Phần mềm PC Tin công nghệ

Top 10 phần mềm thu ngân nhà hàng phổ biến và dễ sử dụng nhất

Quản lý nhà hàng luôn là vấn đề đau đầu và hết sức nan giải của các chủ nhà hàng, nhất là vấn đề thu ngân. Để không thất thoát ngân sách và giảm thiểu căng thẳng cho đầu óc luôn cần một công cụ hữu dụng. Và phần mềm thu ngân nhà hàng chính là lựa chọn tuyệt vời sở hữu nhiều tính năng thông minh, tiện lợi. Top 10 phần mềm thu ngân nhà hàng phổ biến và dễ sử dụng nhất dưới đây sẽ mang đến cho quý vị sự hỗ trợ đắc lực nhất.

Top 10 phần mềm thu ngân nhà hàng tốt nhất

1. Websitenhahang.vn- Thiết kế webiste và web-app quản lý nhà hàng

phần mềm thu ngân Websitenhahang.vn- Thiết kế webiste và web-app quản lý nhà hàng
Websitenhahang.vn- Thiết kế webiste và web-app quản lý nhà hàng

Đến với người dùng và được đánh giá cao trong số các phần mềm thu ngân nhà hàng đình đám nhất hiện nay. Phần mềm thu ngân nhà hàng từ websitenhahang.vn với tính năng hữu ích, thông minh không chỉ tiết kiệm được thời gian cho nhân viên trong việc lập hóa đơn chính xác. Mà còn có thể sử dụng kết hợp với hệ thống xuất nhập kho giúp giảm thiểu được tình trạng thất thoát doanh số. Chủ nhà hàng có thể xem tất cả các thống kê báo cáo bất cứ lúc nào. Dù không có mặt trực tiếp ở nhà hàng nhưng bạn vẫn không còn lo lắng về việc tính tiền của nhân viên nhà hàng. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm các dịch vụ ship COD cho khách hàng thông qua nhiều bên giao hàng phổ biến hiện nay.

2. Kiotviet- Quản lý Kinh doanh Online tiện lợi

phần mềm thu ngân Kiotviet- Quản lý Kinh doanh Online tiện lợi
Kiotviet- Quản lý Kinh doanh Online tiện lợi

Hiểu được mong muốn tìm kiếm được giải pháp chuyên nghiệp của người dùng, các nhà kiến tạo Kiotviet đã lập nên phần mềm thu ngân nhà hàng – một công cụ mang đến nhiều tính năng và lợi ích tốt nhất. Điểm ưu việt của Kiotviet chính là khả năng tính tiền nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc. Phần mềm giúp thống kê số liệu chi tiết, rõ ràng. Đặc biệt có chức năng lưu lại thông tin của khách hàng để tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình hơn.

Sở hữu một giao diện trực quan, thân thiện, Kiotviet đảm bảo sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như: máy tính, điện thoại, ipad…Chủ quản lý nhà hàng có thể kiểm soát tốt công việc thu ngân dù ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

3. Posapp- Giải pháp quản lý bán hàng đa năng

phần mềm thu ngân Posapp- Giải pháp quản lý bán hàng đa năng
Posapp- Giải pháp quản lý bán hàng đa năng

Vai trò của phần mềm thu ngân nhà hàng Posapp có thể nói là rất lớn khi sở hữu chức năng cực kì ưu việt. Khả năng tự nhập mã phiếu, quản lý nhân viên, khách hàng, tính tiền, làm thống kê, báo cáo, tích hợp sổ quản lý thu chi…Người dùng dễ dàng sử dụng chỉ với những thao tác dễ dàng, thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đươn cho bàn…Giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, hiệu quả quản lý cao. Với tính năng điều khiển từ xa, thân thiện với các thiết bị nên chủ quản lý dễ dàng quản lý nhà hàng, quầy thu ngân mọi lúc, mọi nơi.

4. Vietbill- Phần mềm tính tiền chuyên nghiệp, miễn phí

Vietbill- Phần mềm tính tiền chuyên nghiệp, miễn phí
Vietbill- Phần mềm tính tiền chuyên nghiệp, miễn phí

Phần mềm thu ngân Vietbill không chỉ hữu dụng dành cho tất cả các nhà hàng, mà nó còn mang đến giải pháp quản lý tuyệt vời cho các quán ăn, quán cà phê. Người dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng Vietbill chính bởi thiết kế giao diện đơn giản. Tính năng ưu việt như: thống kê báo cáo theo từng thời gian, hệ thống khách hàng, tự động tính tiền…Giúp người dùng thực hiện công việc tính toán thu ngân hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa sự thất thoát, rủi ro. Từ đó mang đến giải pháp quản lý nhà hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

Điểm cộng của Vietbill chính là sự miễn phí và được sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Giúp cho công việc quản lý dễ dàng ở bất cứ lúc nào.

5. Pos365- Giải pháp quản lý bán hàng, hỗ trợ thanh toán hiệu quả

phần mềm thu ngân Pos365- Giải pháp quản lý bán hàng, hỗ trợ thanh toán hiệu quả
Pos365- Giải pháp quản lý bán hàng, hỗ trợ thanh toán hiệu quả

Ra mắt người dùng với thiết kế giao diện trực quan, Pos365 là phần mềm thu ngân nhà hàng rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn có thể cài đặt nhanh chóng, chính xác trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Giao diện dễ sử dụng, phong phú, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Lượng thông tin và các đơn hàng được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây với nguồn dung lượng lớn. Đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao cho nhà hàng.

Ngoài chức năng quản lý và lưu giao dịch thu chi của kho, thu ngân, bếp. Pos365 còn có tính năng báo cáo, thống kê chi tiết trên nhiều thiết bị. Giúp người dùng có thể quản lý thu ngân từ xa vô cùng tiện lợi.

6. Sapo- Nền tảng quản lý và bán hàng

Sapo- Nền tảng quản lý và bán hàng
Sapo- Nền tảng quản lý và bán hàng

Được phát triển bởi Công ty công nghệ cổ phần Công nghệ Sapo, phần mềm thu ngân nhà hàng mang đến cho người dùng giải pháp quản lý tốt, hiệu quả, đơn giản. Đây thực sự là công cụ quản lý tốt, là cánh tay phải đắc lực cho các nhà quản lý. Tính năng ưu việt của Sapo là: quản lý doanh thu, quản lý doanh số, theo dõi kho nguyên liệu, chuyển đổi bàn linh hoạt. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng phân quyền tài khoản đa dạng và đảm bảo tính bảo mật cao. Người dùng có thể sử dụng phần mềm ngay cả khi mất mạng.

Sapo có thể xuất báo cáo bán hàng theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quý, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu theo dõi và kiểm soát doanh thu bán hàng của nhà hàng. Sapo được nhận xét tốt về tính hiệu quả, chính xác và bảo mật tốt. Khách hàng có thể thanh toán bằng đa dạng hình thức thông qua Sapo như trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, quét QR. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyên nghiệp thì đây là gợi ý mà bạn nên cân nhắc.

7. Dân Trí Soft

Phần mềm thu ngân nhà hàng Dân Trí Soft là phần mềm miễn phí được rất nhiều nhà hàng sử dụng. Thiết kế phần mềm với giao diện thân thiện, sử dụng trên mọi thiết bị. Phần mềm này cung cấp đầy đủ tính năng cơ bản và cần thiết như khởi tạo dữ liệu, lập các danh mục hàng hóa, giá cả, kết nối máy in phiếu thanh toán, tính tiền, báo cáo kho hàng, quản lý thu chi, quản lý các khuyến mãi…Giúp cho chủ nhà hàng tiết kiệm được các khâu quản lý và tính tiền một cách hiệu quả nhất.

8. Loyverse- Hệ thống bán hàng

Loyverse- Hệ thống bán hàng
Loyverse- Hệ thống bán hàng

 

Không hề kém cạnh những cái tên đình đám kể trên, phần mềm quản lý thu ngân nhà hàng Loyverse đã và đang là cái tên được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Phần mềm tính tiền theo dạng app có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Với giao diện rõ rang, dễ nhìn và dễ sử dụng, Loyverse được đánh giá cao hợn so với các phần mềm thông thường khác bởi đa dạng các tính năng. Cộng đồng Loyverse là nơi để kết nối người dùng có thể trao đổi, tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc cho nhau. Phần mềm này thực sự hữu dụng dành cho các nhà hàng quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

9. An Việt Soft

An Việt Soft được thiết kế để hỗ trợ cho các nhà hàng có quy mô nhỏ, số lượng khoảng dưới 15 bàn. Ưu điểm của phần mềm thu ngân này là giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Cộng cụ giúp tạo ra các báo cáo thống kê chính xác định kỳ, quản lý thanh toán cùng với các tính năng in hóa đơn, chứng từ. Hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như kiểm soát các hoạt động của nhà hàng.

Tích hợp tính năng quản lý cũng như báo cáo từ xa, An Việt Soft giúp rút ngắn thời gian phục vụ, dễ dàng quản lý và phân loại khách hàng. Việc phân quyền sử dụng và hệ thống giám sát hỗ trợ việc bảo mật, lưu trữ thông tin được tiến hành nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó còn có khả năng sao lưu dữ liệu, lưu lại các thao tác chỉnh sửa, giúp chủ nhà hàng nắm bắt được tình hình, kiểm soát chặt chẽ, rành mạch nhất. An Việt cung cấp đầy đủ thông tin và hướng dẫn sử dụng trên website cùng đường dây nóng liên lạc, An Việt Soft sẽ mang đến sự hài lòng nhất trong quá trình sử dụng.

10. Sumi- Phần mềm quản lý Karaoke, cafe, nhà hàng

Sumi- Phần mềm quản lý Karaoke, cafe, nhà hàng
Sumi- Phần mềm quản lý Karaoke, cafe, nhà hàng

Phần mềm thu ngân Sumi tích hợp đầy đủ các tính năng giúp chỉ nhà hàng quản lý một cách nhanh chóng, hiệu quả từ hình thức online hay offline. Nếu bạn mới khổ nghiệp kinh doanh nhà hàng còn gặp nhiều khó khăn, thì đây là công cụ rất hữu ích dành cho bạn. Sumi giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu bởi có thể sử dụng miễn phí trọn đời mà không giới hạn tính năng.

Với giao diện được thiết kế thân thiện, Sumi giúp tối ưu các thao tác cho người dùng. Các menu chức năng được bố trí đơn giản nhưng hợp lý và rõ rang. Dù bạn không biết quá nhiều về công nghệ thông tin và máy tính, chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể nắm bắt và sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng. Những tính năng cơ bản của phần mềm bao gồm: quản lý hệ thống, quản lý danh mục, quản lý thu – chi, báo cáo…Sumi thực sự hữu dụng dành cho mọi nhà hàng ngày nay.

Kết

Mỗi công cụ đều sở hữu những ưu điểm thiết thực, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hy vọng với top 10 phần mềm thu ngân nhà hàng phổ biến và dễ sử dụng nhất mà bài viết trên đây chia sẻ đã giúp quý vị có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc công việc quản lý thu ngân của nhà hàng quý vị ngày càng đạt hiệu quả tốt nhất!