Âm Thanh - Video Phần Mềm

Tải Bandicam 6.3 Full Crack – Active License Key Update Mới Nhất 2023

Bandicam là phần mềm được rất nhiều người dùng có nhu cầu ghi lại màn hình máy tính tìm kiếm và cài đặt trên thiết bị của mình. Với sự trợ giúp của phần mềm này, người dùng có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình một cách thuận tiện và nhanh chóng. Trong bài viết này hãy cùng Softsupplier tìm hiểu chi tiết về Bandicam full crack và cách để cài đặt ứng dụng này về thiết bị của bạn nhé!

Bandicam 6.3 là gì?

Bandicam 6.3 crack một phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng khả năng chụp và quay video chất lượng cao từ webcam của máy tính.

Phần mềm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu ghi lại màn hình video game, các video hướng dẫn hay bất kỳ nội dung màn hình nào.

>>> Tải ApowerREC Full Crack – Quay Màn Hình PC, Laptop Mạnh Mẽ

Đây cũng chính là ứng dụng được nhiều game thủ và người tạo nội dung trực tuyến sử dụng để có thể cung cấp các cảnh quay video phát trực tiếp.

Bandicam 6.3 portable cho phép cho phép người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa được tích hợp trong phần mềm để cắt, ghép và kết hợp các video lại với nhau.

Bandicam download cho chất lượng ghi hình 4K Ultra HD với độ phân giải cao và khả năng ghi âm cùng lúc.

Phần mềm được nhà phát triển thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng nên người dùng có thể ngay lập tức bắt đầu ghi âm mà không phải thiết lập các quy trình phức tạp.

Với Bandicam người dùng hoàn toàn có thể tạo ra các video chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

bandicam là gì?

Ưu điểm của phần mềm Bandicam 6.3

 • Có thể ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và cho phép người dùng lưu lại dưới định dạng tập tin video AVI, MP4 hoặc các tập tin ảnh
 • Hỗ trợ thêm một số định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM.
 • Ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng UHD 4K với trải nghiệm ít giật lag và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS lưu lại dưới các định dạng hình ảnh JPG, PNG và BMP.
 • Hỗ trợ ghi lại các thiết bị video ngoại vị như Webcam, điện thoại thông minh, Xbox/PlayStation, IPTV….cho phép người dùng tải video trực tiếp lên Youtube, Facebook, phần mềm sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.
 • Chất lượng hình ảnh, video sắc nét.

Ưu điểm của phần mềm Bandicam 6.3

Những tính năng vô cùng nổi bật của Bandicam 6.3

 • Ghi lại mọi thứ xuất hiện trên màn hình: Bandicam 6.3 repack cho phép người dùng ghi lại bất kỳ vùng nào của màn hình dưới dạng file video screencast hoặc ảnh chụp màn hình. Từ đó người dùng có thể quay video bài giảng, trò chơi, hội thảo trên web và cuộc gọi Skype.
 • Chọn vùng và quay video: Với tính năng này, người dùng có thể chọn một khu vực bất kỳ trên màn hình muốn quay và bắt đầu quay video ngay lập tức.
 • Chèn thêm cửa sổ Webcam: Phần mềm cho phép người dùng chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.
 • Chèn giọng nói: Người dùng cũng có thể chèn giọng nói của riêng mình vào video đang được quay.
 • Vẽ trên thời gian thực: Bandicam crack được tích hợp tính năng cho phép người dùng vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp trong thời gian thực.
 • Thêm logo vào video: Cho phép người dùng chèn thêm logo vào video để người xem biết ai là người tạo ra nó.
 • Ghi Hình Theo Lịch Trình: Người dùng có thể tạo lịch và bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần đã lên.
 • Hiệu ứng con trỏ chuột: Người dùng có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn con trỏ chuột, hình ảnh động và đồ họa trong quá trình ghi hình.
 • Thời lượng quay ấn tượng: Người dùng có thể sử dụng Bandicam để quay video kéo dài lên đến 24h mà không bị ngắt quãng
 • Không giới hạn kích thước tập tin xuất ra
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

>>> Tải FxSound Pro 1.1.12 Full Crack + License Key Mới Nhất 2023

Những tính năng vô cùng nổi bật của Bandicam 6.3

Link download Bandicam 6.3.1 full crack mới nhất

Tải Bandicam 6.3.1 pre-actived đã kích hoạt bản quyền sẵn ngay TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bạn cần phải tải Bandicam 6.3 full crack về máy theo link chúng tôi cung cấp để không gặp phải Virus hay Trojan xâm nhập thiết bị.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn hãy tắt tạm thời Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus. Sau đó mở thư mục chứa Bandicam và click chuột phải chọn “Run as Administrator” để chạy file “Setup.exe.”

 chọn “Run as Administrator” để chạy file “Setup.exe.”

Bước 3: Đến đây bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” =>chọn “OK” => chọn “OK”.

Đến đây bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” =>chọn “OK” => chọn “OK”.

Bước 4: Tiếp tục chọn “Next” để cài đặt phần mềm.

Tiếp tục chọn “Next” để cài đặt phần mềm.

Bước 5: Tiếp tục chọn “Tôi đồng ý”.

 Tiếp tục chọn “Tôi đồng ý”.

Bước 6: Đến đây bạn hãy chọn các tính năng muốn cài đặt ở Bandicam và chọn “Next”

Đến đây bạn hãy chọn các tính năng muốn cài đặt ở Bandicam và chọn “Next”

Bước 7: Ở bước này bạn cần chọn thư mục chứa Bandicam trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C. Sau đó nhấn “Cài đặt” để đặt phần mềm.

Mặc định sẽ là ổ C. Sau đó nhấn “Cài đặt” để đặt phần mềm.

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn chọn “Hoàn thành” và Bandicam sẽ được mở ngay trên máy tính, lúc này bạn đã có thể sử dụng phần mềm được luôn.

FAQs – Những câu hỏi liên quan về Bandicam 6.3

Bandicam 6.3 có giới hạn thời gian ghi hình không?

Bandicam 6.3 cho phép người dùng có thể ghi hình trong 10 phút với bản miễn phí và hơn 24 giờ đồng thời không giới hạn thời gian với bản mất phí

Bandicam 6.3 có thể ghi lại video chơi game không?

Bandicam là một công cụ được rất nhiều game thủ yêu thích sử dụng để ghi lại lối chơi. Vi thế người dùng có thể sử dụng Bandicam 6.3 để ghi lại video chơi game hay bất kỳ nội dung nào khác trên màn hình máy tính.

Bandicam 6.3 được đánh giá là một trong những công cụ quay chụp màn hình tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm này cũng như biết cách tự cài đặt phần mềm về máy tính để sử dụng. Chúc các bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần mềm.