phù hợp với yêu cầu thiết kế. Sau đó xác nhận để hoàn thành việc chèn chữ vào video.

Thiết lập chữ chạy

Bước 1: Mở video cần chỉnh sửa và kéo thả vào thanh Timeline.

Bước 2: Xác định vị trí cần thêm chữ. Sau đó, kéo chữ sang phía bên phải để chữ bắt đầu chạy.

Bước 3: Chọn dòng chữ đã được thêm vào video. Tiếp đó, chọn mục Animations, nhấn chuột phải và chọn Custom.

Bước 4: Kéo chữ sang phía bên trái.

Bước 5: Trên thanh Track phía dưới Timeline, điều chỉnh thời gian bằng cách kéo dài hoặc thu ngắn.

Bước 6: Kiểm tra lại video. Nếu cảm thấy ổn, bạn có thể xuất video.

Xuất video nhanh chóng

Bước 1: Khi đã chỉnh sửa xong video, bấm vào nút “Xuất” trong thanh công cụ chỉnh sửa.

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chọn “Tệp cục bộ”.

Bước 3: Nếu muốn xuất video miễn phí với logo Camtasia, chọn “Sản phẩm có watermark”. Nếu không muốn logo trong video, bạn phải mua gói dịch vụ từ nhà phát hành phần mềm.

Bước 4: Thiết lập định dạng và chất lượng video, sau đó bấm “Tiếp tục” để xác nhận xuất file.

Một số câu hỏi thường gặp khi cài đặt phần mềm Camtasia 9

Việc cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia 9 Full Crack có khó khăn không?

Tất nhiên là không. Bạn chỉ cần thực hiện các bước cài đặt như bình thường. Sau đó sử dụng công cụ kích hoạt bản quyền để sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm này có hỗ trợ tiếng Việt hay không?

Hiện nay phần mềm vẫn chưa chính thức hỗ trợ tiếng Việt. Chính vì thế bạn có thể chọn tiếng Anh để sử dụng thay thế.

Phần mềm Camtasia Studio 9 có chiếm nhiều dung lượng không?

Bởi vì đây là một công cụ tiện ích đa năng. Thế nên dung lượng mà phần mềm yêu cầu khá nặng, rơi vào khoảng 272.2 MB.

Bài viết trên vừa chia sẻ cách cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia 9 – một công cụ rất tiện ích khi bạn cần quay màn hình và chỉnh sửa các đoạn video đơn giản. Mong rằng hướng dẫn từ chúng tôi đã giúp ích cho bạn!