Active Windows Phần Mềm

Tải AIO Tools Version 3.1.3 – Active License Win 7, 8, 10 & Office

AIO Tools được biết tới là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong việc kích hoạt bản quyền Windows và Office tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về phần mềm kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho Windows và Office và biết cách cài đặt activate AIO Tools về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé.

Công cụ AIO Tools là gì?

AIO Tool hay còn có tên gọi khác là All in one Activation Tool, đây là phần mềm có khả năng kiểm tra và kích hoạt mọi phiên bản của Windows và Office tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người nghĩ đây là phần hỗ trợ crack bản quyền, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Và AIO Active Tool chỉ hoạt động dựa vào cơ chế của Key Management Service đồng thời kết hợp với Script, đây là kỹ thuật chạy tự động các tập lệnh để xử lý công việc nhanh chóng.

Điểm đặc biệt ở AIO Tool full crack là dựa vào các key được cấp phép bởi Microsoft và đồng thời kích hoạt phần mềm thông qua CMD.

Chính vì thế mà bạn có thể dùng Active Win hay Office mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả. Một phần cũng là do đây là phần mềm bản quyền kỹ thuật số, cho nên khi bạn muốn kích hoạt Win hay Office thì bắt buộc thiết bị của bạn phải kết nối với internet.

AIO Tools là gì?

Các tính năng cơ bản và nổi bật của phần mềm

Cho phép dùng miễn phí hoàn toàn

Phần mềm không chỉ cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí mà còn không chứa bất kì quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Đây là tính năng được người dùng đánh giá cao, không bị quảng cáo làm phiền như các phần mềm khác.

Hỗ trợ kích hoạt mọi phiên bản của Windows và Office

Khi bạn sử dụng phần mềm AIO Tools thì bạn hoàn toàn được phép lấy các khóa cài đặt cho dự án của Microsoft. Với các phiên bản Windows và Office thì sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc kích hoạt bản quyền miễn phí, đặc biệt bạn sẽ không tốn một đồng nào để mua key kích hoạt và vẫn bảo đảm an toàn cho thiết bị sử dụng.

Sử dụng vĩnh viễn, gia hạn tự động

Khi này bạn sẽ được hệ thống cấp giấy phép bản quyền thông qua máy chủ download activate AIO Tools dành cho Windows và Office trên máy. Tuy nhiên, thời gian gia hạn chỉ trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhé và phần mềm đã được tích hợp thêm công cụ gia hạn tự động rồi.

Điều này có nghĩa là tới khi hết hạn cấp phép thì phần mềm sẽ có nhiệm vụ tự động kích hoạt bẻ khóa bản quyền Windows và Office trên thiết bị, mỗi một lần kích hoạt như vậy bạn sẽ sử dụng trong vòng 6 tháng.

Có thể nói AIO Tools active Win 10 là phần mềm tuyệt vời, mang tới cho người dùng sự tiện lợi và đặc biệt là không có virus, không chứa Trojan. Trước khi bạn tải lên bất cứ cái gì thì phần mềm đều được Virustotal quét qua một lượt và khi tải về thì không chứa phần mềm độc hại, virus khi ai đó truy cập vào.

Tích hợp thêm Multi- Arch

Riêng với tính năng này thì sẽ hỗ trợ cho cả bản 32bit và 64bit, khi này bạn không cần phải tải các phiên bản khác nhau nữa mà chỉ cần tải bản tương thích hết các dòng máy là được.

tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt AIO Tools

Tải AIO Tools mới nhất 2023 ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm Active AIO Tool và bấm chuột phải để chọn vào Run as Administrator.

Bấm Active AIO Tool và bấm chuột phải để chọn vào Run as Administrator.

Bước 2: Bấm phím O để tiếp tục rồi sau đó chọn tiếp vào phím 1 để kích hoạt Windows và Office.

tính năng nổi bật của phần mềm

Bước 3: Bấm tiếp phím T để tiếp tục và sau đó bạn bấm phím bất kì.

Bước 4: Chọn vào phím 4 để gia hạn cũng như kích hoạt Office và Windows.

Bước 5: Chọn T để thiết lập gia hạn tự động và bấm phím bất kỳ để tiếp tục

Bước 6: Chọn phím 2 để kiểm tra xem đã kích hoạt chưa. Cuối cùng là bấn phím 8 để thoát.

 

Một vài lưu ý khi sử dụng công cụ AIO Tools

Để sử dụng phần mềm AIO Tools sao cho mang lại hiệu quả, kích hoạt bản quyền Windows và Office thì bạn phải lưu ý một số điều sau đây.

  • Chạy AIO Tools với tư cách là quản trị viên thì bạn mới có thể Active Office và Windows thành công được.
  • Khi bạn nhập key thì không đẻ khoảng cách ở phía đầu và phía cuối khi copy vào.
  • Khi bạn nhập Confirmation ID cho Windows và Office thì bạn hãy để nhóm số liền sát nhau, không kèm dấu gạch ngang nhé.
  • Khi AIO Tools sản xuất ra Install ID thì hãy chia thành các nhóm số như sau:
  • Đối với Windows 8/8.1, Windows 10, Office 2013, Office 2016, Office 2019 thì bạn hãy chia thành 9 nhóm. Mỗi nhóm sẽ có 7 số để call/get confirmation ID.
  • Đối với Windows 7 và Office 2010 thì sẽ chia Installation ID thành 9 nhóm, trong đó mỗi nhóm chỉ có 6 số để call/get confirmation ID
  • Khi bạn nhập Step 3 – CID cho Windows thì khi bạn vào slui 4 bạn được phép chọn bất kỳ quốc gia nào.

Câu hỏi thường gặp

(1) Có thể tự kích hoạt bản quyền Windows /Office bằng AIO Tools được hay không?

Trả lời: Có thể nhé bạn. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn là có thể tự kích hoạt bản quyền Windows/ Office bằng phần mềm AIO Tools được rồi.

(2) Phần mềm AIO Tools sử dụng có an toàn không?

Trả lời: Điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, phần mềm AIO Tools vô cùng an toàn phù hợp sử dụng cho Windows và Office.

(3) Làm thế nào để tải AIO Tools về máy miễn phí?

Trả lời: Để tải phần mềm AIO Tools miễn phí về máy thì bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp sẵn ở phía trên và làm theo hướng dẫn là được.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm AIO Tools và hướng dẫn cho bạn cách cài đặt phần mềm AIO Tools về máy nhanh chóng, an toàn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.