Top 7 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc tốt nhất
Uncategorized

Top 7 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc tốt nhất

Hiện nay hầu như mọi mô hình kinh doanh đều được áp dụng các công nghệ khác nhau nhằm thúc đẩy hiệu quả vận hành cũng như hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả. Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có những đặc thù khác nhau, đòi hỏi một số phần mềm chuyên biệt, mà trong đó việc kinh doanh vàng bạc đá quý là một ví dụ cụ thể. Những phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc thường được phát triển đặc thù sao cho nắm bắt được các loại vàng, bạc đang kinh doanh cũng như tình hình hoạt động. Dưới đây là top phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc tốt nhất.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán vàng bạc của Mona Media

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc là sản phẩm phần mềm quản lý vàng bạc được lập trình bởi công ty phần mềm Mona Media, một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho mô hình kinh doanh vàng bạc – kim cương – đá quý, thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, khách sạn, quản lý nhân sự,…

Phần mềm này sẽ hỗ trợ những người kinh doanh các công việc liên quan đến bán hàng, theo dõi mặt hàng, in hóa đơn, tổng kết doanh thu… Phần mềm của Mona Media cũng vô cùng linh hoạt trong việc hỗ trợ quản lý tiến độ đặt hàng cũng như quản lý sản phẩm theo mã vạch. Với 2300 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, phần mềm quản lý tiệm vàng của Mona Media ngày càng khẳng định là lựa chọn lý tưởng của những người kinh doanh vàng bạc.

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]
Link chi tiết: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-vang/

Phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc đa tính năng BizApps

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc BizApps là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ mới cùng quy trình doanh nghiệp kinh doang vàng bạc đá quý kèm cả xu hướng công nghệ hóa – hiện đại hóa hệ thống quản lý việc kinh doanh của doanh nghiệp.

BizApps được tích hợp đầy đủ các chức năng như quản lý hàng hóa (theo mã số, mã vạch, số chứng nhận kiểm định), quản lý quy trình mua bán, quản lý giá vàng theo tình hình thị trường mới nhất, quản lý quy trình đổi trả hay hoàn tiền linh hoạt, hỗ trợ đa hệ thống bán hàng cùng đa phương thức thanh toán. BizApps có thể hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như tablets, laptop, máy tính và máy POS.

Phần mềm quản tiệm vàng bạc – đá quý Pro Gold Stores

Phần mềm quản tiệm vàng bạc - đá quý Pro Gold Stores

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học Phần Mềm Vàng đã phát triển nên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc Pro Gold Stores nhằm hỗ trợ đắc lực những người quản lý chuỗi cửa hàng đá quý trong các công việc về khai báo danh mục chuỗi cửa hàng, tiền tệ, đơn vị tính các mặt hàng kinh doanh và in tem.

Pro Gold Stores hỗ trợ quản lý các giao dịch bán lẻ cũng như bán sỉ, phân cấp hệ thống cửa hàng bằng cách thiết lập quyền sử dụng tính năng, quyền truy xuất dữ liệu trên hệ thống quản lý, cập nhật thông tin hàng hóa, tra cứu và tìm kiếm đơn hàng, xuất và in hóa đơn, kiểm kê hàng hóa, quản lý thu chi, kết xuất báo cáo thống kê… Với hơn 3000 khách hàng tin tưởng sử dụng trên toàn quốc, bạn có thể an tâm mà sử dụng Pro Gold Stores.

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng bán vàng bạc TMT Solutions

TMT Solutions là viết tắt của công ty TNHH TM&DV Trực Tuyến Trường Minh Thịnh, một đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các phần mềm POS cho nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc do TMT Solutions nghiên cứu và cho ra đời sẽ đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản lý hoạt động kinh doanh của nhiều cửa hàng bán lẻ khác nhau cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng quy mô trong tương lai của bạn.

TMT Solutions được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như hỗ trợ quản lý mặt hàng kinh doanh, quản lý giá, quản lý kho, quản lý nhân viên bán hàng, quản lý thợ gia công, in tem vàng tuân thủ theo đúng thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ, quản lý các giao dịch như mua bán, đổi trả, cầm cố… hỗ trợ in và xuất hóa đơn cho khách hàng… Phần mềm TMT Solutions cho phép các chủ kinh doanh hoặc người quản lý tiệm vàng vận hành hoạt động bán hàng một cách chính xác và tăng cường hiệu quả khi các doanh nghiệp phải thực hiện các bước bổ sung…

Ứng dụng quản lý chuỗi cửa vàng bạc Tuki Gold

Ứng dụng quản lý chuỗi cửa vàng bạc Tuki Gold

Tuki Gold là bộ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh vàng bạc, các loại đá quý do CÔNG TY CỔ PHẦN TUKI VIỆT NAM thiết kế và phát triển. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng phục vụ cho các dịch vụ như mua bán, trao đổi và cầm đồ vàng bạc, trang sức hay đá quý.

Những tính năng mà Tuki Gold được trang bị bao gồm in tem vàng theo đúng chuẩn thông tư 22 của Bộ KH&CN, quản lý danh sách nhân viên, quản lý danh mục hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý thu chi, quản lý các giao dịch mua bán, trao đổi, cầm cố…, xuất báo cáo doanh thu cửa hàng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần khoảng 15 phút là có thể làm quen ngay với phần mềm. Do đó, bất kể ai đều có thể sử dụng Tuki Gold để quản lý việc kinh doanh tiệm vàng bạc của mình hiệu quả.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc Gold Shop Soft

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc đá quý Gold Shop Soft sở hữu giao diện thân thiện phù hợp nhiều người không rành về máy tính, giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng một cách dễ dàng. Phần mềm này tuân thủ theo đúng thông tư 22 Bộ Khoa Học Công Nghệ (ghi lại đầy đủ các thông tin gồm hàm – lượng vàng, nhà cung cấp, TLV giá trị tiếp xúc khuyến cáo, TLC, tiền công, tên doanh nghiệp, tên món hàng…).

Gold Shop Soft hỗ trợ tự động lưu lại những thông tin cần thiết về hàng hóa (khối lượng, phân loại, độ sạch…) để in tem, quản lý toàn bộ công việc bán hàng (danh mục sản phẩm, lịch sử giao dịch, quá trình mua bán, thông tin khách hàng thân thiết…), quản lý kho hàng, quản lý công nợ, quản lý thu chi.. Tất cả sẽ có đầy đủ trên Gold Shop Soft.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc Faceworks

Faceworks là một đơn vị đã quá quen thuộc trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, khoa học, xuyên suốt hỗ trợ công việc kinh doanh bằng việc công nghệ hóa hàng loạt các quy trình thành một khối thống nhất. Với lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, Faceworks cũng đã cho ra đời một phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng, nhằm giúp các chủ tiệm vàng tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận đồng thời tối giản hóa thời gian và chi phí quản lý. Những lợi ích mà phần mềm Faceworks đem đến cho tiệm vàng của bạn có thể kể đến như hỗ trợ theo dõi lượng hàng bán, quản lý việc nhập hàng và danh mục hàng hóa cũng như phân loại từng sản phẩm cụ thể theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm Faceworks cũng hỗ trợ quản lý doanh số, lợi nhuận của từng mặt hàng, quản lý hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng, kết xuất báo cáo theo yêu cầu… Faceworks dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như quy mô phát triển của cửa hàng kinh doanh. Tất cả mọi thông tin đều được lưu lại trên hệ thống đồng thời sao lưu trên hệ thống đám mây, nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng bị mất dữ liệu.

Hy vọng những thông tin của chúng tôi tổng hợp 7 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc trên sẽ giúp bạn chọn được phần mềm ưng ý và phu hợp giúp cho công việc quản lý trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn nhé !

Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu QuảHướng Dẫn Cách Sử Dụng Và Cài Đặt Máy Chấm Công Vân Tay