Uncategorized

Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng được giảng viên ưa chuộng nhất

Giáo dục đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, đặc biệt là với sự ra đời của phần mềm và ứng dụng. Bên cạnh việc học và dạy trực tuyến, phần mềm tạo bài kiểm tra ngày càng trở nên phổ biến. Hãy cùng Softsupplier xem top 10 phần mềm tạo đề thi tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm tạo đề thi là gì?

phần mềm tạo đề thi là gì

 

Phần mềm tạo đề thi là phần mềm nhằm hỗ trợ các hoạt động giáo dục và đào tạo của các cơ sở giáo dục. Nói cách khác, phần mềm giờ đây sẽ hỗ trợ hiệu quả công việc giảng dạy tối đa của giáo viên từ giai đoạn thiết kế bài giảng, kết hợp câu hỏi, bài kiểm tra, chấm điểm và thống kê dựa trên điểm số.

Những ưu và nhược điểm của phần mềm tạo đề thi

 • Ưu điểm: Sự tiện lợi của “thi trực tuyến” là vô song. Thông thường, các câu hỏi được viết sẵn. Tuy nhiên, vì nó là một hệ thống trực tuyến, các bước thực hiện được hỗ trợ bởi máy móc. Do đó, nó tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời tối ưu hóa điểm số.
 • Nhược điểm: Phụ thuộc nhiều vào công nghệ. Phạm vi đề thường rộng, có thể tạo nhiều sức ép thi cử đến học sinh và sinh viên.

Những lợi ích khi dùng phần mềm tạo đề thi

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng phần mềm tạo đề thi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trong khi được sử dụng, nó sẽ mang lại sự thuận tiện bằng cách hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian khi phát triển các câu hỏi, trộn lẫn câu hỏi, lên lịch thời gian chấm điểm, chấm điểm, xem xét kết quả của người học…

Độ chính xác cao

Bạn sẽ không phải lo lắng về những câu chuyện gian lận, mua điểm hoặc bất kỳ hình thức gian lận nào khác nếu bạn sử dụng nó để luyện thi. Điểm của người học được đánh giá tự động và liên tục. Thêm nữa, tất cả các quy trình được thực hiện mà không có sự can thiệp của con người. Do đó, chúng ta có thể tự tin rằng chương trình tạo bài kiểm tra là hoàn toàn chính xác và sẽ không bao giờ gian lận trong kỳ thi.

Có nhiều tính năng nổi bật

tính năng nổi bật của phần mềm tạo đề thi

Nhiều tính năng quan trọng mà các bài kiểm tra trên giấy không có sẽ có sẵn với phần mềm biên soạn bài kiểm tra trực tuyến. Một trong số đó phải cung cấp các tính năng hữu ích như:

 • Khi xây dựng đề thi, bạn có thể tạo số lượng câu hỏi và bộ đề thi không giới hạn.
 • Quản lý cấu trúc phân cấp của thư viện bài thi.
 • Tạo hoặc chấm điểm đề thi.
 • Tra cứu lịch sử.
 • Kết quả xếp hạng và xếp hạng.
 • Hỗ trợ hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao cho việc dạy và học.

Hẹn giờ và thu bài kiểm tra tự động

Khi bạn tạo bài kiểm tra, bạn sẽ có thể chọn thời gian và đặt đồng hồ đếm ngược trên hệ thống để cho phép bạn ‘theo dõi’ thời gian thi và thu thập bài kiểm tra khi kết thúc. Đồng hồ đếm ngược này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính khách quan của bài kiểm tra. Hơn nữa, thiết bị có thể hỗ trợ học viên tổ chức và phân bổ thời gian một cách hiệu quả dựa trên số lượng câu hỏi được trình bày.

Top 10 phần mềm tạo đề thi chất lượng và hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm tạo đề thi chất lượng nhất hiện nay

Hiện tại, phần mềm tạo đề thi trực tuyến trên máy tính được tích hợp vào hệ thống giáo dục Mona eLMS. Phần mềm này được các chuyên gia xem xét là cái tên hàng đầu trong các phần mềm hỗ trợ thi online. Khả năng tạo các bài kiểm tra trắc nghiệm tự động là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Mona eLMS.

Mona eLMS Phần mềm tạo đề thi chất lượng nhất hiện nay

Hơn nữa, phần mềm LMS này có hai chức năng: Kiểm tra và chấm điểm trực tuyến. Hệ thống phần mềm Mona eLMS đã được cập nhật, sửa đổi và đổi mới thường xuyên trong mười năm qua để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng. Do đó, Mona eLMS đã phát triển thành một chương trình thi trực tuyến với các tính năng lý tưởng phù hợp nhất cho giáo dục trong nước.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm Mona eLMS có thể kể đến là:

 • Làm câu hỏi thi trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.
 • Một ngân hàng của các câu hỏi khác nhau.
 • Công nghệ tự động đánh giá và thống kê kết quả một cách minh bạch và toàn diện.
 • Bảo mật tối đa.
 • Cơ chế chống gian lận tiêu cực đảm bảo rằng năng lực của ứng viên được kiểm tra đúng cách.

Trang quản trị riêng biệt liên kết với trang hướng dẫn, giúp người dùng dễ dàng đăng ký tài khoản. Khi sử dụng phần mềm Mona eLMS, người dùng có thể chỉ cần thiết lập các trang web độc lập cho các cá nhân hoặc đơn vị hoạt động trên tên miền của riêng họ. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi cho bạn bất cứ khi nào bạn cần, giúp mọi thứ dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra, có nhiều phân khúc giá và tùy chọn khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn:

789.vn – Phần mềm tự tạo đề thi chất lượng

Đây là phần mềm tự tạo đề thi tuyệt vời cho những cá nhân và tổ chức muốn tổ chức các kỳ thi và đánh giá trực tuyến. Tận dụng tốt các tính năng của phần mềm 789.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, tài nguyên và thời gian khi chuẩn bị cho các kỳ thi. Hơn nữa, 789.vn thúc đẩy một môi trường học tập trực tuyến chất lượng cao.

AZTest – Phần mềm thi trắc nghiệm uy tín bảo mật cao

AZTest Phần mềm thi trắc nghiệm uy tín bảo mật cao

 

Đây là một trong những chương trình phần mềm thi trắc nghiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Aztest là hệ thống cung cấp các website thi trắc nghiệm trực tuyến dành cho các cá nhân, tổ chức muốn cung cấp cho người học các câu hỏi thi.

Cungthi.vn – Phần mềm tự tạo đề thi trắc nghiệm

Cungthi.vn là một phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, đang trở nên phổ biến là Cungthi.vn. Cungthi.vn cho phép khách hàng dễ dàng nhận được các câu hỏi thi trực tuyến ngoài các bài giảng, tài liệu và phần mềm luyện thi trực tuyến.

ED Quiz – Phần mềm trộn đề thi hiệu quả

Nhiều tổ chức coi hệ thống phần mềm trộn đề thi ED Quiz là phần mềm trộn đề và tính điểm tốt nhất. Dung lượng của chương trình ED Quiz này chỉ chiếm một lượng không gian rất ít và có thể được sử dụng mà không cần cài đặt.

iTest – Phần mềm tạo đề thi tự luận chất lượng hàng đầu

iTest Phần mềm tạo đề thi tự luận chất lượng hàng đầu

iTest Phần mềm tạo đề thi tự luận hàng đầu được cung cấp thực tế mọi chức năng cần thiết để quản lý các kỳ thi trực tuyến. Không chỉ các viện giáo dục, trường học, trường dạy nghề sử dụng nó… Nhiều sinh viên cũng sử dụng iTest để xem xét và tìm kiếm tài liệu.

McMix – Phần mềm tạo đề thi miễn phí

Nhiều giáo viên, giảng viên tin tưởng vào McMix. Đặc biệt, McMix cung cấp giao diện và chức năng phù hợp với mọi cấp học. Chức năng của phần mềm McMix được thiết kế để phù hợp với tiêu chí của Bộ Giáo dục đồng thời giải quyết nhu cầu của giáo viên và học sinh.

Quiz Maker – Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính

Một phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính tuyệt vời để nhanh chóng tạo các câu đố trắc nghiệm là Quiz Maker. Quiz Maker cho phép người dùng tạo câu hỏi với thông tin âm thanh, hình ảnh hoặc video ngoài các câu hỏi văn bản và ký tự tiêu chuẩn.

Test 365 – Phần mềm trộn đề thi hiệu quả

Đào tạo chuyên nghiệp hoặc tổ chức kỳ thi là những khía cạnh bổ sung ngoài những tính năng chính của Test 365. Phần mềm trộn đề thi Test 365 cũng tự hào có rất nhiều lợi ích đáng chú ý khác, chẳng hạn như tương thích với thực tế bất kỳ nền tảng và thiết bị nào và cung cấp bảo mật dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ mà không cần cài đặt.

Testpro – Phần mềm tạo đề thi chất lượng

Nhóm kỹ sư đã được tiếp thêm năng lượng bởi sự thành công của phiên bản trực tuyến đầu tiên của chương trình tạo kỳ thi Testpro. Đây là phần mềm tạo đề thi hoàn toàn miễn phí giúp cho giảng viên dễ dàng sử dụng trong việc soạn đề thi và triển khai công tác thi cử. Tsstpro không ngừng nâng cấp và phát triển các phiên bản mới nhằm cung cấp cho người dùng những tính năng tốt nhất có thể.

Kết luận

Top 10 phần mềm tạo đề trực tuyến phổ biến nhất hiện nay sẽ gia tăng rất nhiều giá trị, giúp nâng cao chất lượng giáo dục, giảng dạy và quan trọng nhất là tính công bằng và hiệu quả của các kỳ thi trực tuyến.