tải wandriver 10 full crack
Phần mềm PC

Tải Wandriver 10 (Easy DriverPacks) 32/64bit Full Crack + Link Google Drive Mới Nhất

Bạn mất nhiều khó khăn và thời gian trong việc cập nhật driver thủ công trên máy tính. Để tiết kiệm thời gian và công sức hơn thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm mới, đó chính là Wandriver 10. Vậy Wandriver 10 full crack là gì? Cách cài đặt phần mềm full crack như thế nào thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé.

Wandriver là gì?

Wandriver hay còn được gọi là Easy DriverPacks, đây là phần mềm hỗ trợ tải và cập nhật driver cho hệ điều hành Windows. Ngoài ra, Wandriver 10 32bit còn hỗ trợ tự động cập nhật các driver thiếu trên máy tính và hỗ trợ cập nhật driver bản cũ lên bản mới.

>>> Tải iTools 4 Full Crack + License Key Active 100% Mới Nhất

Bạn có thể hiểu rằng, công cụ thay mặt bạn tìm kiếm các trình điều khiển chưa được cài đặt hay trình điều khiển cũ trên thiết bị, các trình điều khiển này sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm bản cập nhật cho trình điều khiển VGA, mạng, card âm thanh hay bo mạch chủ hệ thống, Ethernet, chipset, máy in với card wifi,…

wandriver 10 là gì?

Các tính năng nổi bật của Wandriver Win 10 64bit

Như vậy bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về Wandriver win 10 64bit google drive rồi đúng không? Ở phần này chúng tôi sẽ chia sẻ tới cho bạn các tính năng nổi bật của Wandriver 10:

 • Cho phép tự động cập nhật, cài đặt các trình điều khiển bị lỗi và trích xuất driver phù hợp
 • Tự động cập nhật các bản trình điều khiển mới nhất cho thiết bị
 • Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows 8.1, Windows 7 và Windows XP, Windows 10.
 • Cài đặt và tiến hành giải nén trình điều khiển phù hợp tự động
 • Chiếm ít tài nguyên trên phần cứng máy tính
 • Cấp trình điều khiển dành cho Windows 10 ( bản 64bit)
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và cả tiếng Việt
 • Card đồ họa: Cho phép update đồ họa di động và máy tính để bàn NVIDIA GeForce 600-GeForce 2000 với trình điều khiển 436.30.
 • Card mạng: Hỗ trợ update trình điều khiển card mạng Intel PRO 100 / 1000 series 24.2, Realtek RTL81xxx 10.036 và Realtek Realtek RTL8152.
 • Chipset: Hỗ trợ update chipset Intel Intel Trình điều khiển 10.1.22.3 và cập nhật trình điều khiển chipset Intel DPTF 8.6.10401.9906.
 • Wifi: Cho phép update trình điều khiển thẻ mạng không dây Intel Wireless 3165 Series 21.40.1.4, đồng thời cập nhật trình điều khiển thẻ mạng không dây Realtek RealTek RTL8192CE / 8723BE bản 824.0.10.202.
 • Dung lượng ổ đĩa: Hỗ trợ update trình điều khiển RST Intel Series 100 series 17.5.3.1026.
 • Thiết bị khác: Hỗ trợ update trình điều khiển Intel TXEI v1924 .4.0.1062 và Intel Intel Bluetooth bản 21.40.0.1.

Các tính năng nổi bật của Wandriver Win 10 64bit

>>> Tải Adobe Prelude 2022 Pre-Actived [Đã Test Ổn Định 100%]

Wandriver có thể cập nhật được những Driver nào?

 • Graphics: Hỗ trợ nhận diện tự động thiết bị card đồ họa đang dùng, cho phép tìm kiếm mẫu driver tương thích cho trình điều khiển VGA.
 • Audio: Wandriver full license key hỗ trợ cài đặt cho driver âm thanh ở phiên bản 6.0.1.8254.
 • Network: Cho phép cập nhật mạng LAN version 12.15.25.6

Hướng dẫn cách cài đặt

Để cài đặt phần mềm về máy thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Tải phần mềm Wandriver 10 full crack ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Sau khi bạn cài Windows 10 về máy xong thì trên màn hình sẽ xuất hiện 2 biểu tượng. Khi này bạn hãy bấm chuột phải vào màn hình rồi chọn tiếp vào Personalize -> chọn tiếp vào Themes -> chọn vào Desktop icon Settings -> Bấm tích vào biểu tượng để hiện ra màn hình -> bấm chọn Apply -> cuối cùng là chọn Ok.

Personalize -> chọn tiếp vào Themes -> chọn vào Desktop icon Settings -> Bấm tích vào biểu tượng để hiện ra màn hình -> bấm chọn Apply -> cuối cùng là chọn Ok.

Bước 2: Tiếp theo bạn cài đặt Winrar về máy rồi bấm chuột phải vào file và chọn tiếp vào Extract here để tiến hành giải nén nhé bạn.

Bước 3: Tại đây bạn hãy bấm chuột vào thư mục mới giải nén và chọn file Wandriver(win10.x6).exe.

Bước 4: Bấm chọn vào Bắt đầu

Bấm chọn vào Bắt đầu

Bước 5: Chọn vào Ok

Bước 6: Bạn vui lòng chờ trong ít phút để phần mềm cài đặt driver cho máy tính.

Bước 7: Khi bạn thấy màn hình hiển thị thông báo thì bấm tiếp vào Ok để tiến hành khởi động máy tính. Ngay sau khi khởi động xong máy tính thì thiết bị sẽ tự động cập nhật bản Driver.

Một vài lưu ý cơ bản khi sử dụng Easy DriverPacks

Trong quá trình sử dụng phần mềm thì bạn hãy lưu ý một số điều như sau:

 • Tính năng Only Decompression cho phép bạn tùy chọn khi muốn giải nén driver hoặc không muốn cài đặt driver vào máy tính.
 • Remove DrvFiles cho phép bạn tệp tin cài đặt Driver sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.
 • Restart system hỗ trợ reset và khởi động máy tính ngay sau khi hoàn tất quá trình cập nhật Driver.
 • Phiên bản Wandriver 10 chỉ hoạt động trên hệ điều hành Win 7, Win 10. Tuy nhiên phần mềm vẫn hoạt động được trên Win 8.1 nhưng không hiệu quả, nếu bạn đang dùng bản 8/8.1 hoặc XP thì nên ưu tiên dùng Wandriver phiên bản thấp nhé.
 • Bản 32bit64bit khác nhau, nên khi này bạn phải biết phân biệt để cài đặt bản phù hợp.
 • Trước khi tiến hành giải nén phần mềm thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender, Windows Security và tường lửa.

Câu hỏi thường gặp

(1) Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Wandriver 10?

Trả lời: Bởi vì Wandriver 10 được phát triển nhằm mục đích đưa các driver cần thiết cài trong máy tính của bạn. Ngoài ra, Wandriver 10 còn có khả năng tự động nhận diện hệ điều hành cũng như cài đặt driver phù hợp nhưng vẫn bảo đảm phần cứng, chức năng hoạt động như bình thường.

(2) Wandriver 10 phù hợp với hệ điều hành nào?

Trả lời: Hiện tại Wandriver 10 đang hỗ trợ cho 2 hệ điều hành đó là Windows 7 và Windows 19. Còn nếu bạn muốn cài Driver cho máy đang sử dụng hệ điều hành Windows XP và Windows 8 thì bạn nên sử dụng Wandriver phiên bản thấp nhé.

(3) Thời điểm nào thì bạn nên cập nhật Driver?

Trả lời: Trường hợp mọi thứ trên máy tính bạn đều hoạt động tốt thì bạn có thể bỏ qua bản cập nhật Driver để không gặp các sự cố không mong muốn nhé. Các trường hợp mà bạn nên cập nhật Driver, cụ thể như sau:

 • Tăng hiệu suất Driver và cập nhật bản sửa lỗi
 • Cải thiện tốc độ máy tính và đồng thời giảm chi phí nâng cấp
 • Cài đặt Windows sẽ khiến cho mọi thứ trên hệ điều hành cũ bị xóa nên bạn phải cài đặt Driver để tiếp tục sử dụng tính năng của phần cứng nhé.
 • Driver bị hỏng vì bạn vô tình xóa file hoặc do virus tấn công
 • Driver không ổn định, do lỗi từ nhà sản xuất.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về phần mềm Wandriver 10, hướng dẫn bạn cách cài đặt Wandriver 10 full crack về máy chỉ với vài bước đơn giản. Mong rằng, với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.