Tin tổng hợp

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nổi bật hàng đầu Việt Nam

Tổng hợp top 10 phần mềm quản lý mầm non hàng đầu được săn tìm nhiều nhất. Những giải pháp mang đến nhiều tính năng quản lý, lưu trữ, theo dõi công tác tại trường mầm non chuyên nghiệp. Mỗi phần mềm tại các đơn vị sẽ có những ưu điểm riêng đáp ứng tốt mọi nhu cầu, cùng softsupplier tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý này thông qua bài viết sau nhé .

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Nói một cách dễ hiểu thì phần mềm quản lý mầm non là một ứng dụng giúp công tác quản lý tại trường trở nên đơn giản hơn. Mỗi ứng dụng khi đưa vào sử dụng có thể nâng cao độ chính xác và hiệu quả thay vì chỉ quản lý thủ công. Đây là một giải pháp quản lý hiện đại đảm bảo sự ổn định, giảm các sai sót không mong muốn.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp nhiều loại ứng dụng hỗ trợ quản lý. Trong đó, hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non được xem là đạt chuẩn khi có đầy đủ các tính năng cơ bản. Một số tính năng cần có trên ứng dụng này như: thời khóa biểu, danh sách học sinh, điểm danh, giáo viên chủ nhiệm,… Sẽ có rất nhiều tình năng hữu ích với ứng dụng quản lý nâng cao hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý mầm non là một ứng dụng hiện đại thay bạn thực hiện các nhiệm vụ quản lý, lưu trữ thông tin. Chính vì thế, giải pháp này mang đến rất nhiều lợi  ích tuyệt vời như:

Nâng cao chất lượng của trường

Bạn thấy đấy, hiện nay, phụ huynh rất chú trọng đến chất lượng học tập của con, kể cả cấp mầm non. Tất cả phụ huynh đều mong muốn tìm trường mầm non chất lượng và hiện đại. Việc trang bị ứng dụng quản lý sẽ gây ấn tượng tuyệt vời với mọi phụ huynh.

Giảm gánh nặng quản lý

Với một ngôi trường có hàng trăm, hàng nghìn trẻ thì việc quản lý không hề dễ dàng, tốn kém rất nhiều thời gian. Phần mềm quản lý mầm non sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giảm bớt gánh nặng quản lý cho bộ máy nhân sự nhà trường.

Quản lý chính xác và hiệu quả

Ứng dụng này có độ chính xác rất cao, điều này sẽ giúp bạn tránh tối đa các sai sót không mong muốn. Đồng thời, quá trình lưu trữ dữ liệu và quản lý cũng trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Quản lý tài chính thuận lợi

Phần mềm quản lý mầm non có khả năng quản lý công quỹ, các phiếu thu chi và sinh hoạt của trường. Chỉ cần một thao tác nhập là bạn đã có thể quản lý một cách dễ dàng và thuận lợi. Điều này cũng đảm bảo sự chính xác tối đa.

Tiết kiệm chi phí quản lý của trường

Thay vì bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thuê nhiều nhân sự quản lý công tác của trường. Giờ đây, tất cả đã có phần mềm quản lý thay thế vừa giúp quản lý mọi mặt về giáo viên và trẻ vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí. Việc thay thế này không hề ảnh hưởng đến chất lượng quản lý của trường.

Tiết kiệm tối đa thời gian công tác quản lý

Tiết kiệm và tối ưu thời gian là một trong những lợi ích tuyệt vời không thể chối bỏ. Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm, xem lại các sổ sách quản lý. Tất cả các dữ liệu đã được cập nhật trên phần mềm quản lý. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác tìm là mọi dữ liệu đang quản lý hiển thị nhanh chóng.

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý mầm non

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non đang được sử dụng rất nhiều tại các trường học. Mỗi sản phẩm hỗ trợ quản lý trên thị trường sẽ có hoạt động với các tính năng riêng. Tuy nhiên, với mọi ứng dụng quản lý mầm non cơ bản, cần phải có những tính năng sau:

  • Quản lý công tác điểm danh trẻ, giáo viên và nhân sự.
  • Quản lý và sắp xếp lịch học của trẻ qua thời khóa biểu.
  • Chat cùng phụ huynh, giáo viên về vấn đề học tập, vui chơi của trẻ.
  • Quản lý và lên thực đơn hàng tuần sao cho đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.
  • Thông báo học phí, ngày đóng và số tiền.
  • Quản lý và lưu trữ toàn bộ thông tin của các bé.
  • Quản lý quỹ, toàn bộ phiếu thu và chi.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả chất lượng cao nhất hiện nay

Với rất nhiều phần mềm trong quản lý để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo các 10 lựa chọn hỗ trợ quản lý giáo dục mầm non chất lượng, ổn định hàng đầu ngay dưới đây:

Mona eLMS – Nhà cung cấp phần mềm quản lý mầm non hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Mona eLMS Nhà cung cấp phần mềm quản lý mầm non hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Đây là một trong những phần mềm quản lý mầm non chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mona eLMS hiện đại cung cấp rất nhiều tính năng quản lý độc đáo như: Quản lý giáo viên, quản lý trẻ, thực đơn, khẩu phần ăn, sức khỏe, thông tin liên lạc của trẻ, thời khóa biểu học tập, quản lý các khoản thu chi,…

Phần mềm quản lý hoạt động rất ổn định và độ chính xác cao. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, tập trung nhiều hơn đến chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, với Mona eLMS, phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình học của con mình. Kết nối nhanh chóng với nhà trường và phụ huynh qua tính năng chat. Một ưu điểm cần nói đến về phần mềm quản lý này là có thể sử dụng trên mọi thiết bị qua nền tảng web với tốc độ truy cập cực nhanh.

Liên hệ với Mona Media để được hỗ trợ ứng dụng Mona eLMS nhanh chóng tại:

PMS

Ứng dụng quản lý mầm non này cũng khá hiện đại với nhiều tính năng như: thống kê, quản lý thu chi, danh sách học sinh, thời khóa biểu,… Qua phần mềm PMS, nhà trường sẽ thực hiện công tác quản lý một cách dễ dàng và nhanh chóng.

LaChildren

Phần mềm quản lý mầm non này cũng khá nhiều người biết đến. Giải pháp tuyệt vời giúp bạn lưu trữ thông tin học sinh và giáo viên, tiết kiệm thời gian quản lý hiệu quả, nâng cao chất lượng đào tạo cấp mầm non.

GoKids

phần mềm quản lý giáo dục GoKids

Phần mềm GoKids đã có mặt trên thị trường vào năm 2013 với nhiều điểm ưu việt. Giao diện GoKids đẹp mắt, thân thiện và dễ sử dụng, đồng bộ trên mọi thiết bị. GoKids cũng đảm bảo với các tính năng quản lý cơ bản, nâng cao hiệu quả quản lý.

BimBon

Đây là một phần mềm quản lý giáo dục sử dụng chủ yếu trên máy tính với các tính năng cơ bản nhất như: Quản lý tài chính trường và trẻ, thông tin liên lạc, thời khóa biểu, khẩu phần ăn của trẻ,…

Fast

Phần mềm quản lý mầm non Fast cũng được ứng dụng rất nhiều tại các trường mầm non. Phần mềm có nhiều tính năng hiện đại và thông minh giúp trường quản lý hiệu quả và ổn định, mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho trường.

KidsOnline

phần mềm quản lý giáo dục mần non KidsOnline

Quá trình quản lý mầm non cũng trở nên dễ dàng hơn với KidsOnline. Bạn sẽ đồng bộ hóa với các thao tác quản lý giữa các bộ phận. Sản phẩm hữu ích này cũng giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập của trẻ ở trường thuận lợi hơn.

Serene.Kid

Phần mềm quản lý trường mầm non Serene.Kid là ứng dụng chuyên nghiệp được người dùng đánh giá cao. Qua đó, bạn sẽ thực hiện quản lý, lưu trữ, tính toán thu chi dễ dàng với mức giá hợp lý.

LittleLives

LittleLives là công cụ quản lý chuyên nghiệp dành cho các trường học. Ứng dụng khi đưa vào sử dụng giúp hỗ trợ việc quản lý giảng dạy thuận lợi và hiệu quả hơn. LittleLives hoạt động rất ổn định và thân thiện trên nhiều thiết bị.

Kidsoft

Quản lý hệ thống mầm non trở nên thuận lợi hơn qua Kidsoft. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian hay công sức để thực hiện công việc quản lý. Dễ dàng theo dõi quá trình giảng dạy của học tập của trẻ.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một giải pháp phù hợp với top 10 phần mềm quản lý mầm non hàng đầu trên. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn cho mình một ứng dụng quản lý tuyệt vời nhất. Qua đó việc quản lý, duy trì hoạt động của trường mầm non có được kết quả cao như yêu cầu.