Top 10 website test toeic miễn phí được ưa chuộng nhất
Uncategorized

Top 10 website test toeic miễn phí được ưa chuộng nhất

Toeic và Ielts đang là hai chứng chỉ tiếng Anh quan trọng hiện nay. Các bạn trẻ đều cần một trong hai tấm bằng này để ra trường và xin việc. Tuy nhiên Toeic vẫn được các bạn sinh viên ưu chuộng hơn vì chi phí thi rẻ cũng như ôn thi dễ dàng hơn. Vậy nên hôm này Soft Suppiler sẽ tổng hợp top 10 website test Toeic miễn phí cho mọi người cùng tham khảo.

Practice The Toeic test

Practice The Toeic testPractice the toeic test đang là một trong những trang web được nhiều người lựa chọn để đăng kí thi thử nhất. Website này sẽ cung cấp cho các bạn các bài thi thử toeic hoàn toàn miễn phí. Những bài kiểm tra này đã được các chuyên gia tổng hợp và ra đề tương tự những bài thi chính thức.

Một ưu điểm đặc biệt chỉ có tại Practice the toeic test chính là nếu mọi người lỡ bị gián đoạn bài thi vì một số lí do nào đó, thì bài vẫn sẽ giữ ngay mức điểm đó. Khi mọi người quay lại làm sẽ được làm tiếp tục đề đang làm dở. 

E-Talk – Website test toeic miễn phí và chất lượng

E-Talk là một trang web luyện thi Toeic hoàn toàn miễn phí với kho tàng tài liệu và bài tập dành cho tất cả mọi người ở mọi trình độ khác nhau. Tại website này các bạn sẽ có được một bộ đề thi thử rất giống với các bài thi thật. Tuy nhiên E-Talk chỉ cung cấp bài test gồm 2 kỹ năng: Listening và Reading.

E-Talk - Website test toeic miễn phí và chất lượngCác bài kiểm tra sẽ được tính thời gian, cách thi và chấm điểm giống hoàn toàn với bài thi thật. Ở phần thi Listening, mọi người sẽ chỉ được nghe một lần duy nhất. Nhưng sau khi làm xong, các bạn có thể lựa chọn nghe thêm lần nữa để luyện thêm kỹ năng nghe của mình. Ở phần Reading, mọi người cũng chỉ có 75 phút để làm bài. Những yếu tố này giúp cho các bạn quen với áp lực thời gian khi thi hơn.

Toeic123

Toeic123Toeic123 đang là một trang web học thi Toeic được khá nhiều bạn trẻ biết đến. Với giao diện web đơn giản, bố cục được phân bố logic giúp cho mọi người khi tra cứu tài liệu hoặc tham gia học sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đây là website ôn luyện cả 4 kỹ năng được chia thành từng cấp độ cụ thể thích hợp với từng người. Một thư viện tài liệu khổng lồ các tài liệu và bài tập dành để cho mọi người cùng nhau học thi. Thêm vào đó Toeic123 còn cho chép các bạn có thể tải những bài học và tài liệu này về máy để thuận tiện hơn cho việc ôn tập.

Khi tìm đến trang web này, mọi người sẽ được tư vấn cụ thể về chứng chỉ Toeic là gì và để làm gì. Sau đó sẽ được làm một bài test trình độ miễn phí, điểm số sẽ được chính các giảng viên tại trung tâm này chấm nên vô cùng chính xác.

Exam English – Website test toeic miễn phí

Exam english là một trang web dành riêng cho những bạn học Toeic ở tất cả trình độ khác nhau. Trang web này cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về một bài thi Toeic bao gồm những gì, các bạn cần ôn tập những phần nào,… Thêm vào đó mọi người có thể sở hữu được một thư viện tài liệu hữu ích về cả 4 kỹ năng listening, speaking, reading, writing.

Đến với Exam english, mọi người có thể tự kiểm trang trình độ tiếng anh của mình bằng những bài test miễn phí. Các bài kiểm tra cũng được chia theo từng trình độ: A2, B1, C1,… Điều này giúp mọi người nhận biết nhanh hơn mức độ tiếng anh mình đã tới đâu.

Một điểm vượt trội nữa chính là trang web này đã có ứng dụng riêng trên điện thoại. Mục đích để mọi người thuận tiện hơn trong việc tự học ôn tại nhà cũng như làm các bài test dễ dàng hơn.

English Best – Website test toeic được nhiều người lựa chọn

English best là một trang web dành riêng cho những bạn học Toeic thuộc nhiều trình độ khác nhau. Đến với website này, mọi người sẽ có được cái nhìn tổng quan và rõ hơn về cấu trúc đề thi cũng như các kiến thức cần học để ôn thi Toeic.

Trang web này chứa đựng một thư viện tài liệu đa dạng chủ đề ở cả 4 kỹ năng. Thêm vào đó là những video giảng bài được cung cấp miễn phí, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tự ôn Toeic tại nhà. English best sở hữu bộ đề thi thử vô cùng sát nội dung và format với đề thi thật. Sau khi ôn tập mọi người có thể tự test và xem thử mình đã đi được bao nhiêu phần trên con đường học tiếng anh.

Anh ngữ Miss Hoa

Anh ngữ Miss HoaMiss Hoa Toeic đang được xem là trang web ôn thi Toeic uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây là trang web đầu tiên tại Việt Nam xây dựng một lộ trình học Tiếng Anh đầy đủ online cho mọi người. Với giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp mọi người dễ theo dõi thông tin.

Không chỉ dành cho những bạn đang ôn thi Toeic mà còn là nơi cho người mất gốc lấy lại gốc tiếng Anh. Các tài liệu ôn tập ở đây đều được các giảng viên giỏi nhất tự tay sưu tầm và biên soạn. Mọi người sẽ được cải thiện và nâng cao hoàn thiện 4 kỹ năng: listening, reading, speaking, writing. 

Điều đặc biệt là tất cả những tài liệu, cũng như cái video khóa học đều được miễn phí và có thể tải về. Giúp cho việc học anh văn của mọi người được thuận tiện và dễ dàng hơn.

English Club

English club đã là một trang web quá quen thuộc với những bạn đã và đang ôn thi Toeic. Đây là một trang web cung cấp vô vàn tài liệu và các khóa học với đa dạng chủ đề khác nhau. Mọi người có thể tham gia học thông qua những tài liệu chữ, video được quay sẳn hoặc các file audio.

Website này có riêng một danh mục dành cho những bạn muốn test trình độ. Các bài kiểm tra luôn có sẳn và được chấm điểm bằng những công cụ chính xác nhất. Tuy số lượng bài test còn khá ít, chưa đa dạng lắm, nhưng bù lại trang web này có đầy đủ 4 kỹ năng để bạn trải nghiệm.

English Test Store

English test store là một website chất lượng hỗ trợ mọi người làm các đề test Toeic online miễn phí. Từ những bài test này mọi người có thể biết được trình độ mình đang ở band mấy, sau đó có được lộ trình học cụ thể để giúp nâng band lên.

Trang web này chứa đựng một kho tàng tài liệu và bài tập ôn thi. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những bộ tài liệu thích hợp nhất với mình. Thêm vào đó website này có rất nhiều chủ đề câu hỏi, đề thi cho từng kỹ năng, phù hợp với từng khả năng của mỗi người. 

Mặc dù English test store đa dạng bài tập, đề thi về từng kỹ năng, nhưng giao diện còn đang khá đơn điệu. Màn hình chính của trang web này chưa được bắt mắt, hơi nhiều chữ, dễ khiến mọi người cảm thấy nhanh chán khi học. 

TestDEN

TestDENTestDEN là một trang web dạy tiếng anh ở Canada. Trên website này có đầy đủ các hướng dẫn học giúp các bạn sẽ có được con đường học chính xác từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một giải pháp rất thích hợp cho những bạn chưa xác định được nên bắt đâu học Toeic như thế nào.

Thêm vào đó trước khi được bắt đầu lộ trình học, mọi người sẽ được test trình độ bằng những bài thi thử có cấu trúc thi tương đương đề thi thật. Tuy nhiên khi muốn học các chương trình nâng cao ở trang web này mọi người cần đóng học phí, sẽ không miễn phí như một số web khác.

Okera Edu – Website hỗ trợ test toeic miễn phí

Okera Edu là một trang web cung cấp các tài liệu, đề thi thử, câu hỏi ôn tập hoàn toàn miễn phí. Giao diện của website này được thiết kế tối giản nhưng không bị nhàm chán, bố cục các danh mục được phân bố hợp lí, nổi bật. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng.

Những bài test trình độ ở đây có cấu trúc gần tương đương với một bài thi Toeic 4 kỹ năng, giúp mọi người làm quen với format thi thật. Sau khi hoàn thành bài test, các bạn sẽ được công bố điểm số và đáp án chi tiết của từng câu hỏi. Từ đó có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình ở những phần nào.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Top 10 website hỗ trợ test Toeic miễn phí mà chúng tôi đã thu thập được. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trang web yêu thích và phù hợp để bắt đầu ôn thi nhé. Chúc mọi người sẽ đạt được bài thi Toeic với điểm số tốt nhất.