tải
Phần Mềm Phần mềm PC

Tải WinRAR 64bit Full Crack + Rarreg Key Active Mới Nhất 2023

Hiện nay WinRAR đang là phần mềm được người dùng tìm kiếm khá nhiều hiện nay. phần mềm giải nén file vừa dễ sử dụng lại mang tới khả năng giải nén siêu tốc, dễ sử dụng phù hợp cho cả bản 32bit và 64bit. Để biết thêm về phần mềm WinRAR full crack là gì? Biết cách cài đặt phần mềm WinRAR full crack thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé.

WinRAR là gì?

WinRAR là phần mềm hỗ trợ giải nén do Eugene Roshal phát triển, hỗ trợ cho cả ngôn ngữ tiếng Việt cho nên được người Việt tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay.

Riêng với phiên bản mới nhất của WinRAR full crack thì cung cấp nhiều tính năng mới hấp dẫn, nếu như bạn muốn kích hoạt bản quyền phần mềm sau 40 ngày dùng thử thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 29$ là được.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể download WinRAR và sử dụng miễn phí bằng cách kích hoạt key License là được, để làm được điều đó thì bạn hãy tham khảo tiếp nhé.

Những tính năng nổi bật

  • WinRAR 64bit cho phép người dùng tải xuống miễn phí nhiều lần.
  • Phần mềm là sự lựa chọn lý tưởng cho tệp đa phương tiện, bởi vì phần mềm có thể tự động nhận dạng cũng như chọn phương thức giải nén tốt nhất cho từng tệp.
  • Cho phép phân chia tài liệu lưu trữ thành các khối riêng biệt, lưu trữ chúng trên đĩa hoặc gửi tệp lớn thành nhiều phần khác nhau.
  • Có thể hỗ trợ tối ưu hóa dữ liệu khi gửi qua trang web. Ngoài ra, mã khóa mật khẩu 256 bit với chữ ký sẽ được xác thực toàn bộ nên bạn hãy yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin.
  • Tương thích với mọi phiên bản trong hệ điều hành Windows.

Lợi ích lớn khi sử dụng phần mềm WinRAR

  • Khi sử dụng bản WinRAR full license key thì bạn sẽ được sử dụng hết chức năng mới của phần mềm nhờ vào các bản tải xuống free.
  • Khả năng nhận diện tự động, chọn lựa phương thức nén phù hợp và trong đó gồm file thực thi, đa phương tiện với tệp đặc biệt.
  • WinRAR crack cho phép bạn truyền gửi file an toàn, nhanh qua web, tất cả đều nhờ vào tính năng tối ưu hóa được tích hợp sẵn trong phần mềm, gồm mã hóa 256 bit và chữ ký xác thực.
  • Ngoài phù hợp dùng cho Windows thì công cụ này còn phù hợp sử dụng cho Linux, Mac OS và Android.

Hướng dẫn cách tải & cài đặt WinRAR full crack chi tiết

Chú ý: Trước khi bạn tiến hành tải WinRAR full crack về máy thì bạn hãy bảo đảm đã tắt Windows Security và các phần mềm diệt virus rồi nhé. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn có thể bật lại sử dụng như bình thường.

Tải WinRAR 32bit/64bit +  file Rarreg key ngay TẠI ĐÂY

Ngay sau khi bạn cài đặt xong thì nếu muốn kích hoạt bản quyền cho phần mềm WinRAR thì bạn chỉ cần tải file kích hoạt WinRAR là được.

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào file mới tải thành công về máy trước đó. Khi cửa sổ WinRAR hiện lên thì bạn bấm ngay vào Install để tiến hành cài đặt nhé bạn.

Khi cửa sổ WinRAR hiện lên thì bạn bấm ngay vào Install để tiến hành cài đặt nhé bạn.

chọn install để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 2: Ngay cửa sổ WinRAR setup thì bạn bấm vào Ok để tiếp tục nhé.

Ngay cửa sổ WinRAR setup thì bạn bấm vào Ok để tiếp tục nhé.

Bước 3: Cho tới khi màn hình xuất hiện thông báo “Thank you for using WinRAR” thì bạn bấm vào Done để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Cho tới khi màn hình xuất hiện thông báo “Thank you for using WinRAR” thì bạn bấm vào Done để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 4: Do đây là phiên bản dùng thử cho nên việc bạn thường xuyên gặp thông báo Popup và không được sử dụng full tính năng là điều bình thường.

Để kích hoạt bản quyền WinRAR vĩnh viễn thì bạn tải file crack ngay và tiến hành giải nén thư mục và mở phần mềm WinRAR v5.01_KEYGEN-FFF và chạy quyền Run as Administrator để tạo key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.

tiến hành giải nén thư mục và mở phần mềm WinRAR v5.01_KEYGEN-FFF

chạy quyền Run as Administrator để tạo key kích hoạt bản quyền vĩnh viễn nhé.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhập username vào ô Name và bấm chuột vào ô Generate để tiến hành tạo Keygen.

Tiếp theo bạn nhập username vào ô Name và bấm chuột vào ô Generate để tiến hành tạo Keygen.

Bước 6: Tại đây bạn hãy Save as file Range vào thư mục C:\Users\%UserName%\AppData|Roaming\WinRAR là được. Trong đó %UserName% là tên máy tính bạn.

Save as file Range vào thư mục C:\Users\%UserName%\AppData|Roaming\WinRAR là được.

Bước 7: Sau khi bạn lưu xong thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Keyfile successfully created” có nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn thành công rồi.

Sau khi bạn lưu xong thì màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Keyfile successfully created” có nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn thành công rồi.

Và để kiêm tra bản quyền phần mềm thì bạn bấm vào Help -> chọn tiếp About WinRAR. Nếu như màn hình hiển thị dòng chữ “Unlimited License” là bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR vĩnh viễn rồi đấy.

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Tại sao phải dùng phần mềm WinRAR để nén và giải nén file?

Trả lời: Việc bạn sử dụng phần mềm WinRAR để nén, giải nén file vừa tiết kiệm thời gian lại mang hiệu quả cao. Ngoài ra, WinRAR còn cho phép đặt mật khẩu cho file để tăng tính bảo mật.

(2) Sử dụng phần mềm WinRAR có mất phí không?

Trả lời: Có nhé. Tuy nhiên, nhà phát hành cho phép bạn sử dụng thử miễn phí trong vòng 40 ngày. Nếu muốn dùng tiếp thì bạn sẽ phải trả 29,95$.

(3) Phần mềm WinRAR dùng để làm gì?

Trả lời: Phần mềm WinRAR dùng để xem, tạo, nén và đặc biệt là giải nén file. Ngoài ra, WinRAR còn cung cấp một số tính năng khác như sửa lỗi file, chia tách hoặc là gộp file.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm WinRAR và hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt phần mềm WinRAR full crack. Hy vọng, với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, còn chần chừ gì mà không tải ngay WinRAR về nén, giải nén file thôi nào.