top 10 công ty cung cấp web hosting quốc tế chuyên nghiệp
Tin tổng hợp

Top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế chuyên nghiệp nhất 2022

Việc lựa chọn được một địa chỉ cung cấp hosting quốc tế uy tín và chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quyết định đến khả năng hoạt động của website doanh nghiệp.

Vậy làm sao để lựa chọn được nhà cung cấp đủ uy tín và phù hợp? Bạn hãy tham khảo top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế tốt nhất hiện nay do Softsupplier cung cấp dưới đây nhé!

tìm nơi cung cấp hosting nước ngoài phù hợp
Tìm nơi cung cấp hosting nước ngoài phù hợp

Thời điểm nào nên chọn mua website hosting quốc tế?

Trước khi chọn thuê Hosting thì bạn hãy cân nhắc một vài tiêu chí sau để biết được việc mua hosting nước ngoài có phù hợp hay không nhé.

Đối tượng truy cập Web chủ yếu là người nước ngoài

Chọn hosting quốc tế trong trường hợp người thường xuyên truy cập website của bạn đang sống ngoài lãnh thổ Việt Nam. Điều này giúp lượt truy cập đến từ bên ngoài lãnh thổ diễn ra nhanh hơn.

Hơn thế, việc dùng hosting nước ngoài sẽ không chịu ảnh hưởng khi cáp quang biển Việt Nam gặp sự cố.

Khả năng tiếng Anh của đội ngũ kỹ thuật/ quản trị tốt

Ngoại ngữ góp vai trò quan trọng trong việc lựa chọn hosting quốc tế. Điều này giúp bạn có thể đọc hiểu các quy định, thông tin dịch vụ. Đồng thời, ngoại ngữ là để giao tiếp với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp hosting quốc tế.

Bên cạnh đó, nó giúp bạn làm đúng những quy định và điều khoản hợp đồng tránh những kiện cáo không đáng có.

Dịch vụ/sản phẩm mang tính chất nhạy cảm

Ở Việt Nam việc sử dụng dịch vụ nhà cung cấp hosting đều nghiêm cấm sử dụng sản phẩm của họ vào các mục nhạy cảm.

Do đó, hãy lựa chọn hosting nước ngoài nếu sản phẩm/dịch vụ bạn đang kinh doanh có chứa yếu tố nhạy cảm.

Tuy một số hosting quốc tế cho phép làm site nhạy cảm nhưng nó không đồng nghĩa với việc dùng vào những việc trái pháp luật.

Ưu điểm của website hosting quốc tế

Tốc độ web hosting nước ngoài nhanh

Nhà cung cấp web hosting nước ngoài sẽ không có máy chủ và đặt trụ sở tại Việt Nam. Các nhà cung cấp hosting này phát triển mạnh nên sở hữu một trung tâm dữ liệu riêng biệt. Một số ưu điểm nổi bật của hosting quốc tế chính là:

 • Chất lượng hosting nước ngoài thường đạt ở mức cao.
 • Tốc độ Website được tối ưu giúp truy cập nhanh chóng.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, bài bản.
 • Băng thông dịch vụ hosting của các nhà cung cấp nước ngoài khá lớn.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán trực tuyến thuận tiện.
 • Được phép dùng thử 30 ngày trước rồi nếu không hợp sẽ có chính sách hoàn tiền.

Làm sao để chọn hosting ngoài nước phù hợp với nhu cầu?

Vị trí nơi khách hàng tiềm năng truy cập Web

Đây chính là yếu tố tiên quyết trong vấn đề lựa chọn hosting quốc tế phù hợp. Điều này góp phần ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, tốc độ và có thể ảnh hưởng đến google tìm kiếm.

Ngân sách thuê hosting, mua hosting nước ngoài

Ngoài việc chọn hosting quốc tế tốt nhất. Ngân sách quyết định đến việc lựa chọn mua hosting phù hợp đối với từng doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển mạnh có nhu cầu lớn nhưng tài chính hơi eo hẹp thì lựa chọn hosting nước ngoài sẽ tốt nhất

Chú ý đến thông số, lưu lượng

Dung lượng lưu trữ, số lượng Database, băng thông, tài khoản FTP, số tên miền và email. Các thông số nên cần được cung cấp rõ ràng và đầy đủ giúp bạn hiểu rõ dịch vụ hosting web quốc tế đó có phù hợp với công việc kinh doanh của bạn hay không.

Chất lượng hỗ trợ

Chất lượng hỗ trợ sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng hosting quốc tế đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, chính xác vấn đề bạn gặp phải là điều hết sức quan trọng.

Vì khi website đang trong giai đoạn phát triển mà gặp lỗi thì việc hỗ trợ chậm trễ sẽ làm cho việc kinh doanh bị đình trệ, lợi nhuận bị thất thoát.

Việc hỗ trợ backup của hosting quốc tế

Backup dữ liệu tránh nguy cơ mất dữ liệu là việc rất quan trọng và phải được thực hiện thường xuyên. Đây cũng chính là yếu tố giúp lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting quốc tế có sự uy tín cao.

Top 10 nơi cung cấp hosting nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín nhất

Mona Media – Đơn vị cung cấp hosting quốc tế cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu

đơn vị cung cấp web hosting quốc tế cao cấp

Mona Media là nhà cung cấp hosting nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Web Hosting của Mona Media cung cấp không giới hạn về dung lượng lưu trữ, tốc độ truy cập, số email.

Mona Media đã tạo ra nhiều thương hiệu độc quyền cho rất nhiều đối tác trong lĩnh vực phát triển công nghệ website.

Các dịch vụ hosting đang cung cấp tại Mona Media có thể kể đến như: Đăng ký VPS Hosting, dedicated Hosting, shared Hosting, cloud Hosting cao cấp…

Ưu điểm mà Mona Media mang lại cho bạn khi thuê hosting quốc tế:

 • Hỗ trợ các trang website tối ưu hoá SEO.
 • Thân thiện với các trình duyệt, dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động.
 • Hệ thống bảo mật đa lớp rất an toàn và đáng tin cậy.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với chuyên môn cao.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thông tin liên hệ Mona Media:

 • Website: https://mona.media/web-hosting/
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected].
 • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, P7, Q. Tân Bình, HCM.

Bluehost

Nếu bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động thì Bluehost là nhà cung cấp hosting quốc tế đáng để cân nhắc. Bluehost là nơi cung cấp Hosting web giá rẻ nhưng cực kì chất lượng. Bluehost luôn tự hào về công cụ phân tích và SEO để tối ưu hoá trang website cho khách hàng.

Công cụ SEO của họ sẽ cho điểm trực tiếp và theo dõi mức độ xếp hạng trang web của bạn với từ khóa cụ thể. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ một cách nhanh chóng về các vấn đề kỹ thuật, sao lưu dữ liệu…

DreamHost – Địa chỉ chuyên web Hosting nước ngoài giá rẻ

DreamHost có các gói lưu trữ dữ liệu hàng tháng hỗ trợ cho việc thiết kế web bắt đầu từ 2.59$. Gói này được nhiều người sử dụng bởi lý do giá mềm, phù hợp với ngân sách.

DreamHost không sử dụng cPanel tiêu chuẩn, nhưng họ cung cấp một bảng điều khiển tùy chỉnh để quản lý trang web của bạn.

Tuy nhiên nhà cung cấp website hosting quốc tế này gặp nhược điểm ở chỗ di chuyển dữ liệu từ DreamHost sang nhà khác rất khó khăn.

Ngoài ra, việc hỗ trợ kỹ thuật sẽ chủ yếu qua email trong giờ hành chính, muốn hỗ trợ qua điện thoại sẽ mất phí.

địa chị chuyên web hosting quốc tế giá rẻ

HostGator – Công ty chuyên Hosting quốc tế toàn diện

Đối với doanh nghiệp nhỏ, không cần nhiều tính năng bổ sung từ nhà cung cấp web hosting thì HostGator là sự lựa chọn phù hợp. HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows ngoài Linux với nhiều dịch vụ hữu ích khác như:

 • Cloud Hosting
 • VPS hosting
 • Quản lý WordPress

Nếu doanh nghiệp cần một trang web để biết thông tin liên hệ khách hàng truy cập hay đóng vai trò như một landing page thì HostGator sẽ giúp bạn.

A2 Hosting

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp hosting quốc tế với tốc độ tuyệt vời và giá thành thấp. Dù là lưu trữ Shared, Dedicated hay VPS thì nhà cung cấp này đều đảm bảo về mặt tốc độ.

Nếu bạn chọn gói Turbo Boost hoặc Turbo Max thì bạn có quyền truy cập vào máy chủ Turbo và nó nhanh gấp 20 lần so với máy chủ khác.

GreenGeeks – Tổ chức cung cấp web hosting quốc tế thân thiện môi trường

GreenGeeks chính là nhà cung cấp hosting thân thiện với môi trường cho các nhà cung cấp lưu trữ web khác.

Họ chủ yếu sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ bên mình nên dịch vụ rất thân thiện với người dùng. Một số dịch vụ nổi trội tại GreenGeeks có thể kể đến như:

 • WordPress hosting
 • WooCommerce hosting
 • Reseller hosting
 • VPS
 • Shared hosting

GreenGeeks còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn hỗ trợ 24/7 qua smartphone, live chat và họ phản hồi rất nhanh trong xử lý sự cố.

tổ chức cung cấp web hosting nước ngoài thân thiện môi trường

WP Engine

WP Engine cung cấp sản phẩm hiệu quả, được tối ưu hoá cao cho các trang web WordPress. Chính vì thế mức giá ở WP Engine khá cao, chưa kể băng thông cũng hạn chế chứ không phải dạng không giới hạn.

Bù lại, WP Engine là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ sở hữu trang website WordPress. Trang web của bạn đảm bảo sẽ hoạt động nhanh chóng, không có thời gian chết và được bảo trì định kỳ.

InMotion hosting – Dịch vụ hosting web nước ngoài đa dạng 

InMotion hosting là nhà cung cấp dịch vụ hosting quốc tế với sự hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Thời gian dùng thử lên đến 90 ngày để khách hàng có thể thoải mái kiểm tra dịch vụ cũng như sản phẩm.

InMotion hosting còn được đánh giá cao với một số gói VPS hosting chất lượng. InMotion hosting thu hút khách hàng bằng cách tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, họ thường xuyên bổ sung các bản nâng cấp lên dịch vụ WordPress, VPS hosting và Dedicated server.

SiteGround

Nếu doanh nghiệp bạn muốn sở hữu các web WordPress Hosting với hệ thống bảo mật cao thì dịch vụ Hosting của SiteGround sẽ phù hợp với bạn. SiteGround sử dụng Google Cloud để duy trì kết nối nhanh và ổn định.

Bên cạnh đó với giải pháp PHP của họ cho phép tốc độ truy cập web nhanh hơn so với phiên bản cũ.

Nexcess – Doanh nghiệp cung ứng không gian lưu trữ web uy tín

Nexcess giúp lưu trữ web từ Liquid Web.  Điểm nổi bật nhất của Nexcess phải kể đến các dịch vụ Ecommerce hosting gồm:

 • Magento
 • Woocommerce
 • WordPress
 • Drupal
 • ExpressionEngine
 • Craft CMS
 • Orocrm
 • BigCommerce
 • Sylius

Đặc biệt Nexcess còn sở hữu đội ngũ chuyên hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật xảy ra. Nexcess là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô.

doanh nghiệp cung ứng không gian lưu trữ web uy tín

Trên đây là bài viết Top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi đã chắt lọc để chia sẻ tận tình nhất.

Hy vọng qua bài viết này bạn có tìm được nơi cho thuê hosting nước ngoài phù hợp để việc phát triển website được hỗ trợ chu toàn.