Tin tổng hợp

Top 7 địa chỉ thu mua máy lạnh, điều hòa cũ TP.HCM

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh được gia tăng khá nhanh chóng. Đó chính là lý do mà mọi người chọn lựa những sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Hiển nhiên, khi sử dụng nhiều sẽ không ngừng bị xuống cấp. Muốn an toàn khi sử dụng máy lạnh thì mọi người nên bán cũ và mua máy mới nếu nhận thấy dấu hiệu của sự hư hỏng nặng. Dưới đây chia sẻ một số thông tin về điểm thu mua máy lạnh cũ dành cho mọi người.

Bạn nên thanh lý máy lạnh, điều hòa cũ khi nào?

Máy lạnh cần thiết thay nhất khi có dấu hiệu nhận thấy rõ ràng về sự hư hỏng nặng. Đối chiếu với một trong các lý do dưới đây sẽ giúp mọi người đưa ra những nhận định đúng đắn nhất là nên đổi máy lạnh hay không, cụ thể như:

 • Máy lạnh nhận thấy đã quá hạn về tuổi thọ sử dụng, vì cơ bản mọi thiết bị đều sẽ có tuổi thọ hoạt động nhất định trong một thời gian nhất định. Với máy lạnh thì có thể nói là tuổi thọ đạt mức độ trung bình từ 10 đến 15 năm. Độ hư trễ hoặc sớm có thể phụ thuộc nhiều vào tần suất sử dụng. Dùng lâu máy sẽ rất nhanh xuống cấp, hoạt động không tốt và hao điện.
 • Máy lạnh có dấu hiệu thường xuyên bị hư hỏng: Linh kiện của máy thường xuyên bị hư sẽ đòi hỏi về việc thay mới khá lớn. Vì chỉ sửa chữa và kéo dài sử dụng được thời gian ngắn nhưng lại tốn chi phí sửa nhiều lần. Vì vậy việc mua máy mới là cần thiết.
 • Tiêu hao điện năng khá lớn trong khi máy hoạt động: nhận thấy rõ nhất là giá tiền điện tăng cao trong khi sử dụng máy ở tần suất thấp. Vấn đề bất ổn có lẽ bắt nguồn từ việc máy bị hư.
 • Tốc độ làm lạnh của máy không mang lại hiệu quả cao: Dù đã mở số thấp nhất nhưng tốc độ làm mát không mấy cải thiện, đây là một dấu hiệu to lớn về sự hư hỏng mạnh của máy lạnh.
 • Cuối cùng là tiếng ồn phát ra quá lớn.

Chọn địa chỉ thu mua máy lạnh, điều hòa cũ

Chọn địa chỉ thu mua máy lạnh, điều hòa cũ

Việc thay đổi một máy điều hòa mới đòi hỏi mọi người cũng phải tìm hiểu sâu hơn về những địa điểm thu mua máy lạnh cũ giá tốt nhất, thuận lợi nhất cho người dùng. Chỉ khi thanh lý đúng chỗ thì mọi người mới thực sự hài lòng với mức giá thu mua xứng đáng. Để chọn lựa đúng được một địa điểm tốt thì mọi người cần phải:

 • Tìm hiểu về những địa điểm uy tín được nhiều người đề cập tới một cách tích cực. Nếu như thực sự tốt có thể liên lạc trực tiếp để có thể hỏi trực tiếp những vấn đề cần thiết nhất.
 • Mọi người nên xác định được những ưu điểm và nhu cầu bản thân mong muốn để có thể đưa ra chọn lựa chuẩn xác nhất về một đơn vị thu mua hiệu quả nhất.
 • Các tiêu chuẩn có thể dựa trên để đưa ra được nhận định đúng như giá thu mua, cách thức giao dịch, phương thức giao dịch,…

Top 7 địa chỉ thu mua máy lạnh, điều hòa cũ TP.HCM

Đơn vị uy tín có thể đủ chất lượng để mọi người chọn lựa chắc chắn sẽ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khác mà mọi người đang cần đến nhất. Mọi người có thể cân nhắc với những chọn lựa dưới đây nếu cảm thấy những tiêu chí đó thực sự phù hợp.

Điện lạnh công nghiệp Việt Phát

Điện lạnh công nghiệp Việt Phát

Việt Phát là địa chỉ chuyên dụng nổi tiếng thu mua máy lạnh cũ với số lượng lớn. Đa phần những loại máy đều là máy lạnh công nghiệp, điều hòa dân dụng, thiết bị máy lạnh trong nhà xưởng, máy móc,… Quan trọng chính là ưu đãi giao dịch tận nhà sẽ giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

Ưu điểm mà địa chỉ thu mua này nhận được đánh giá tốt từ khách hàng chính là được mua lại máy với giá thành cao, tỷ lệ còn lên đến 85%. Với đội ngũ kiểm tra tận tình và chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người kiểm tra và báo giá sát nhất. Mọi người sẽ rất hài lòng với điều này. Và bất kỳ khoảng thời gian nào 24/7 đều có nhân viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 809 – 811C Quốc Lộ 1a, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0962.153.636 – 0982.929.462
 • Website: https://dienlanhvietphat.com.vn/

Điện máy Hoàng Huy

Đơn vị thu mua này được đánh giá cao dựa trên tính chuyên nghiệp trong việc thu mua và sòng phẳng trong giá tiền thu mua chính xác nhất. Uy tín vẫn luôn đi đôi với mức giá tốt vô cùng phù hợp với nhu cầu mà người chơi mong muốn nhất. Ưu điểm chính là hệ thống sẽ thu mua trên các quận với thời gian khá nhanh là 30 phút. Và tất cả đều được thực hiện hình thức giao tại nhà.

Mức giá thu mua luôn ổn định với độ chính xác lên đến 85% so với giá góc hiện hữu nên không phải lo lắng về tình trạng ép giá. Đội ngũ nhân viên sẽ hoạt động liên tục 24h để phục vụ tốt nhất cho mọi người.

Địa chỉ: 155A Lạc Long Quân, P1, Quận 11, TP. HCM.

Thu mua điều hòa cũ – Trung Nghĩa

Điện máy Trung Nghĩa

Điện máy Trung Nghĩa cũng là một địa chỉ phù hợp cho mọi người cân nhắc. Hoạt động chuyên nghiệp, tốc độ nhanh chóng được xem là những ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy. Bới vì nhân viên đều lâu năm và có kinh nghiệm trong nghề điện lạnh nên có thể kiểm tra tốt được hệ thống máy lạnh.

Độ chính xác luôn đạt mức cao nên những giá cả mà địa chỉ thu mua này đưa ra đều rất gần với giá gốc và dựa trên độ mới của máy. Khách hàng cũng không lo vấn đề về vận chuyển vì bên mua bán sẽ lo toàn bộ.

Địa chỉ: 318 Phạm Văn Bạch, Phường 15, quận Tân Bình, tp. HCM.

Dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi – Phát Đạt

Đơn vị chuyên thu mua sản phẩm máy lạnh đa thương hiệu, cụ thể gồm có các loại máy Panasonic, Hitachi, Toshiba,… Những thương hiệu lâu năm cũng sẽ được thu mua tại đây. Các thợ tài đây đều có kinh nghiệm dày dặn nên đủ cơ sở để đưa ra phán đoán tốt nhất cho mức giá thu mua.

Mọi người có thể tự kiểm nhận nếu cần thiết để chắc chắn được mức độ tin cậy của đơn vị này.

Địa chỉĐ. Song Hành, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCN

Thu mua điện lạnh cũ – Huỳnh Hoàng

Cơ sở thu mua này đã hoạt động trong nhiều năm và trở nên khá nổi tiếng bởi đơn vị đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà người dùng hướng đến khi có nhu cầu bán máy lạnh cũ. Có thể nói mức giá thu mua cực sát, lên đến 80% so với giá trị gốc cốt lõi. Đơn vị sẽ còn phát triển hơn nữa khi chính sách giao dịch tận nơi đã được đưa ra.

Địa chỉ: 24 Bắc Sơn – Long Thành, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Siêu thị hàng cũ Văn Long

Siêu thị hàng cũ Văn Long

Địa điểm thu mua này đã kinh doanh trên thị trường hơn 10 năm, được nhiều người biết đến bởi sự uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp. Tất cả mọi mặt thương hiệu máy lạnh đều được thu và mức giá khá cao cho một chiếc máy lạnh đã bị hư tổn. Chính vì vậy dịch vụ đã tạo nên sự thuận tiện cho mọi người.

Địa chỉ: 9 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện máy Xuân Hòa

Với điện máy Xuân Hòa, những chiến máy lạnh cũ có thể được thanh toán một cách nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Mọi dịch vụ được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút. Người dùng chỉ cần ở nhà, bên phía công ty điện máy sẽ cử người đến giao dịch với khách. Mọi hoạt động đều có thể giao dịch đến 24h nên vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Địa chỉ: 232 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là toàn bộ những điểm thu mua máy lạnh cũ tốt nhất mà mọi người đều có thể tham khảo để có thể mang lại mức giá trị cao hơn cho việc thanh lý. Quan trọng điều này sẽ là lợi ích lớn để mọi người thay máy mới. Vì vậy, trước khi chọn mọi người cần tìm hiểu trước và xem xét xem những ưu điểm đó có thực sự phù hợp và khiến mọi người cảm thấy hài lòng khi thực hiện giao dịch thanh lý máy lạnh cũ.