Phần Mềm Phần mềm PC

Tải Foxit Reader Full Crack 12.0.1.12430 Update Mới Nhất 2023

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, nó có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành, mang tới cho người dùng nhiều tính năng thú vị như đọc, chỉnh sửa, tạo ghi chú hay tạo chữ ký cho file PDF một cách dễ dàng. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dung lượng gọn nhẹ, được người dùng đánh giá cao hiện nay. Để biết cách tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack về máy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé bạn.

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader full crack là phần mềm do Foxit Software Inc phát triển vào đầu thế kỷ XXI. Đây là phần mềm sử dụng để đọc, chỉnh sửa và khởi tạo file PDF một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, Foxit Reader còn cho phép hiển thị nhiều tài liệu và nhiều tab cùng lúc, cho phép đọc file toàn màn hình, 2 trang đối mặt với trang riêng lẻ.

Về giao diện của Foxit Reader download thì được đánh giá khá cao, thân thiện và có nhiều điểm giống với Microsoft Office.

Ngoài phiên bản miễn phí dành riêng cho người dùng phổ thông thì PDF Foxit Reader còn có phiên bản trả phí, mang tới nhiều tính năng hấp dẫn hơn có khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Foxit PDF Reader là một trong những phần mềm dành riêng cho người dùng máy tính, đã có hơn 700 triệu người tải về sử dụng.

foxit pdf reader là gì?

Tính năng quan trọng của phần mềm Foxit Reader

 • Hỗ trợ cả plugin bên thứ 3: Dù cho bạn có thể dùng bản Foxit Reader crack bản quyền miễn phí dành cho Win 10 và các bản Windows khác. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ tính năng hơn thì bạn nên cài đặt plugin bên thứ 3 nhé.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Phần mềm Foxit Reader full license key tương thích với với nhiều nền tảng khác nhau như Windows, IOS, Linux, Mac OS, Android,.. Ngoài ra, công cụ này còn ở dạng Plugin nhằm mục đích hỗ trợ cho chương trình Microsoft Office như Excel, Word, Powerpoint, cho phép bạn chuyển đổi tài liệu và văn bản sang file PDF một cách dễ dàng.
 • Giao diện dễ sử dụng, trực quan: Xét về giao diện của Foxit Reader thì được đánh giá dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, khi sử dụng Foxit Reader thì bạn có thể dùng thanh cuộn để di chuyển và xem tài liệu đều được.
 • Tạo mật khẩu bảo mật tài liệu PDF: Phần mềm được tích hợp các thuật toán mã hóa ASLR, DEP cho nên việc tạo mật khẩu bảo mật tài liệu cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Nếu muốn xem nội dung trong file PDF thì bắt buộc bạn phải có mật khẩu thì mới có thể truy cập vào được. Đặc biệt, khi sử dụng ghép file PDF bằng Foxit Reader thì phần mềm còn cung cấp cho bạn tính năng vô hiệu hóa cùng mã JavaScript nữa.
 • Ngoài ra, Foxit Reader còn mang tới cho bạn nhiều tính năng thú vị như đọc, in file PDF, chia sẻ file tới tất cả mọi người, bảo mật thông tin bằng chữ ký điện tử,.. tất cả đều sử dụng cho cả PC và Mobile.

Tính năng quan trọng của phần mềm Foxit Reader

Cấu hình yêu cầu

Để có thể tải phần mềm Foxit Reader thì trước tiên thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Bộ xử lý: Tối thiểu là 1,3Ghz.
 • Ram trống: Tối thiểu 512MB.
 • Disk Space: Trống tối thiểu 1GB.
 • Độ phân giải màn hình từ 1024 x 768.
 • Hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải từ 4K.

Lưu ý: Khi tải phần mềm thì bạn phải tắt phần mềm diệt virus và ứng dụng Windows Security đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt

Để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack về máy thì bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Bước 1: Sau khi bạn tải phần mềm Foxit Reader mà chúng tôi chia sẻ ở phía trên thì bạn hãy tiến hành giải nén file như bình thường nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành mở thư mục mới giải nén rồi bấm đúp chuột để tiến hành chạy file cài đặt .exe.

Bước 3: Tại đây bạn bấm tiếp vào Next để quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 4: Tích chọn vào I Agree để đồng ý các điều khoản mà phần mềm đưa ra.

Tích chọn vào I Agree để đồng ý các điều khoản mà phần mềm đưa ra.

Bước 5: Bạn vui lòng chờ trong ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 6: Sau khi hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn bấm vào Finish ngay nhé.

Sau khi hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt thì bạn bấm vào Finish ngay nhé.

Bước 7: Bạn bấm tiếp vào Not Now để bỏ qua cửa sổ thông báo.

Bước 8: Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack rồi. Giờ thì bạn có thể sử dụng mọi tính năng thú vị mà Foxit Reader full crack mang lại rồi.

Link download Foxit PDF Reader full crack ngay TẠI ĐÂY

Một số câu hỏi thường gặp

(1) Phần mềm Foxit Reader full crack có an toàn khi dùng không?

Trả lời: Có nhé bạn. Đây là phần mềm được đánh giá cao về khả năng bảo mật tài liệu PDF, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

(2) Foxit Reader full crack so với Adobe thì phần mềm nào tốt hơn?

Trả lời: Khi so sánh 2 phần mềm này thì chúng tôi có thể khẳng định Foxit PDF dễ sử dụng hơn, dễ thiết lập và quản trị hơn, có khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng tốt hơn. Nếu mà để chọn một trong 2 phần mềm này thì Foxit PDF sẽ tốt hơn cho người dùng.

(3) Muốn sửa tệp PDF bị hỏng trong Foxit PDF thì phải làm sao?

Trả lời: Để sửa thì đầu tiên bạn bấm vào Menu -> nhập trình chỉnh sửa PDF -> bấm chuột phải vào Foxit PDF Editor -> chọn trả lời. Đợi cho cửa sổ “ chương trình và tính năng” mở ra thì bạn chọn tiếp vào Foxit PDF Editor từ danh sách -> chọn vào “ sửa chữa” và tiến hành sửa là được.

Ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã mang tới cho bạn một số thông tin về phần mềm Foxit PDF và đồng thời hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm Foxit PDF full crack về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay phần mềm Foxit PDF full crack về máy thôi nào.