Microsoft Office Phần Mềm

Tải Microsoft Office 2010 32/64bit Full Crack – Link GG Drive Tốc Độ Cao

Office 2010 là phiên bản cải tiến tính năng của toàn bộ các ứng dụng thành viên. Cùng với sự ra đời của Windows 10, các bổ sung về chức năng đồ họa, xử lý hình ảnh,… nên được nhiều người đánh giá cao. Vậy nếu bạn đang sử dụng Office 2007 muốn nâng cấp lên MS Office 2010 thì hãy tải Microsoft Office 2010 Full Crack về máy theo hướng dẫn bên dưới của Softsupplier nhé.

Tìm hiểu Microsoft Office 2010 là gì?

Office 2010 là một trong những phần mềm văn phòng nổi tiếng, do tập đoàn Microsoft xây dựng và phát triển, chính thức ra mắt người dùng ngày 15/4/2010, chỉ một thời gian ngắn sau khi Windows 7 được công bố.

So với phiên bản 2007, ở phiên bản 2010 đã được hãng cải tiến mạnh mẽ và bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới, đặc biệt hỗ trợ tới 38 ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy mà active Office 2010 đã nhanh chóng được những người dùng cá nhân và doanh nghiệp vô ưa chuộng.

Với key Office 2010, người dùng thoải mái thể hiện các ý tưởng trực quan hơn, và hiệu quả của sự cộng tác cũng là những điểm cải tiến rất lớn, mang đến nhiều tiện lợi cho mọi người sử dụng.

Không những vậy, nhà phát hành đã tích hợp sẵn các bộ cài đặt các ứng dụng nổi tiếng như Outlook, OneNote, InfoPath, Publisher và SharePoint Workspace. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, người dùng có thể cài đặt các công cụ hỗ trợ cho công việc, học tập hằng ngày của mình.

Tìm hiểu Microsoft Office 2010 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

Giao diện cải tiến

Không giống như Office 2003 và 2007, download Office 2010 32bit mang đến cho người dùng giao diện cực mới lạ. Ngay cả thanh menu cũng được thay đổi hoàn toàn mới so với trước kia.

Cụ thể thay vì đổ xuống phía dưới, công cụ văn phòng 2010 sẽ thay đổi màu sắc với nhiều tùy chọn khác nhau như Open, Save, ClosePreview,…

Ngoài ra người dùng cũng có thể theo dõi các thông tin về kích thước, lịch sử sửa đổi hoặc tác giả của tài liệu. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng xem trước tài liệu ở dạng in để có thể sửa đổi nhanh nếu cần thiết.

Giao diện cải tiến

Chỉnh sửa hình ảnh và video cực đơn giản

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video cũng chính là một trong những bước cải tiến vượt bậc trong phiên bản 2010.

Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng biên tập, chỉnh sửa các hình ảnh và video ngay trong trình Powerpoint 2010. Mặc dù chỉ sử dụng công cụ chỉnh sửa đơn giản, nhưng nó cũng đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị, tiện ích.

Chỉnh sửa hình ảnh và video cực đơn giản

Cập nhật bản Office 2010

Thay vì chỉ hoạt động trên nền tảng offline như trước kia, bản cập nhật 2010 là bản thử nghiệm đầu tiên trên nền tảng website. Dĩ nhiên nhà sản xuất cũng đưa đến cho người dùng 2 sự lựa chọn là offline và online.

Với bản cải tiến này, hứa hẹn mang tới cho người dùng những tiện ích hấp dẫn, giúp quá trình tạo lập, chỉnh sửa tài liệu trên nền tảng web nhanh chóng hơn.

Giao tiếp với người dùng dễ dàng

Không chỉ liên hệ với nhau qua bản Office 2010 online, mà người dùng hoàn toàn có thể tương tác với nhau trong bản offline. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, yêu cầu mọi người dùng trong liên kết phải cùng sử dụng bản MS 2010.

Không chỉ vậy, phần mềm cho phép nhiều người dùng tương tác, sửa chữa trên một tài liệu. Thay đổi lại người sửa chữa cần được cấp phép bởi chủ sở hữu tài liệu.

Bảo mật cao

Microsoft Office 2010 là một phiên bản hoạt động trên cả hai nền tảng là online và offline nên yếu tố bảo mật luôn được Microsoft chú trọng. bộ công cụ văn phòng đã được nâng cấp vượt trội về cấp độ bảo mật.

Tất cả mọi thay đổi của tài liệu đều phải được yêu cầu cấp phép của chủ sở hữu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể theo dõi thời gian, nội dung chỉnh sửa được thực hiện.

Hướng dẫn cách cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải Microsoft Office 2010 về máy tính.

Bước 2: Giải nén file vừa tải về, sau đó click đúp chuột vào tệp setup để chạy file. Lúc này cửa sổ Microsoft Office Professional Plus 2010 sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, tại màn hình License Terms, bạn tick vào mục “I accept the terms of this agreement” để đồng ý với các điều khoản rồi nhấn chọn Continue để tiếp tục.

Bước 4: Tại cửa sổ tiếp theo Choose the installation you want, click chọn Install Now. Sau đó chờ đợi vài giây để bộ Office được cài đặt trên máy.

Sau khi hoàn thành, dòng chữ Complete your Office experience sẽ hiện lên, lúc này bạn click vào Close để đóng lại.

Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt.

Câu hỏi thường gặp

Bộ Microsoft Office 2010 có những ứng dụng Office nào?

Office 2010 bao gồm các chương trình Office 2010 như Microsoft Word, Excel, Outlook, PowerPoint, OneNote, Word Starter và Excel Starter.

Làm sao để có thể kích hoạt Office 2010 an toàn?

Bạn có thể kích hoạt bằng KMSAuto mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể kích hoạt bản quyền Office 2010 và có thể sử dụng vĩnh viễn Microsoft Office 2010 rồi.

Office 2010 có phiên bản 64bit không?

Có, Office 2010 có cả phiên bản 32 bit (x86) và 64 bit (x64) để người dùng có thể lựa chọn.

Trên đây là các bước tải Microsoft Office 2010 Full Crack về máy và một số tính năng nổi bật của phần mềm. Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn download Office 2010 Full Crack một cách dễ dàng, từ đó giúp tối ưu trải nghiệm làm việc của người dùng.