tải corel draw x7 full crack
Đồ Hoạ Phần Mềm

Tải Corel Draw X7 Pre-Actived – Phiên Bản Ổn Định Portable

Corel X7 full crack là phần mềm giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế các tấm banner, áp phích, bìa sách báo, file CNC, mẫu thời trang,… nên được nhiều designer ưa chuộng. So với các phiên bản Corel trước đây, thì phiên bản X7 này có giao diện cực kỳ bắt mắt, với các tính năng mới, đi cùng với đó là hiệu năng, tốc độ xử lý được tăng lên đáng kể so với phiên bản trước. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Softsupplier để tìm hiểu cách tải Corel X7 full crack ngay bên dưới nhé.

Tìm hiểu phần mềm Corel X7 là gì?

Corel X7 crack license key là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với sự cải tiến mạnh mẽ về màu sắc, các công cụ hỗ trợ vẽ của phần mềm kết hợp với nhiều tính năng nâng cao như minh họa, bố cục, chỉnh sửa ảnh, đồ họa web và tạo trang web cùng với tốc độ vượt trội giúp cho việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn.

Corel Draw là phần mềm cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế đồ họa, thiết kế ấn phẩm, đặc biệt là thiết kế graphic, banner,…  Ở phiên bản Corel X7 này, chúng ta có thể thấy được rằng giao diện của phiên bản này tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Tốc độ xử lý được cải thiện rất nhiều so với phiên bản trước và tốc độ hướng dẫn nhanh hơn 1,5 lần so với tốc độ xử lý của phiên bản Corel X6. Corel phiên bản X7 tương thích với nhiều định dạng khác nhau như jpg, doc, pdf và phần mềm hoàn toàn có thể đọc được do đó rất được nhiều người sử dụng.

Corel Draw X7 là gì?

Một số tính năng nổi bật trong phần mềm Corel X7

Hỗ trợ đa màn hình

Trong chỉnh sửa hình ảnh nhằm đạt được chất lượng tốt nhất, thì bắt buộc bạn phải có màn hình độ phân giải cao. Trong đó, phần mềm Corel Draw sẽ hỗ trợ cho bạn màn hình cao sao cho hiển thị được DPI để bạn có thể xem và phối các kiểu màu để tạo thành một bức ảnh hài hòa và đồng nhất.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thay độ sáng trên hình ảnh nhưng vẫn giữ nguyên được độ bão hòa và màu sắc ban đầu.

Hỗ trợ đa màn hình

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Corel Draw download có thể hỗ trợ cho người dùng rất nhiều định dạng. Trong đó, có một số định dạng nổi bật không thể không kể đến như PDF, PNG, JPG, SVG, AI và PSD, EPS, DWG, DOCX, PPT, TIFF,… và một số định dạng khác.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Tùy chỉnh giao diện dễ dàng

Đối với phần giao diện của Corel Draw online được thiết kế lại mới hoàn toàn so với các phiên bản cũ trước đó.

Với giao diện mới này thì bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng các thanh công cụ trên Corel X7 portable một cách dễ dàng. Hơn nữa,  còn cho phép người dùng có thể sắp xếp thanh công cụ theo ý muốn của mình.

Cải thiện không gian làm việc

Khi tải Corel Draw và sử dụng, thì người dùng nên tính năng không gian làm việc khác nhau để mang lại những trải nghiệm thiết thực nhất. Các chế độ đó bao gồm classic, lite hay chế độ mặc định và người dùng phải lựa chọn 1 trong 3 chế độ này để sử dụng.

Dĩ nhiên, tính năng này sẽ tự động tùy chỉnh thanh công cụ tùy vào chế độ bạn chọn nhằm mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Cải thiện không gian làm việc

Kiểm soát hoàn toàn với tính năng fill engine

Với Corel X7 pre-actived bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thứ với tính năng fill engine trên phần mềm này như lấp đầy các vector hay mô hình bitmap.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát được độ trong suốt của các màu riêng lẻ từ đó lấp đầy hình chữ nhật, hình elip trên một đối tượng cụ thể nào đó.

Kiểm soát hoàn toàn với tính năng fill engine

Xem được font chữ

Trong thiết kế banner quảng cáo thì người dùng đều có thể xem trước các font chữ có hợp lý không? Hơn nữa, phần mềm cũng cho phép bạn thêm các ký tự đặc biệt như docker, glyph và những ký tự này đều được xem trước.

Ngoài ra, Attract, Smear với Twirl và Repel là một trong 4 hiệu ứng sẽ hỗ trợ làm mờ ảnh, chỉnh sửa màu ảnh với các tông màu khác nhau.

Xem được font chữ

Chuyển đổi ảnh bitmap dễ dàng

Download Corel Draw tạo điều kiện cho việc chuyển đổi hình ảnh bitmap thành các đối tượng vector có chất lượng cao một cách dễ dàng qua Corel Powertrace nhé.

Tiếp theo đó là bạn lưu lại công cụ này để thuận tiện trong việc tìm kiếm và sử dụng thông qua Corel Connect.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đồng bộ tất cả chúng với Microsoft OneDrive để truy cập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối với internet.

 

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải Corel X7 full crack theo link dưới đây đã được đội ngũ phát triển của Softsupplier kiểm tra kĩ trước khi upload.

Link download Corel X7 full crack – kèm Key Regen mới nhất 2023 TẠI ĐÂY

Bước 2: Truy cập thư mục vừa giải nén và click đúp chuột vào file Installer để cài đặt phần mềm.

Truy cập thư mục vừa giải nén và click đúp chuột vào file Installer để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Tại cửa sổ vừa hiện ra, bạn tick vào ô “I accept the terms…” rồi nhấn chọn Next.

Tại cửa sổ vừa hiện ra, bạn tick vào ô “I accept the terms…” rồi nhấn chọn Next.

Bước 4: Tại ô trống Username, bạn điền tên người dùng, tick vào “I do not have…” rồi nhấn Next.

Tại ô trống Username, bạn điền tên người dùng, tick vào “I do not have…” rồi nhấn Next.

Bước 5: Tiếp theo một danh sách các công cụ sẽ hiện lên, bạn tick vào CorelDRAW X7 rồi bấm Next.

Tiếp theo một danh sách các công cụ sẽ hiện lên, bạn tick vào CorelDRAW X7 rồi bấm Next.

Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn Next ở cửa sổ tiếp theo. Tại cửa sổ “Choose the program features that you want to install” bạn tick vào “GPL Ghostscript” để thuận tiện cho việc xuất và nhập file EPS và ấn Next để tiếp tục.

iếp tục nhấn chọn Next ở cửa sổ tiếp theo. Tại cửa sổ “Choose the program features that you want to install” bạn tick vào “GPL Ghostscript” để thuận tiện cho việc xuất và nhập file EPS và ấn Next để tiếp tục.

Bước 7: Tại cửa sổ Choose additional options, bỏ chọn ô “Allow product updates” và bạn tick vào “Install desktop shortcuts” > chọn Next.

Bước 8: Tiếp theo lựa chọn thư mục để cài đặt Corel X7 và cuối cùng nhấn nút Install Now để quá trình cài đặt bắt đầu.

 

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng phần mềm Corel X7 full crack có an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Corel x7 full crack theo đường link mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với những website có dấu hiệu khả nghi bởi nguy cơ bị đánh cắp thông tin hay nhiễm virus là rất cao.

Máy tính cấu hình thấp có chạy được phần mềm Corel X7 hay không?

Để đảm bảo chắc chắn rằng máy tính của bạn có thể chạy được phần mềm Corel X7, hãy kiểm tra cấu hình thiết bị có phù hợp với yêu cầu hệ thống mà nhà phát triển phần mềm đưa ra.

Tôi có thể tải Corel X7 sử dụng miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tải và sử dụng Corel X7 miễn phí 30 ngày trên website của Corel hoặc tải bản full crack theo hướng dẫn của Softsupplier ở trên.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phần mềm Corel x7 cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải corel x7 full crack hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng và nhanh hơn, để quá trình học tập và làm việc được hỗ trợ tối ưu nhất.