Top 7 dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp
Tin tổng hợp

Top 7 dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp

Ứng dụng công nghệ chụp ảnh 360 độ mang đến những bức ảnh toàn cảnh có được sự bao quát mọi ngóc ngách giúp cho người xem cảm nhận được chất lượng và nội dung từ mọi góc độ. Qua đó, đảm bảo được nhu cầu giới thiệu ấn tượng, sống động như thật và có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 7 dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp.

Chụp ảnh 360 độ là gì?

Chụp ảnh 360 độ là gì?

Ảnh 360 độ là một hình ảnh toàn cảnh có thể tương tác được. Ảnh 360 độ mô phỏng việc bạn đứng trong tư thế quan sát xung quanh sang trái, phải, lên và xuống theo ý muốn cũng như khả năng thu phóng. Người xem có thể nhấp vào bất kỳ điểm nào trên hình ảnh để kéo nó theo hướng mong muốn.

Ảnh 360 độ thích hợp để thể hiện khung cảnh, kiến ​​trúc phực tập mà một bức hình truyền thống không thể hiện đầy đủ được. Hơn thế nữa, ảnh 360 độ được thể hiện theo một cách ấn tượng nhằm tái tạo trải nghiệm của người đứng trực tiếp ở đó.

Những lưu ý khi chụp ảnh 360 độ

Những lưu ý khi chụp ảnh 360 độ

Góc chụp ảnh

Chụp ảnh 360 độ thể hiện toàn cảnh không gian mà muốn chụp. Chọn những góc độ chụp ảnh có thể giúp cho tấm hình có được sự nổi bật của bức hình mà mình muốn chụp. Khi nhìn vào một bức hình 360 độ tiêu chuẩn bất cứ ai cũng sẽ chú ý đến những ưu điểm của nó. Nói cách khác, góc chụp ảnh 360 độ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến bố cục của bức hình.

Sử dụng Filters

Filters hay còn được nhiều người gọi với cái tên khác là kính lọc. Dụng cụ này thường được lắp ở dưới ống kính với mục đích bảo vệ và tăng chất lượng hình ảnh khi chụp. Filters với mức độ trung bình được dùng với công dụng nhằm giúp giảm tốc độ màn trập của máy ảnh. Điều này giúp cho những bức ảnh trở nên sắc nét hơn.

Khâu chụp ảnh

Để có được kết quả tốt nhất mọi người có thể chụp ảnh 360 độ ở chế độ RAW hoặc AW & JPEG. Trong chế độ này, mọi người có thể thực hiện nhiều điều chỉnh hơn ở các vùng sáng nhất và tốt nhất.

Khi đã có được những tấm ảnh mà mình cần, mọi người có thể sử dụng các công cụ để chỉnh sửa như lightroom, photoshop để kết hợp chúng lại với nhau nhằm có được bức ảnh toàn cảnh hoàn hảo nhất. Ngoài ra, mọi người cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như PTGui, Kolor Autopano, Demander để có thể tạo ra những bức ảnh Flycam đẹp nhất.

Top 7 dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp

Dich vụ chụp ảnh 360 độ, VR Tour kho xưởng – Mona Media

Dich vụ quay phim, chụp ảnh 360 độ, VR Tour - Mona Media

Mona Media là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp có cung cấp các dịch vụ như: Chụp ảnh 360 độ, quay phim 360, chụp ảnh ảnh thực tế ảo, VR Tour (chuyến tham quan ảo). Mona-Media chính là sự lựa chọn hàng đầu mà mọi người không nên bỏ qua. Công ty này hiện đang sở hữu rất nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ 360 thực tế ảo chất lượng cao điển hình như website VR Tour. Chính vì vậy, họ có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Mona-Media cung cấp nhiều dịch vụ quay phim và chụp ảnh hiện đại, đặc biệt nhất là dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp. Nếu muốn sử dụng công nghệ chụp hình 360 độ để lưu lại các hình ảnh, hay thiết kế website 3D thực tế ảo thì Mona Media là một sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ quay phim, chụp ảnh 360 độ – Flycam Sky

Bằng trình độ chuyên môn cao, Flycam Sky luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy chất lượng cao. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị này luôn được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chụp ảnh panorama 360 độ.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho từng khách hàng nhằm giúp cho họ có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo tính phù hợp cũng như mức độ hiệu quả cho từng sản phẩm.

Đơn vị chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng – The One Team

Đơn vị chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng - The One Team

Đơn vị chụp ảnh 360 độ giới thiệu kho xưởng, nhà máy của The One Team với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm hoạt động thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình và luôn có trách nhiệm cao với công việc. Thiết bị flycam chất lượng cao với chất lượng hàng đầu, hiện đại giúp đảm bảo mang đến cho khách hàng những bức ảnh chất lượng full HD. Ngoài ra, nếu muốn khách hàng còn được tư vấn miễn phí giúp quyết định đưa ra đảm bảo phù hợp với nhu cầu.

Phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phục vụ một cách nhiệt tình và chu đáo nhưng lại mang đến giá thành rẻ tới bất ngờ. Lắng nghe ý kiến cũng như các yêu cầu của từng khách hàng trước khi thực hiện bất cứ một dự án nào. Và đó cũng chính là lý do giúp cho các sản phẩm tại đây luôn được đánh giá cao, mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị chụp ảnh 360 độ nhà máy, xí nghiệp – Vietiso

Công nghệ quay phim, chụp ảnh 360 độ ngày càng trở nên phát triển, công nghệ này mang đến những ứng dụng thực tế và hữu ích cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và đời sống. Chính vì vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm cho mình một đối tác thực sự uy tín để triển khai kỹ thuật này. Và ở nước ta, Vietiso được đánh giá là một trong những đơn vị lý tưởng nhất để triển khai kỹ thuật này.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tay nghề cao chắc chắn mọi người sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ bằng flycam – Flycam24h

flycam24h

Bằng trình độ chuyên môn của mình, Flycam24h có đầy đủ khả năng để mang đến cho khách hàng những bức hình toàn cảnh 360 độ chất lượng. Với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, đơn vị này được rất nhiều khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh sản phẩm của mình.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến mang đến những bức ảnh với chất lượng cao nhất. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình 360 độ Flycam24h là một lựa chọn bạn có thể suy nghĩ.

Dịch vụ chụp ảnh toàn cảnh 360 – Leedo Media

Trong nhiều lĩnh vực ở thời điểm hiện tại, việc áp dụng công nghệ chụp ảnh toàn cảnh mang đến hiệu quả vô cùng to lớn. Đặc biệt trong các sự kiện lớn, quan trọng như giới thiệu sản phẩm, lễ cưới, tham quan, kỷ yếu, tour ảo… thì chắc chắn những sản phẩm hình ảnh được ứng dụng công nghệ cao sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

Và tất nhiên, nếu như muốn đạt được điều này mọi người thì việc làm việc cùng những công ty lớn là điều không thể thiếu. Và Leedo Media là một trong những đơn vị vô cùng uy tín mà mọi người nên lựa chọn.

Đơn vị chụp ảnh 360 độ giới thiệu sản phẩm – OneTouch Media

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ giới thiệu nhà máy, xí nghiệp tại OneTouch Media mang đến cho khách hàng những hình ảnh, thước phim toàn cảnh giới thiệu kho xưởng, nhà máy xí nghiệp. Qua đó, không còn những hình ảnh bị giới hạn về góc nhìn.

Sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong nhiều dự án giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt ở mức tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại đây mọi người cũng có thể đưa ra những yêu cầu nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng các doanh nghiệp. Công nghệ này cho phép người dùng có thể lưu lại các bức hình góc rộng với toàn cảnh không gian, một hoạt động kinh doanh vô cùng đặc biệt trong thời điểm hiện tại. Trên đây là 7 đơn vị chụp ảnh 360 độ tốt nhất hiện nay mà mọi người nên tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ này.