Top 10 phụ tùng xe SH VN MODE 2013
Tin tổng hợp

Top 10 phụ tùng xe SH VN MODE 2013 chính hãng bán chạy nhất

Phụ tùng xe SH VN MODE 2013 được nhiều người mua để thay thế phụ tùng cho xe SH của mình. Những phụ tùng này sẽ giúp SH mode 2013 bắt kịp các trend mới về trang trí xe SH. Ngoài ra, còn thay thế kịp thời trong những định kỳ bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống máy móc xe SH vận hành tốt nhất. Soft Supplier chia sẻ 10 phụ tùng xe SH VN MODE 2013 được bán chạy nhất cho bạn ở nội dung bên dưới.

Tại sao phải bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe SH VN MODE 2013 theo định kỳ?

Tại sao phải bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe SH theo định kỳ
Tại sao phải bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe SH theo định kỳ

Các chuyên gia bảo hành, bảo dưỡng xe và những đơn vị cung ứng xe Sh khuyến cáo các bạn nên thay phụ tùng theo định kỳ. Trong quá trình vận hành sẽ có những hỏng hóc, hao mòn và cần được thay thế để đảm bảo vận hành liên hoàn của hệ thống.

Dù vận hành thường xuyên hay xe SH đã “ngủ yên” một thời gian thì việc kiểm tra định kỳ và thay thế phụ kiện vẫn nên được thực hiện. Các bộ phận như dầu máy, lọc dầu, dầu phanh… sẽ hao mòn khi sử dụng và nên được bảo dưỡng, thay thế. Ngoài ra các bộ phận như cổ phốt, lốp xe, vành, cảng sau… cũng nên được thay mới để đảm từ diện mạo đến chất lượng máy móc.

Xe SH sẽ vận hành êm ái hơn khi được thay thế linh kiện và phụ tùng hợp thời. Điều này còn đảm bảo được sự an toàn của người vận hành xe SH. Trong một số trường hợp, thay phụ tùng và linh kiện để tạo đẳng cấp sự sành điệu. Một số phụ tùng chưa thực sự hư hỏng nhưng vẫn được thay phụ tùng tốt hơn vẫn là điều hoàn toàn bình thường.

Có thể 3 đến 4 tháng bạn sẽ mang xe SH đến đơn vị bảo dưỡng để kiểm tra và thay thế. Nhưng nếu trong trường hợp vận hành xe với tần suất cao, di chuyển trên các cung đường với địa hình khó khăn thì có thể thay phụ tùng sớm hơn.

Top 10 phụ tùng xe SH VN 2013 được thay bảo dưỡng nhiều nhất

Hàng chục phụ tùng xe SH VN được bảo dưỡng hoặc thay thế sau một thời gian sử dụng. Dưới đây là top 10 phụ tùng xe SH VN MODE 2013 được thay thế nhiều nhất.

Bao tay xe SH

Bao tay xe SH VN MODE 2013
Bao tay xe SH VN MODE 2013

Bao tay thường tiếp xúc trực tiếp với nắng gió và mồ hôi của tay người nên nhanh hư hỏng. Đặc biệt là đặc trưng của bao tay xe SH VN MODE 2013 thường làm bằng nhựa, silicon hoặc cao su nên thường có thời gian sử dụng nhất định. Chưa kể đến một số bao tay xe SH còn mang đến tính thẩm mỹ và sự sành điệu cao. Một số người thay bao xe SH như thay các phụ tùng thời trang cho xe máy của mình.

Bợ cổ cho xe SH

Bợ cổ cho xe SH VN MODE 2013 ngoài việc đến từ đơn vị SH chính hãng còn được cung cấp bởi rất nhiều thương hiệu chuyên phụ tùng xe máy cao cấp. Những thương hiệu này đến từ Ý, Đức, Nhật… mang đến các phụ tùng bợ cổ xe SH đa dạng, chất liệu tốt, tính thẩm mỹ cao. Sau một thời gian sử dụng SH VN MODE 2013 thì bợ cổ xe SH được thay thế phụ tùng mới để chiếc xe trông mới hơn, đẹp hơn và sành điệu hơn.

Bóng đèn xe SH

Độ xe SH VN MODE 2013 hay bất cứ xe gắn máy nào người dùng thường chú trọng đến xe SH. Đặc biệt là một trong những trường hợp xe SH bị cháy bóng đèn cũng cần thay mới. Bóng đèn SH chính hãng và bóng đèn được cung cấp từ nhiều thương hiệu phụ tùng đều rất đa dạng để người sử dụng lựa chọn.

Má phanh xe SH

Má phanh xe SH VN MODE 2013
Má phanh xe SH VN MODE 2013

Má phanh xe SH là một trong những phụ tùng xe SH VN MODE 2013 chính hãng được bán chạy nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng má phanh sẽ không còn đảm bảo hệ số ma sát cao với đĩa phanh nên cần được thay thế để đảm bảo sự an toàn trong quá trình lái xe. Đặc biệt là một số tín đồ độ xe, thích phụ tùng xe SH còn tìm các phụ tùng má phanh độc đáo đến từ các thương hiệu uy tín để giúp cho chiếc xe của mình thêm sành điệu hơn.

Lọc gió xe SH

Bộ phận lọc gió xe SH VN MODE 2013 thường được thay thế vào các thời hạn bảo dưỡng xe máy. Khoảng 1 năm hoặc vào các định kỳ bảo hành, lọc gió sẽ được các chuyên gia bảo dưỡng xe máy kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu không còn đảm bảo khả năng lọc gió sẽ yêu cầu chủ nhân xe SH thay mới. Đây là một trong những phụ kiện xe SH chính hãng được thay nhiều nhất hiện nay.

Thảm lót chân xe SH

Các loại thảm lót chân xe SH VN MODE 2013 được làm từ cao su, carbon… được bán rất đa dạng trên thị trường. Điều đặc biệt là thảm lót chân xe SH không nằm trong phụ kiện khi cung cấp xe nên phụ tùng này đều được mua kèm khi sở hữu xe SH.

Gù kiếng thời trang cho xe SH

Gù kiếng thời trang cho xe SH VN MODE 2013
Gù kiếng thời trang cho xe SH VN MODE 2013

Gù kiếng thời trang có đến hàng chục mẫu mã khác nhau. Các mẫu mã này đều đến từ thương hiệu sản xuất phụ kiện chính hãng và nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Đây là một trong những phụ tùng đảm bảo tính linh hoạt và quan sát an toàn khi lái xe. Đặc biệt, phụ kiện này cũng thể hiện quan điểm thời trang xe SH của nhiều người. Các đơn vị cung cấp phụ tùng xe SH VN MODE 2013 chính hãng đều cung ứng ít nhất 20 mẫu gù kiếng thời trang để bạn lựa chọn.

Mắt mèo phuộc xe SH

Mắt mèo gắn phuộc xe SH VN MODE 2013 có loại tròn, loại dài và cũng đa dạng về màu sắc… Những chiếc mắt mèo này thường được gắn thêm để tạo phát sáng vào ban đêm khi di chuyển xe SH. Những phụ kiện này gần như không ảnh hưởng đến quy trình vận hành xe. Việc gắn thêm cũng không đòi hỏi kỹ thuật cao. Mắt mèo phuộc xe SH vừa đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ lại có giá thành tốt nên được nhiều người mua và gắn cho xe SH của mình.

Bugi cho xe SH

Bugi cho xe SH VN MODE 2013
Bugi cho xe SH VN MODE 2013

Sau khoảng 6000km đến 10.000km vận hành thì bugi sẽ giảm tuổi thọ. Hoặc xe SH vận hành thường xuyên, để trong môi trường khắc nghiệt thì sẽ thay thế Bugi xe sớm hơn. Đây là một trong những phụ tùng SH chính hãng bán chạy và được thay thế nhiều hiện nay.

Bi côn và dây curoa cho xe máy SH

Bi côn và dây curoa cũng là những phụ kiện chính hãng bán chạy và được xe SH VN MODE 2013 thay thế nhiều. Xe sẽ vận hành êm ái, an toàn hơn khi thường xuyên thay Bi côn và dây curoa.

Chia sẻ kinh nghiệm mua phụ tùng xe SH VN MODE 2013

Chia sẻ kinh nghiệm mua phụ tùng xe SH VN MODE 2013
Chia sẻ kinh nghiệm mua phụ tùng xe SH VN MODE 2013

Bảo dưỡng xe theo định kỳ để các chuyên gia có thể giúp bạn biết được thời điểm thay phụ tùng xe máy thích hợp nhất. Nên chọn các đơn vị bảo hành bảo dưỡng uy tín để đảm bảo phụ tùng xe máy chính hãng, có thời gian bảo hành tốt.

Với các dòng phụ tùng xe SH VN MODE 2013 chính hãng như mắt mèo phuộc xe, bao tay, má phanh, bợ cổ chính hãng đến từ các thương hiệu chuyên về phụ kiện hãy tìm các đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể mua trên Chợ Tốt, cửa hàng phụ tùng xe máy Kim Thành,…

Tìm hiểu kỹ về nhu cầu thay phụ tùng mới để trang trí xe khi phụ tùng hiện hữu trên xe vẫn đang còn tốt, đảm bảo chất lượng vận hành.

Với các phụ kiện độ xe, tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho chiếc xe cần được tìm hiểu kỹ về công năng sử dụng. Ngoài việc thể hiện sự sành điệu, đẹp mắt thì chúng cũng phải đảm bảo công năng sử dụng như các sản phẩm trước đó được thiết kế bởi hãng xe SH MODE.

Top 10 phụ tùng xe SH VN MODE 2013 chính hãng” hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu chuyên nghiệp hơn về phụ tùng xe SH. Thay phụ tùng xe SH theo định kỳ bảo dưỡng là điều nên quan tâm và thực hiện đúng các móc thời gian cần thiết.