Top 7 phần mềm quản lý giáo dục
Phần mềm PC

Top 7 phần mềm quản lý giáo dục – trường học tốt nhất

Việc sử dụng phần mềm quản lý giáo dục vào trong dạy học đã không còn gì quá xa lạ đối với hiện nay. Hầu hết các hệ thống phần mềm trường học hiện nay đều có thể giải quyết được mọi công việc liên quan đến học trực tuyến.

Chính vì vậy mà trong bài viết nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn top 7 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Phần mềm quản lý giáo dục là gì?

Phần mềm LMS được viết tắt từ “ Learning Management System”. Đây là hệ thống quản lý giáo dục – học trực tuyến được ứng dụng khá nhiều trong giảng dạy.

Phần mềm quản lý giáo dục

Với phần mềm này sẽ giúp cho bạn trong tổ chức, quản lý trung tâm đồng thời theo dõi lớp học và phân công nội dung, công việc giảng dạy, học tập, báo cáo và tổng kết,..

Tuy nhiên, với phần mềm quản lý giáo dục hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các trường học, trung tâm đào tạo và trong giáo dục trực tuyến. Ví dụ phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được nhiều trường học đánh giá cao.

Tính năng có trong phần mềm quản lý giáo dục

– Hỗ trợ quản lý thông tin học viên: Quản lý từ khi học viên nhập học cho đến khi kết thúc khóa học bao gồm các khoa, khóa và các lớp kèm theo hình thức khen thưởng, kỷ luật.

– Quản lý điểm của sinh viên: Ứng dụng quản lý giáo dục sẽ cho phép giảng viên nhập/  sửa điểm và tính điểm. Đồng thời thống kê điểm học viên theo từng khóa học.  Tính năng này còn hỗ trợ trong tra cứu điểm thi, in bảng điểm.

– Quản lý hồ sơ của giáo viên và học viên: Hồ sơ của học viên, giáo viên được chia ra rõ ràng, tiện cho việc tìm kiếm, in danh sách, lập báo cáo nhằm bảo đảm độ chính xác cao.

– Quản lý học phí: Hỗ trợ quản lý và cho phép nhập, tra cứu, thống kê và in học phí, Việc đó sẽ giúp cho các cơ sở giáo dục dễ dàng kiểm tra mức học phí của học viên, thông tin những học viên đã nộp/chưa nộp. Đồng thời thống kê số học viên đã nộp theo kỳ/ môn học.

– Quản lý chấm công và tiền lương: Thống kê thời gian đứng lớp của giảng viên, tính lương theo giờ giảng, lập bảng lương, theo dõi và điều chỉnh tiền lương.

– Quản lý quyền và phân quyền: Cho phép phân quyền cho ban lãnh đạo giáo dục quản lý.

Top 7 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất

1. Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

Phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nghiệp vụ, nhu cầu quản lý cũng trong các cơ sở giáo dục, trường học.

Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 50 trung tâm và > 100 cá nhân phát đang sử dụng phần mềm dạy học Mona eLMS này.

Phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS

Hơn nữa, đối với phần mềm Mona eLMS sẽ giúp cho người dùng tiện lợi trong việc tối ưu quy trình, tiết kiệm thời gian, nhân sự. Nhất là trong việc quản lý dạy học.

Đặc biệt, mọi tính năng có trong hệ thống phần mềm quản lý học tập Mona eLMS đều được tối ưu hóa và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải xây dựng thêm một hệ thống phần mềm khác rất tốn kém.

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

2. Ứng dụng quản lý giáo dục Easy Edu

Một trong những giải pháp mang đến sự tiện lợi trong quản lý giáo dục không ai khác đó chính là phần mềm Easy Edu. Việc sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ cho người dùng trong quản lý trung tâm, luyện thi, đào tạo năng khiếu,…

Phần mềm Easy Edu

Phần mềm Easy Edu mang đến cho bạn hơn 68 tính năng quản lý từ cơ bản cho đến chi tiết, trong đó có các tính năng về tổ chức, tính năng quản lý lớp học, quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự đồng thời thống kê và báo cáo kết quả.

Tính năng tự động hóa của phần mềm Easy Edu lên đến 90% nhất là trong quản lý nhằm mang lại các giải pháp quản lý giúp cho công việc trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn.

3. Phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH

Hệ thống quản lý giáo dục Misa QLTH được biết đến là phần mềm chuyên dùng trong các cơ sở giáo dục như trường học, phòng giáo dục,… nhằm mang đến các tính năng hiện đại, quản lý các hoạt động giảng dạy, quản lý giáo viên – học sinh, quản lý thiết bị giảng dạy và tài chính.

Phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH

Khác với các phần mềm quản lý giáo dục khác thì phần mềm Misa QLTH.VN được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp cho người dùng linh hoạt trong thao tác mọi lúc , mọi nơi và đáp ứng tốt các nhu cầu của công việc.

Khi đó, người dùng chỉ cần kết nối internet với máy tính, điện thoại cũng đều có thể sử dụng được rồi. Ngoài các tính năng phổ biến trên ra, thì phần mềm quản lý giáo dục Misa QLTH còn đem đến các tính năng đặc biệt như vận dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý, công nghệ quét mã vạch,… nhằm mang đến cho các công việc trở nên nhanh chóng, chính xác.

4. Công cụ hỗ trợ quản lý giáo dục Smas Viettel

Phần mềm quản lý giáo dục Smas Viettel hỗ trợ trong quản lý giảng viên, học viên, trong đào tạo và trong giảng dạy.

Phần mềm Smas Viettel

Là phần mềm được thiết kế giao diện khá đẹp và thân thiện kết hợp với các tính năng đầy đủ tạo sự thống nhất và nâng cao chất lượng, hiệu quả cao trong quản lý.

5. Phần mềm quản lý giáo dục VnResource EBM Pro

Tiếp theo đó chính là phần mềm  VnResource EBM Pro, là phần mềm mang lại các giải pháp tối ưu cho các trung tâm, cơ sở đào tạo vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà mang lại hiệu quả cao sự chuyên nghiệp trong quản lý.

Phần mềm VnResource EBM Pro

Hơn nữa, phần mềm  VnResource EBM Pro còn tạo sự tương tác giữa giáo viên, học sinh, phụ huynh và nhà trường. Các tính năng có trong phần mềm gồm quản lý học viên, giảng viên, chấm công giảng viên, phân tích và sắp xếp phòng học,…

6. Phần mềm quản lý giáo dục cho trường học Eschool

Phần mềm quản lý giáo dục Eschool đã và đang mang đến nhiều lợi ích trong quản lý giảng viên, quản lý học viên, chấm công và quản lý bảng điểm mang lại hiệu quả và giảm thời gian cũng như chi phí trong quản lý.

Phần mềm Eschool

Phần mềm phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, phần mềm giúp cho việc cập nhật thông tin nhanh chóng, kiểm soát av tìm kiếm các thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn mang tính chuyên nghiệp.

7. Hệ thống quản lý giáo dục Perfect UNIMARK

Bạn không nên bỏ qua phần mềm hỗ trợ quản lý giáo dục và mang lại các giải pháp toàn diện đó chính là Perfect UNIMARK.

Với phần mềm Perfect UNIMARK sẽ giúp cho nguoiwif dùng dễ dàng hơn trong quản lý, phần quyền và theo dõi danh sách học viên, giảng viên, quản lý điểm và sắp xếp thời khóa biểu cùng với các tính năng hiện đại khác.

Điểm đặc biệt của phần mềm  Perfect UNIMARK đó chính là sử dụng được cả ngoại tuyến và trực tuyến, bất cứ khi nào và ở đâu.

Lợi ích mà phần mềm quản lý giáo dục mang lại

Đối với cơ sở giáo dục:

– Nâng cao chất lượng hình ảnh thông qua giao diện, nội dung giúp cho người dùng dễ dàng truy cập hơn.

– Tăng cơ hội hợp tác và liên kết với các cơ sở khác

– Tiếp nhận thong tin nhanh chóng, đưa ra phản hồi cho khách hàng

– Tiết kiệm được chi phí cho việc quảng cáo, marketing

– Hỗ trợ việc quản lý thông tin, tài liệu tốt hơn

Đối với hiệu trưởng:

– Nhận được báo cáo về lượng học viên nghỉ, số lượng giảng viên, nhân viên, sỉ sổ lớp học và chất lượng học tập

– Thống kê chất lượng học của từng lớp/ khoa/ môn học và tổng hợp

Đối với giảng viên:

– Báo cáo chủ nhiệm/ chuyên môn khi kết thúc học ký, kết thúc năm học

– Làm sổ cái, sổ điểm cho cá nhanh, học bạ của học viên

Đối với học viên:

– Quản lý thông tin, kết quả học tập đầy đủ

– Dễ dàng trao đổi với giáo viên

– Tạo môi trường tương tác, tiếp cận được nhiều tài liệu tham khảo hơn.

Kết luận

Phần mềm quản lý giáo dục được biết đến là một trong những phần mềm đáng dùng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua trong quản lý giáo dục.

Với top 7 phần mềm trên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin chính xác và chi tiết, lợi ích nhằm tiết kiệm chi phí hơn.

Hy vọng với 7 phần mềm quản lý giáo dục trên sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn, tham khảo và chọn ra được hệ thống quản lý giáo dục phù hợp nhất.