tải ultraiso premium full crack mới nhất
Phần Mềm Phần mềm PC

Tải UltraISO Full Crack Portable + Key Active License Mới Nhất 2023

Có thể nói rằng UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo ổ đĩa được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm thì bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, mà cũng rút ngắn công sức hơn khi cài đặt lên thiết bị của mình. Vậy UltraISO là gì? Sẽ mang tới những tính năng thú vị gì và cách tải, cài đặt UltraISO full crack về máy ra sao thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé.

Giới thiệu phần mềm UltraISO

Những bạn thường xuyên up video lên mạng, tải phim hay tải game thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với UltraISO đúng không nào? Khi bạn up hay tải bất cứ gì về máy thì bạn sẽ thấy file đó ở định dạng .iso, có thể nói thì đây là bản sao của đĩa CD/DVD, nhưng để có thể mở được các file này thì bắt buộc bạn phải có phần mềm UltraISO.

>>> Tải Wandriver 10 32/64bit Full Crack – Link GG Drive Mới Nhất 2023

Trải qua nhiều năm cải tiến và phát triển thì tới thời điểm hiện tại UltraISO vẫn là cái tên được người dùng lựa chọn sử dụng. Điểm đặc biệt ở đây chính là cung cấp mọi tính năng nhằm hỗ trợ cho mọi thao tác trên file ISO, giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, UltraISO cũng đề cao về độ bảo mật, mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tốt khi dùng. UltraISO được phát hành vào tháng 4/2022, do EZB System phát hành, hứa hẹn sẽ là phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho bạn, để tìm hiểu UltraISO crack cung cấp những tính năng gì nổi bật thì bạn hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

ultra iso là phần mềm gì

Một số điểm thú vị trong phần mềm

Cho phép ghi mọi thứ dễ dàng

Khi này phần mềm UltraISO portable sẽ hỗ trợ cho bạn tạo bất cứ tệp nào mà bạn muốn, việc tạo tệp này phần nào sẽ giúp bạn tạo ra nhiều loại tệp khác nhau từ CD hay DVD hoặc một số phương tiện truyền thông hỗn hợp khác.

Khi tệp ở định dạng file WAV thì bạn hoàn toàn có thể xem trước bản nhạc hay kéo dữ liệu ở định dạng MP3 hay WMV một cách dễ dàng.

Cho phép ghi mọi thứ dễ dàng

Thay đổi nội dung ảnh ISO nhanh chóng

Với key UltraISO thì bạn hoàn toàn có thể dùng thanh menu để tạo sự thay đổi với tệp cũng như thư mục ngay trong ISO của bạn.

Công cụ cho phép bạn thay đổi một cách linh hoạt từ vị trí cho tới hình thức và nội dung ảnh, cho phép bạn tạo mới, đổi tên hay là xóa các mục đi một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua nút phía trên tệp ảnh.

>>> Tải Truecaller 10.9.9 Pro APK Mod Mở Khoá, Chặn Quảng Cáo

Đặc biệt, nếu bạn muốn di chuyển thư mục thì bạn chỉ cần chọn vào tệp bạn muốn và kéo tới mục lưu trữ là được.

Thay đổi nội dung ảnh ISO nhanh chóng

Cung cấp giao diện đơn giản

Về giao diện của phần mềm thì được đánh giá là thiết kế khá đơn giản, có khả năng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng, tiện cho việc thao tác trên phần mềm mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Các tấm kép trong UltraISO full key sẽ giúp bạn xem được cục bộ hay cấu trúc hình ảnh dễ dàng, hơn nữa phần mềm còn tích hợp với Windows Shell giúp bạn truy cập vào chức năng nhanh hơn, rút ngắn thời gian hơn.

Tích hợp đĩa khởi động All – In – One

Riêng đĩa khởi động All – in – one thì hỗ trợ cho bạn khi tạo ổ đĩa, quản lý tập tin cho tới chuyển đổi định dạng ảnh đĩa linh hoạt. Để có thể khởi động thì bạn chỉ cần bấm chuột vào tập tin ảnh rồi mở chúng lên là được.

Còn với phần mềm giải nén file ISO thì điều này sẽ giúp cho việc tạo ảnh đĩa, file nén an toàn và luôn trong chế độ bảo mật cao nên bạn hãy yên tâm nhé.

Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh

File âm thanh thì giờ đây bạn hoàn toàn được phép lưu ở các dạng định dạng như Sub, img, bin, ccd, nrg, cue,…Khi sử dụng UltraISO thì phần mềm sẽ hỗ trợ bạn ghi bản sao khác tự động, nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng file.

Tạo USB khởi động CD/ DVD

Điểm đặc biệt ở UltraISO chính là tạo USB nhằm mục đích khởi động CD/DVD. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ cho bạn chuyển đổi CD hay DVD sang một số định dạng khác nhau như Xbox, ISO, Bin/Cue, Nero hoặc Alcohol,… Qua đó, UltraISO còn hỗ trợ khắc phục hiệu quả khó khăn khi bạn thao tác với hình ảnh nén.

Yêu cầu cấu hình tải UltraISO full crack

  • Phần mềm hỗ trợ cho Windows 7, Windows 8/ 8.1, Windows 10, Window Vista. Hỗ trợ cho các phiên bản Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Server 2012, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Windows 98/98SE và Windows NT4.0 SP6a+
  • Bộ vi xử lý: Hỗ trợ cho Intel pentium 166 Mhz trở đi
  • Bộ nhớ trống: Trống ít nhất từ 64MB trở đi
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Trống ít nhất từ 10MB trở đi
  • Hỗ trợ cho CD- ROM, CD-R/RW, DVD-ROM với trình điều khiển DVD-R/RW

Hướng dẫn cài đặt 

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm UltraISO về máy thì trước hết bạn hãy tải phần mềm UltraISO rồi tiến hành cài đặt về máy theo hướng dẫn trên:

Tải UltraISO Portable + Key Active bản quyền vĩnh viễn 2023 về máy ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Bấm đường link phía trên để tiến hành tải phần mềm UltraISO về máy.

Bước 2: Tải thành công thì bạn bấm vào WinRAR để tiến hành giải nén file.

 Tải thành công thì bạn bấm vào WinRAR để tiến hành giải nén file.

Bước 3: Tại đây khi xuất hiện hộp thư mới bạn bấm ngay vào Next.

Bước 4: Chọn tiếp vào I Accept the Agreement sau khi đọc kỹ các điều khoản.

Chọn tiếp vào I Accept the Agreement sau khi đọc kỹ các điều khoản.

Bước 5: Bạn hãy chọn ổ C là nơi lưu trữ phần mềm.

Bước 6: Bấm vào Next.

Bước 7: Màn hình hiện tùy chọn 3 gợi, bấm tiếp vào Next.

  • Create a desktop icon: biểu tượng UltraISO sẽ được hiển thị ở ngoài desktop.
  • Associate Ultraiso with the .iso file extension: biểu tượng UltraISO hiển thị ở Associate.
  • Setup ISO CD/DVD emulator ( ISO driver): khởi tạo ổ đĩa cài đặt.

Bước 8: Bấm ngay vào Install.

Bước 9: Bạn vui lòng đợi trong ít phút để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt, bấm finish.

Bước 10: Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm UltraISO rồi đấy.

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Câu hỏi liên quan

UltraISO có những tính năng gì nổi bật?

Trả lời: UltraISO có các tính năng nổi bật như ghi tệp img lên CD/DVD, tạo và sử dụng đĩa ảo, tạo tệp ảnh từ đĩa CD/DVD và tạo tệp ISO từ dữ liệu lưu trên ổ cứng,…

Tải UltraISO ở đâu là an toàn, miễn phí?

Trả lời: Trong bài viết chúng tôi có chia sẻ cho bạn đường link tải UltraISO về máy. Bạn chỉ cần bấm vào làm theo hướng dẫn là được.

UltraISO hiện đang hỗ trợ cho định dạng nào?

Trả lời: Hiện tại UltraISO đang hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau như DAA, CIF, HFS, CCD, IMG, BWI, ISZ, DMG, MDS, NRG, UIF và BIN,..

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm UltraISO và hướng dẫn bạn cách cài đặt UltraISO Full Crack Portable + Key Active bản quyền vĩnh viễn 2023 về máy. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy tải ngay phần mềm về bạn nhé.