Tin tổng hợp

Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất 2022

Ngày nay, nhu cầu học tập của các bạn học sinh sinh viên ngày càng lớn. Chính vì thế mà các trung tâm gia sư xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên để một trung tâm gia sư hoạt động chất lượng thì họ cần phải có một bộ phận đảm nhận trách nhiệm quản lý trung tâm hoặc sử dụng các phần mềm quản lý phù hợp. Và bài viết dưới đây của softsupplier sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư và top 10 phần mềm tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư có chức năng gì?

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư có chức năng gì

Tuyển sinh và xếp lớp

Chức năng đầu tiên của một phần mềm gia sư là tuyển sinh và xếp lớp cho học viên. Hàng tháng, các trung tâm sẽ đón một số lượng lớn người tới nhập học. Mỗi một học viên lại có những nhu cầu và trình độ khác nhau.

Do vậy, việc quản lý và sắp xếp lớp học sao cho phù hợp cũng không phải điều dễ dàng. Chính vì thế, những phần mềm quản lý trung tâm gia sư được thiết kế để thực hiện công việc này hiệu quả hơn. Nhờ đó, tiết kiệm được một khoản chi phí thuê đội ngũ nhân viên để chăm sóc và theo dõi cho từng học viên.

Quản lý lớp học và học viên

Thay vì các giáo viên phải chuẩn bị mọi thứ thì phần mềm này sẽ hỗ trợ quản lý mọi thông tin như số lượng học viên, level lớp, bài giảng… Và những thông tin này sẽ được gửi lên hệ thống trước khi buổi học bắt đầu. Do đó, các giáo viên cũng đỡ mất thời gian hơn và tập trung vào việc giảng dạy tốt hơn.

Quản lý hoạt động của trung tâm và gia sư

Làm thế nào để có thể tối ưu hóa quá trình đào tạo cũng như quản lý nguồn lực gia sư luôn là một trong những vấn đề mà các trung tâm quan tâm hàng đầu. Vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo mà còn cả doanh thu của trung tâm. Do vậy, phần mềm này sẽ có tính năng quản lý các hoạt động của trung tâm, sắp xếp các lịch học sao cho phù hợp nhất với giảng viên và học viên.

Quản lý kết quả học tập của học viên

Kết quả học tập là điều mà mỗi học viên đều quan tâm khi tham gia các trung tâm gia sư. Phần mềm quản lý sẽ giúp trung tâm ghi lại toàn bộ quá trình và kết quả học tập của từng người trong suốt thời gian tham gia học tại trung tâm. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sẽ tự động tổng kết số điểm này vào cuối kỳ thay cho giáo viên.

Tính lương và học phí

Thông thường, lương của các giáo viên sẽ được tính theo số giờ giảng dạy thông qua một bảng chấm công chi tiết. Thế nên nếu như sử dụng phần mềm quản lý trung tâm gia sư thì việc chấm công và tính lương sẽ đơn giản hơn và cũng chính xác hơn.

Việc tính học phí cũng tương tự như vậy. Tổng số tiền học phí sẽ tính dựa trên số môn học hay khóa học mà học viên đã đăng ký. Theo đó, hệ thống sẽ gửi tổng số tiền này đến học viên để họ thanh toán.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay

Nhà cung cấp phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất Mona eLMS

Cái tên đầu tiên trong danh sách top các phần mềm quản lý gia sư tốt nhất hiện nay phải để đến là Mona eLMS. Đây là là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực giáo dục, nhất là các trung tâm gia sư.

Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại và hữu ích để hỗ trợ tối đa cho hoạt động của các trung tâm cũng như giáo viên. Một số tính năng tiêu biểu như: lưu trữ thông tin học viên, kết quả học tập, lập thời khóa biểu, lịch giảng dạy, lịch thi, tính lương,…

Đặc biệt, Mona eLMS còn có tính năng kết nối với nền tảng Elearning do chính công ty Mona Media cung cấp, đem đến những khóa học trực tuyến, hoặc các sản phẩm giáo dục với định dạng digital. Ngoài ra, với phần mềm Mona eLMS này, mọi người có thể quản lý thông qua app, website chính thức,… đều rất dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo bài viết liên quan:

Top 7 Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục – Trường Học Tốt Nhất

Đơn vị chuyên phần mềm quản lý trung tâm gia sư Centre Online

Centre Online là một phần mềm quản lý trung tâm gia sư được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều tính năng đa dạng và khả năng tương tác nhanh chóng. Không chỉ vậy, phần mềm còn có chức năng nghiệp vụ khác như quản lý nhân viên, giảng viên và học viên hay tính năng tuyển sinh, kế toán, báo cáo,…

Thêm nữa, phần mềm được thiết kế đơn giản nên rất dễ sử dụng. Do đó, người quản lý có thể điều hành các hoạt động của trung tâm tại bất kỳ đâu một cách dễ dàng.

Ứng dụng quản lý trung tâm chất lượng EduSpace

Ứng dụng quản lý trung tâm chất lượng EduSpace

EduSpace luôn hướng tới những giải pháp quản lý trung tâm gia sư dễ dàng và khoa học để hỗ trợ cho các trung tâm gia sư. Ứng dụng này được tích hợp nhiều tính năng để quản trị viên theo dõi và quản lý dễ dàng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng có giao diện được thiết kế thông minh, sắp xếp hợp lý. Đặc biệt, mức giá khi sử dụng phần mềm cũng hợp lý với nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Nền tảng quản lý trung tâm gia sư hiệu quả Easy Edu

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Easy Edu. Phần mềm này mang tới cho người dùng một giao diện mới mẻ với nhiều tính năng hữu ích như quản lý giáo viên, học viên, xếp lịch khai giảng tự động, thông báo thời khóa biểu, chấm công, tính lương,… và rất nhiều tính năng khác. Nhờ đó, các trung tâm có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thêm một khoản chi phí đáng kể.

Phần mềm quản lý giáo dục ưa chuộng Misa

Phần mền quản lý trung tâm gia sư Misa cũng là một trong những phần mềm được ưa chuộng. Phần mềm này sẽ được hoàn thiện dựa trên nhu cầu thực tế tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

Điểm đặc trưng của Misa là việc xây dựng và phát triển công nghệ điện toán đám mây, hay việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quá trình quản lý, ứng dụng công nghệ quét mã vạch hoặc thanh toán tiền học trực tuyến,… để đảm bảo hoạt động của trung tâm thuận lợi và hiệu quả.

VnResource EBM Pro

VnResource EBM Pro nhà cung cấp phần mềm quản lý giáo dục

Một phần mềm nổi tiếng khác là VnResource – EBM. Phần mềm này hiện đang được sử dụng tại rất nhiều trung tâm khác nhau trên cả nước.

Với nhiều tính năng thông minh và hữu ích, VnResource – EBM luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng cho khách hành. Không chỉ vậy, phần mềm cũng được tối ưu trên nhiều thiết bị nên quản trị viên cũng có thể vận hành trung tâm dễ dàng và thuận tiện.

Hệ thống phần mềm quản lý giáo dục Smas Viettel

Phần mềm Smas Viettel sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu quản lý hồ sơ, quá trình đào tạo và giảng dạy của giảng viên tại các trung tâm đào gia sư. Bên cạnh đó phần mềm cũng được hoàn thiện giao diện khá đẹp mắt, sắp xếp các tính năng hợp lý. Nhờ đó mà người dùng có thể tiếp cận dễ hơn.

Perfect Unimark

Tiếp theo là phần mềm quản lý trung tâm gia sư Perfect Unimark. Phần mềm này có thể hỗ trợ việc quản lý của trung tâm giáo dục với mức độ chuẩn xác cao. Bên cạnh đó, Perfect Unimark còn thực hiện các nhiệm vụ khác như phân quyền theo dõi danh sách học viên, giáo viên và quản lý thời khóa biểu,…

Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư Web app Eschool

Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư Web app Eschool

Với một nền tảng web thân thiện với người dùng, web app Eschool đã đem lại nhiều thuận lợi và hiệu quả cao cho các trung tâm gia sư. Phần mềm này giúp cho việc quản lý giáo viên, học viên cũng như bài giảng một cách chủ động hơn. Ngoài ra, Eschool còn cập nhật nhanh chóng những thông tin cần thiết cho giáo viên và học viên để nâng cao chất lượng đào tạo và học tập.

Phần mềm quản lý trung tâm chất lượng hiệu quả FaceWork

FaceWork là một trong những phần mềm quản lý ra đời đầu tiên trong lĩnh vực này. Đến nay phầm mềm này vẫn giữ được vị trí của mình nhờ những thiết kế mới mẻ. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mọi công việc của trung tâm sẽ được giải quyết nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cho trung tâm.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp với tổ chức trung tâm của mình.