Mua SSL giá rẻ ở đâu? 10 Nhà cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín
Tin công nghệ

Mua SSL giá rẻ ở đâu? 10 Nhà cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín

Chứng chỉ SSL giúp giữ thông tin bảo mật của khách hàng một cách an toàn. Cho nên chứng chỉ bảo mật SSL chính là một giải pháp hàng đầu cho các trang web. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp SSL với các mức giá khác nhau. Vậy mua SSL giá rẻ ở đâu? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ uy tín. Hãy theo dõi ngay thôi.

Tại sao cần mua chứng chỉ SLL cho website?

Tại sao cần mua chứng chỉ SLL cho website?

SLL (Secure Sockets Layer) là tiêu chuẩn về an ninh công nghệ trên toàn cầu. Chúng sẽ hoạt động bằng cách tạo ra một liên kết mã hóa giữa máy chủ của website đó với trình duyệt. Điều này giúp đảm bảo dữ liệu trao đổi của website sẽ được bảo mật, an toàn cho quản trị web. SSL sẽ đảm bảo tất cả các dữ liệu truyền giữa máy chủ với trình duyệt có tính riêng tư. Website sẽ không bị xâm nhập bởi những mã độc, virus trong môi trường mạng.

Nhờ đó mà SSL là một tiêu chuẩn công nghiệp được tin tưởng sử dụng bởi vô vàn website trên thế giới. Điều này giúp bảo vệ những giao dịch trực tuyến của những người truy cập website. Vì khi website đó được cài chứng thư số SSL thì nó sẽ cho phép người dùng truy cập với độ tin cậy. Giúp đảm bảo các thông tin của website với người sử dụng được mã hóa, tránh các rủi ro không mong muốn.

Lưu ý khi mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho trang web

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp chứng chỉ SSL với nhiều mức giá khác nhau. Người sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn. Trước khi quyết định mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho website của mình thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Dấu website phải có độ tin cậy cao
 • Chú ý đến thời gian phát hành chứng chỉ SSL
 • Chi phí bảo hành cũng như chính sách hoàn tiền
 • Các chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kĩ thuật từ đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mật
 • Mức độ bảo mật dữ liệu của khách hàng và doanh nghiệp phải được tối ưu hóa
 • Đảm bảo sự thành công khi khách hàng thử nghiệm chứng chỉ SSL

Top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín hàng đầu hiện nay

Mua chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ tại Mona Media

Mua chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ tại Mona Media

Mona Media là một công ty chuyên thiết kế website, phần mềm đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường. Mona Media sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ giúp bạn có một website hoàn chỉnh với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao. SSL là một yếu tố quan trọng cho website, Mona Media sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó.

Mua chứng chỉ bảo mật SSL giá rẻ tại đơn vị cung cấp server Mona Media sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật cho website:

 • Khách hàng sẽ được sử dụng giao thức liên kết HTTPS hiện đại
 • Công ty sẽ đảm bảo bảo mật dữ liệu và thông tin của người dùng
 • Hỗ trợ chống lại các cuộc tấn công từ hackers, virus
 • Giúp đem lại một môi trường giao dịch an toàn cho website kinh doanh

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://mona.media/mua-ssl/
 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900636648

Nhà cung cấp chứng chỉ bảo mật website – Viettelidc.com

Đây là một đơn vị cung cấp chứng chỉ DV SSL trong nước, đã có nhiều đối tác lớn trong nước. Viettelidc cung cấp chứng chỉ số bảo mật đảm bảo bảo mật, an toàn cho khách hàng, nâng cao sự uy tín cho website. Khi mua chứng chỉ SSL cho website tại Viettelidc, bạn sẽ được:

 • Dữ liệu mã hóa
 • Dữ liệu không bị thay đổi khi có tin tặc
 • Nâng cao hình ảnh, thương hiệu tên tuổi cho công ty
 • Chứng thực website giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng

Hiện nay đơn vị có nhiều gói mức những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo tại viettelidc.com.vn

Mua SSL cho website giá rẻ tại Namecheap.com

Đây là một đơn mua SSL giá rẻ hiện nay, cung cấp cho khách hàng chứng chỉ Comodo SSL với chi phí khá hợp lí. Đơn vị được xếp thứ hạng 4.6/5 dựa trên xếp hạng và đánh giá của khách hàng.

 • Giá khởi điểm là 36$
 • Thời gian phát hành mất 1 đến 2 ngày
 • Kí tự đại diện: Không
 • Hỗ trợ chuyên gia SSL: Gửi email, trò chuyện trực tiếp
 • Chi phí bảo hành: 50.000$
 • Dấu trang web: Có
 • Hoàn tiền trong vòng 15 ngày
 • Link: namecheap.com
 • Namecheap sẽ cung cấp các sản phẩm SSL: Xác nhận tên miền, chứng chỉ đa miền,…

Nhà cung cấp chứng chỉ DV, OV và EV SSL – Vinahost.vn

Nhà cung cấp chứng chỉ DV, OV và EV SSL - Vinahost.vn

Vinahost là công ty cung cấp dịch vụ cho tên miền, hosting chuyên nghiệp. Hiện nay công ty đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ cũng là một lĩnh vực mà Vinahost đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ SSL Certificate của công ty, bạn sẽ được đảm bảo bảo mật cho website trên các trình duyệt. Phía công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tâm huyết để giải quyết những thắc mắc. Chính vì vậy đây cũng là một đơn vị mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Dịch  vụ đăng ký https cho trang web – Bkns.vn

Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ uy tín thì bạn không nên bỏ qua Bkns. Sử dụng dịch vụ đăng ký https cho website của công ty bạn sẽ nhận được:

 • Bảo mật dữ liệu
 • Hỗ trợ cài đặt
 • Mức giá hợp lí với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Đây là công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu về các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL – Cheapsslsecurity.com

Cheapsslsecurity là nhà cung cấp nhiều loại xác thực SSL hơn một số đơn vị trên. Một số dịch vụ mà đơn vị này cung cấp như: Xác thực nhiều tên miền, xác thực tổ chức, bảo mật code,… Mức giá khởi điểm cho nhà cung cấp SSL Certificate giá rẻ chỉ là 6$. Đây là mức giá khá ưu đãi so với những đơn vị cung cấp trên. Nhưng đơn vị có trụ sở ở nước ngoài nên cũng sẽ gây khó khăn cho người dùng trong một số trường hợp như: Thanh toán, dịch vụ kĩ thuật, … Cho nên lựa chọn mua chứng chỉ SSL trong nước sẽ thuận tiện hơn.

Mua SSL Certificate giá rẻ tại Hostinger.vn

Mua SSL Certificate giá rẻ tại Hostinger.vn

Là một công ty web hosting dẫn đầu thế giới. Hiện nay Hostinnger đang cung cấp những dịch vụ cho người dùng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tạo website. Sử dụng dịch vụ cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ của công ty, khách hàng sẽ được đảm bảo sự an toàn về trang web; Tăng mức độ uy tín của trang web đối với khách hàng. Hiện nay, công ty có nhiều mức giá khác nhau khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặng ký chứng chỉ bảo mật cho website. Chính vì thế, khách hàng có thể đảm bảo sự lựa chọn một ói dịch vụ phù hợp nhất cho website của mình.

Địa chỉ đăng ký SSL cho website giá rẻ – Hostingviet.com

Hostingviet cũng là một địa chỉ mua SSL Cetificate giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây, công ty sẽ cung cấp dịch vụ chứng chỉ SSL giá rẻ, đảo bảo an toàn cho website của bạn. Cũng như những đơn vị trên, Hostingviet sẽ đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng đối với website của mình mà lựa chọn mức giá thích hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đơn vị đã tạo nên sự uy tín đối với khách hàng.

Mua chứng chỉ bảo mật cho website tại GoDaddy.com

GoDaddy một dịch vụ cung cấp đăng kí tên miền, là nơi lưu trữ dữ liệu toàn cầu. Tai đây, họ sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL giá rẻ với những giải pháp bảo mật trang web. Tại GoDaddy có mức giá khởi điểm là 55.99$. Một số sản phẩm mà GoDaddy cung cấp cho khách hàng: Wildcard SSL; Xác thực kinh doanh;… Mua chứng chỉ SSL tại GoDaddy, bạn sẽ được xác thực Domain Validation và toàn bộ cơ sở dữ liệu ngay tức thì.

Những dữ kiệu của khách hàng sẽ được mã hóa để đảm bảo độ chính xác, an toàn. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn 27/7/365 qua email, trò chuyện trực tiếp. Nếu có lỗi xảy ra trong quá trình hoạt động trong vòng 30 ngày đầu thì nhà cung cấp sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

Đăng ký mua chứng chỉ số SSL tại ComodoSSLStore.com

Đây là một đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ có tiếng trên thế giới. Nhà cung cấp này chiếm ưu thế về hỗ trợ website chuyên nghiệp. Đơn vị có mức giá mua chứng chỉ với mức tầm trung, nên bạn có thể suy nghĩ lựa chọn đơn vị này. Có nhiều gói khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao nên khách hàng có thể tham khảo thêm. Công ty mang đến các gói xác thức SSL với mã hóa lên đến 256 bit. Chúng có thể hoạt động trên hầu hết các trình duyệt tin cậy.

Trên đây là là lời giải đáp mua chứng chỉ SSL giá rẻ ở đâu? gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng top 10 các nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ uy tín sẽ giúp bạn chọn ra được một đơn vị phù hợp.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Tốc Độ Website Hiệu Quả Nhất Hiện Nay