tải idm full crack
Phần Mềm Phần mềm PC

Tải IDM Full Crack 6.41 Build 11 + Portable Mới Nhất 2023

IDM là phần mềm quản lý tải xuống được sử dụng để tăng tốc độ tải xuống và quản lý các tệp được tải xuống từ internet. Nó cho phép người dùng tải xuống tất cả các tập tin, video, âm thanh,… với thời gian tải xuống nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Vậy IDM premium là gì và cách tải IDM full crack 2023 Build v6.41 sẽ được Softsupplier bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm IDM

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, được đánh giá là công cụ hỗ trợ tải xuống tốt nhất hiện nay.

IDM đã được bẻ khóa (crack) để sử dụng các tính năng và chức năng đầy đủ mà không cần phải trả phí cho bản quyền. Đây là một bản cập nhật của phần mềm IDM với các tính năng và hiệu suất được cải thiện và thay đổi một số lỗi trước đó.

Đặc biệt, crack IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt và nền tảng Windows giúp người dùng có thể tải xuống các loại tập tin khác nhau với thời gian ngắn nhất.

Không chỉ vậy, phiên bản IDM download mới nhất còn được cải tiến nhiều tính năng mới ưu việt và hỗ trợ nhận diện video tải về tốt hơn. Chính vì vậy, mà IDM được xem là một trong những phần mềm tuyệt vời mà bạn nên tải về cho máy tính của mình.

idm là gì?

Các tính năng nổi bật trong phần mềm IDM

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

IDM full crack 2023 hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Apple Safari, Internet Explorer và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm sẽ tự động gắn link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn dù các tệp lớn tệp nhỏ nào, bạn đều có thể kéo và thả dễ dàng.

Người dùng còn có thể cài tiện ích mở rộng IDM extension cho trình duyệt để có thể tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.

IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay

Tiếp tục tải xuống

crack IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải xuống và tiếp tục sau đó. Thông thường nếu tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng, do đó nếu bạn cần tốc độ mạng ổn định để xem phi hoặc làm việc thì bạn có thể tạm dừng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.

Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng gặp sự cố. Chính vì vậy, người dùng phải chờ đợi cả tiếng đồng hồ để tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối internet  đã vô hiệu hóa quá trình này.

Chính vì vậy, nhà phát hành IDM crack download đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại.

Thêm liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống một tập tin từ trình duyệt web mới chưa cài tiện ích mở rộng tiện ích hoặc nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm.

Lúc này, người dùng có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link dán vào IDM để tiếp tục.

Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải xuống. Quá trình tải xuống sẽ nhanh chóng và bạn không cần phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

IDM cho phép thêm liên kết thủ công

Quét virus, các phần mềm độc hại

Internet mang lại cho chúng ta những tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn, nhưng nó lại chứa virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu.

Vậy nên, việc quét virus các file sau khi tải xuống là hoàn toàn cần thiết. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người dùng IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính c để giúp quá trình quét virus được triệt để hoàn toàn.

Quét virus, các phần mềm độc hại

Quản lý các file tải xuống

Tính năng quản lý của IDM giúp người dùng có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở tính năng này ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file.

Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được tập tin mình cần, IDM đã phân loại các tập tin theo từng chủ đề cụ thể như âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Hướng dẫn cài đặt

Link download IDM 6.41 full crack update 2023 ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Sau khi tải phần mềm IDM Build 2023 về máy, chúng ta bấm vào “idman640build11.exe” để cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt trên IDM Crack mới nhất

Bước 3: Bấm OK, rồi chọn Tiếp Tục để cài đặt idm Full Crack

Bước 4: Tick vào “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép” rồi bấm “Tiếp tục”

Bước 5: Chọn thư mục cài đặt IDM cho máy tính ⇒ Rồi bấm “Tiếp tục”

Bước 6: Nhấn Tiếp Tục để bắt đầu cài đặt Internet Download Manager

Bước 7: Bấm “Hoàn thành” để kết thúc quá trình cài đặt idm Full Crack cho máy tính

 

Câu hỏi thường gặp

Vì sao khi tải IDM xuất hiện lỗi fake serial number?

Lỗi fake serial number là do nhà cung cấp nhận định rằng người dùng đang sử dụng phần mềm lậu, chưa mua bản quyền. Khi đó phần mềm IDM Full Crack sẽ bị block lại.

Tôi có thể tải và sử dụng phần mềm IDM miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tải và sử dụng phần mềm IDM miễn phí từ bản dùng thử trên website của nhà phát hành hoặc tải bản full crack free theo đường link mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Link tải IDM full crack 2023 có an toàn không?

Link download IDM full crack trên website của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ càng và không hề chứa virus, mã độc,… Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tải xuống nhé.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tải  tải IDM Full Crack 2023 Build v6.41. Mong rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn download các phần mềm có dung lượng lớn một cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian tải xuống các File ISO cài win 10 hay Office 2019 chẳng hạn.