Tin tổng hợp

Top 10 phần mềm thi online chất lượng hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, học trực tuyến, thi trực tuyến trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến, nhất là trong hai năm xảy ra đại dịch Covid 19 vừa qua. Trong thời đại chuyển đổi công nghệ số thì hình thức học và thi trực tuyến lại ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn. Nhiều phần mềm thi online được thiết kế để hỗ trợ đánh giá việc học được kịp thời và hiệu quả. Dưới đây là top 10 phần mềm thi online chất lượng nhất mà softsupplier đã tổng hợp mời bạn tham khảo qua nhé!

Phần mềm thi online là gì?

phần mềm thi online là gì

Phần mềm thi online là ứng dụng được thiết kế để phục vụ cho công tác thi trực tuyến trên hệ thống có kết nối internet. Chức năng của phần mềm là khảo sát kiến thức, khảo sát chất lượng của học sinh và sinh viên hoàn toàn tự động. Hỗ trợ các giáo viên trong việc thiết lập câu hỏi, hình ảnh, soạn đề thi, tạo các bài thi trắc nghiệm trên hệ thống… Phục vụ cho công tác quản lý của nhà trường, cơ sở giáo dục nhanh chóng, dễ dàng nhất, mang lại giải pháp hữu hiệu, toàn diện. Công cụ được ứng dụng phổ biến trong nhiều nơi như trường học phổ thông, trường đại học, cao đẳng hay các trung tâm giáo dục…

Tại sao phần mềm thi online lại được ưa chuộng sử dụng?

  • Phần mềm thi online mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, trang bị sẵn sàng bộ câu hỏi phong phú, chất lượng, cho độ chính xác cao.
  • Sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn, photo đề thi. Việc chấm thi và kiểm soát đáp án cũng dễ dàng hơn nhiều so với cách chấm bài truyền thống.
  • Ứng dụng được thiết kế để cho phép nhiều tài khoản cùng truy cập một lúc, giúp cho việc kiểm soát bài thi, đánh giá chất lượng học sinh chỉ trong thời gian ngắn.
  • Tính năng tạo hệ thống câu hỏi đề thi nhanh chỉ trong vài phút, chấm điểm tự động cực nhanh và tiện lợi
  • Các cơ sở giáo dục chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ để sử dụng phần mềm nhưng lại được sở hữu những tính năng thông minh, hiện đại, phục vụ cho công tác dạy học cũng như quản lý hiệu quả cao. Đó là những lý do khiến cho các ứng dụng thi online luôn được ưa chuộng rộng rãi.

Top 10 phần mềm thi online hiệu quả tốt nhất hiện nay

Nổi bật với tính năng hiện đại, chuyên nghiệp phục vụ tốt công tác thi trực tuyến phải kể đến top 10 phần mềm thi online dưới đây:

Mona eLMS – Phần mềm thi online chất lượng hiệu quả nhất Việt Nam

phần mềm thi online mona elms

Mona eLMS được thiết kế bởi nhà lập trình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam Mona Media, một trong những “ông lớn” trong làng công nghệ. Phần mềm thi online này luôn được các tổ chức giáo dục, trung tâm ngoại ngữ khắp mọi miền ưa chuộng sử dụng. Mona eLMS tích hợp trong hệ thống dạy học trực tuyến E-learning, mang lại giải pháp tổ chức thi, giải bài tập, dạy học trực tuyến hoàn hảo nhất. Tính năng thiết kế hệ thống ngân hàng câu hỏi nhanh chóng, dễ dàng tùy chỉnh, cập nhật, chỉnh sửa, bộ câu hỏi được cài đặt ngẫu nhiên theo chủ đề, theo độ khó. Cho phép áp dụng nhiều phương pháp đặt câu hỏi như sử dụng video, đoạn văn, âm thanh…phục vụ tốt cho mọi hình thức thi trực tuyến.

Thông tin liên hệ:

iTest – Phần mềm thi trực tuyến chất lượng

Phần mềm thi trực tuyến iTest đến với người dùng từ rất lâu, được thiết kế trong môi trường web với mô hình client – server. Tính năng tuyệt vời cung cấp đến người dùng giải pháp all – in – one dành cho các kỳ thi trắc nghiệm. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa câu hỏi trên hệ thống thành những câu hỏi ngẫu nhiên, khách quan. Đặc biệt, hệ thống tự động lưu bài, lưu danh sách thí sinh, tự động chấm điểm bài thi, tạo bảng điểm nhanh chóng. Vì thế, ứng dụng luôn được các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ, viện khoa học… Ưa chuộng sử dụng.

Cungthi.vn – Phần mềm quản lý thi online hiệu quả

Cungthivn Phần mềm quản lý thi online hiệu quả

Cungthi.vn là phần mềm thi online vô cùng hữu ích giúp cho người dạy có thể tạo, quản lý hệ thống ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm nhanh chóng. Tích hợp với tính năng hỗ trợ thiết lập bài giảng trực tuyến và đề thi trực tuyến, cho phép học sinh truy cập vào bài giảng, kiểm tra trực tuyến trên nhiều thiết bị khác nhau dễ dàng, hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau…

Test365 – Phần mềm kiểm tra online chất lượng và hiệu quả

Phần mềm được đánh giá cao với nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ thi online dành cho những trung tâm đào tạo, trung tâm giáo dục, trung tâm sát hạch chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm kiểm tra online Test365 luôn được bảo mật dữ liệu an toàn, hỗ trợ tạo bài thi dễ dàng, chấm điểm tự động và cho kết quả thi ngay trên hệ thống. Đặc biệt, Test365 có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop…

Testpro – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí Testpro thu hút được đông đảo người dùng nhờ tính năng hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu dạy học trực tuyến, thi trực tuyến của mọi cơ sở giáo dục hiện nay. Trên hệ thống tích hợp kho dữ liệu và ngân hàng đề thi có sẵn. Thầy cô có thể tổng hợp, xáo trộn các câu hỏi để có thể tạo ra vô số những đề thi khác nhau. Việc xáo trộn câu hỏi có độ khó tương đương nên đảm bảo tính khách quan, công bằng cho tất cả các thí sinh.

Quiz Maker – Phần mềm thi online đa dụng

Phần mềm thi online Quiz Maker hỗ trợ tốt trong công tác tạo bài thi trắc nghiệm một cách nhanh chóng. Giáo viên thuận tiện hơn, không mất nhiều thời gian, công sức trong việc ra đề, đáp án cũng như chấm bài. Ngoài thiết kế những câu hỏi trắc nghiệm ở dạng ký tự hay các văn bản thông thường, ứng dụng còn cho phép tạo những câu hỏi có nội dung chứa âm thanh, hình ảnh hoặc các video sinh động…

ED Quiz – Phần mềm thi trắc kiệm online hàng đầu hiện nay

ED Quiz Phần mềm thi trắc kiệm hàng đầu hiện nay

Được đánh giá là phần mềm thi trắc nghiệm online và chấm thi trắc nghiệm trực tuyến tốt dành cho nhiều tổ chức giáo dục, ED Quiz hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời, dung lượng nhỏ nên không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng tốt. ED Quiz cho phép tạo câu hỏi kiểm tra với số lượng câu hỏi không giới hạn. Bên cạnh đó còn cho xuất dữ liệu thô vào máy tính, nhập dữ liệu thông qua tệp XML…

AZTest – Phần mềm thi online ưu việt

Cũng như những phần mềm ưu việt nói trên, AZTest mang đến giải pháp quản lý thi online với tính năng đa dạng, hiện đại. Hỗ trợ người dùng kiến thức, các dạng câu hỏi phong phú chưa từng có, cho phép tạo các đề thi theo chuyên để, phân nhóm không giới hạn. Hệ thống phân quyền được thiết kế để quản lý thành viên, quản lý thư viện đề thi một các dễ dàng. Ngoài ra người dùng có có thể chèn thêm các hình ảnh, tệp, âm thanh, video minh họa vào đề thi, chức năng chấm điểm hoàn toàn tự động…

Vi tính 5.4pr – Phần mềm thi trực tuyến miễn phí

Vi tính 5.4pr là phần mềm thi trực tuyến miễn phí nhưng mang đến nhiều tính năng nổi bật, hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng. Phần mềm cho phép bạn soạn thảo đề kiểm tra trên cả phiên bản OpenOffice 2.3 hay phiên bản 3.0. Tính năng tạo đề cực đa dạng, có thể kết hợp cả đề thi trắc nghiệm lẫn đề thi tự luận. Giúp giáo viên tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực của học sinh.

Mcmix – Phần mềm kiểm tra trực tuyến

Mcmix là cái tên cuối cùng trong top phần mềm thi online không thể không nhắc đến. Phần mềm kiểm tra trực tuyến đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các trường học, trung tâm giáo dục nhờ có thể tạo ra được hàng ngàn đề thi trắc nghiệm chỉ với vài thao tác đơn giản. Thiết kế giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng, giúp các giáo viên tiếp cận nhanh chóng, sử dụng hiệu quả ngay trong lần đầu tiên.

Kết luận

Đứng trước công nghệ chuyển đổi số, tất cả mọi thứ đều được phát triển thông qua nền tảng internet. Phần mềm thi online chính là giải pháp ưu việt dành cho tất cả các đơn vị giáo dục hiện nay. Hy vọng với top 10 phần mềm đáng tin cậy được chia sẻ trên đây sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho các thầy cô trên bước đường biên soạn đề kiểm tra, chấm thi, thống kê hiệu quả.