Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam
Tin tổng hợp

Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

“Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc nào uy tín, ổn định và giá thành tốt?” – Một trong những khó khăn mà người nhập/ mua hàng Trung Quốc tại Việt Nam thường xuyên gặp phải chính là làm sao để rút ngắn thời gian vận chuyển. “Chậm hàng” “Tắc biên” “Hỏng hàng”,… là cơn ác mộng đối với mọi chủ doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam, giúp bạn xóa đi nỗi lo chậm hàng.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tốc độ giao hàng

Với bất cứ một công ty cung cấp dịch vụ nào, đặc biệt là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, tốc độ giao hàng luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra để cân nhắc. Tình trạng chậm trễ hàng, thất lạc luôn là nỗi đau của những người mua hàng.

Kho nhận hàng

Kho nhận hàng tại Trung Quốc rất quan trọng khi bạn tự mua hàng từ Trung Quốc. Bởi ngoài chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì còn có chi phí ship nội địa Trung Quốc. Chi phí tại các tỉnh lẻ thường rất cao. Do đó, nếu một công ty vận chuyển có nhiều kho nhận hàng, bạn sẽ tiết kiệm tới mức tối đa khoản tiền này.

Minh bạch

Đây là yếu tố bắt buộc với một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn những công ty công khai hành trình hàng hóa, có công vụ theo dõi, quan trọng nhất là đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 càng tốt.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ là một khoản nhỏ cũng cũng khá quan trọng. Bạn cần hiểu rằng không phải chi phí đắt thì dịch vụ sẽ tốt, hoặc chi phí rẻ thì đó là lợi thế để lựa chọn. Thay vào đó, một dịch vụ có chi phí tốt đi kèm chất lượng tương đương, hợp lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Lời cam kết dịch vụ

Các đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín luôn đi kèm với một lời cam kết có giá trị về dịch vụ mà họ cung cấp, cụ thể chúng ta đang nói đến ở đây là sự chia sẻ rủi ro với khách hàng. Thường thì họ sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng đối với các lỗi phát sinh do họ gây ra trong suốt quá trình vận chuyển về Việt Nam thông qua các cửa khẩu Trung Quốc.

Trụ sở công khai

Nhằm tăng tính chứng thực, hãy lựa chọn các công ty dịch vụ vận chuyển có trụ sở làm việc cố định, có văn phòng tiếp khách và bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những thông tin đó trên các nền tảng phương tiện truyền thông, công cụ tìm kiếm.

Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Võ Minh Thiên – Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistic là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên hỗ trợ khách nhập hàng Trung Quốc, đặt mua hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất có thể. Các nguồn được Võ Minh Thiên hỗ trợ bao gồm Taobao, 1688, Tmall, các trang thương mại điện tử,…

Các dịch vụ mà doanh nghiệp này cung cấp bao gồm: Đặt hàng Trung Quốc, giao dịch tiền tệ, vận chuyển 2 chiều Trung – Việt, xuất nhập khẩu chính ngạch, dropship hoặc hỗ trợ liên hệ gia công sản phẩm theo yêu cầu tại Trung Quốc.

Đặt hàng ngay trên ứng dụng điện thoại, giúp bạn dễ dàng thao tác, quản lý đơn hàng, tracking, liên hệ CSKH dễ dàng, miễn phí mọi lúc mọi nơi. Một trong những lý do Võ Minh Thiên là Top 1 trong 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam được đánh giá cao nhất, chính là bởi ưu thế giao hàng nhanh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Hotline: 1900 2017
  • Website: Vominhthien.com

Sanacy Express

Doanh nghiệp Sanacy Express là một công ty vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam được thành lập từ năm 2016. Trải qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến thương mại hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, hiện tại Sanacy là một doanh nghiệp được đánh giá rất cao trên thị trường nhập hàng Trung Quốc nhờ chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm khai thác nguồn hàng. Đội ngũ của Sanacy là những tư vấn viên thành thạo tiếng Trung, bắt nhịp nhanh với thay đổi và trào lưu thị trường.

Riêng về vấn đề vận chuyển. Sanacy cung cấp những giải pháp hợp lý về vận chuyển, bao gồm các đường bay, đường biển và đường bộ. Các công cụ nhằm quản lý và theo dõi đơn hàng cũng được ứng dụng triệt để, giúp khách hàng nắm rõ lịch trình hàng hóa, dự kiến khoảng bao lâu về đến Việt Nam, nhờ đó giúp kiểm soát và chủ động trong kinh doanh buôn bán.

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL

DHL là một cái tên không hề xa lạ với chúng ta. Đây được xem là một công ty Logistic hàng đầu thế giới nói chung và tuyến vận chuyển Trung Quốc, Việt Nam nói riêng. Cùng với đội ngũ 380.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, việc hỗ trợ bạn vượt qua biên giới, chuyển phát các đơn hàng về đến kho bãi một cách nhanh chóng nhất là điều nằm chắc trong tầm tay.

DHL thích hợp nếu bạn muốn tìm một đối tác logistic đáng tin cậy, hỗ trợ xuất sắc ở mọi nơi, mọi điểm trên thế giới. Họ có những tiêu chuẩn cao, những hiểu biết sâu sắc về thị trường, để mang lại những lợi ích tốt nhất cho bạn

Chuyển phát nhanh UPS

Ups là công ty vận chuyển được thành lập sớm từ năm 1907 và ngày nay đã có uy tín đáng kể trong ngành, nằm trong top đầu các công ty chuyển phát nhanh có tỷ lệ hoàn thành đơn hàng chuẩn xác nhất. Phạm vi hoạt động của UPS đến hơn 200 vùng lãnh thổ và quốc gia toàn cầu.
Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam thì Ups là một cái tên sáng giá có thể tham khảo.

Nguồn hàng 247

Doanh nghiệp Nguồn hàng 247 là công ty cung cấp giải pháp nhập hàng tối ưu cho khách. Họ mang đến những giải pháp tư vấn, tìm nguồn hàng, nhập hàng chất lượng với chi phí cực rẻ. Hoạt động nổi trội của doanh nghiệp này chủ yếu nằm ở mảng vận chuyển hàng hóa hai chiều giữa Trung Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Báo Gấm

Báo Gấm là đơn vị trung gia chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng, thanh toán ủy thác và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị này hỗ trợ chủ yếu các dịch vụ bao gồm: tìm kiếm nguồn hàng trên website bán buôn bán lẻ hàng đầu Trung Quốc, mua hàng hộ, đóng gói, vận chuyển. Một trong số những điểm cộng của Báo Gấm chính là mức giá ưu đãi với biểu phí chỉ từ 18.500đ/kg hàng về Hà Nội và 25.000/kg hàng về Sài Gòn. Thời gian giao hàng cũng tương đối nhanh chóng, trong 07 ngày trở lại. Đặc biệt là chính sách bồi hoàn toàn bộ giá trị đầy đủ nếu đơn hàng thất lạc, mất mát do nguyên nhân chủ quan từ đơn vị vận chuyển.

Top Taobao

Nếu như các công ty lớn luôn từ chối vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ từ Trung Quốc về Việt Nam, thì ở Top Taobao, mọi kích thước, giá trị đơn hàng đều được tiếp nhận, hỗ trợ hết mình. Vậy nên, dịch vụ chuyển phát của đơn vị này sẽ thích hợp với những nhà bán hàng quy mô nhỏ và vừa.

Thời gian vận chuyển được đánh giá là nhanh trong khoảng 1 tuần, trễ nhất là 2 tuần so với cam kết, song chất lượng chăm sóc, phản hồi, giải đáp thông tin khách hàng cùng mức phí dịch vụ hợp lý chính là điểm thu hút khách hàng trung thành với dịch vụ mà Top Taobao cung cấp.

Thượng Đô

Thượng Đô - Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Thương Đô là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Sở hữu năng lực vận chuyển lớn, Thương Đô đảm bảo tốc độ và thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày, với mức phí ký gửi siêu rẻ.

Quý Nam

Quý Nam là công ty xuất nhập khẩu chuyên đường tiểu ngạch uy tín hàng đầu hiện nay. Hơn 10 năm qua, từ một công ty nhỏ chỉ cung cấp cho khách hàng các tuyến mua hộ, vận chuyển sang Trung Quốc, Thái lan, giờ đây, Quý nam đã mở rộng dịch vụ sang nhiều mảng khác như nâng cấp đường vận tải từ Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt phát triển thêm đường chuyển hàng các nước Châu Âu, Châu Mỹ về Việt Nam, với đa dạng loại hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, cước phí hợp lý.

Order1688.vn

Với Slogan “Order1688 – Mang hàng hóa rẻ nhất về tay người tiêu dùng Việt”, công ty chuyển phát Order1688 cũng góp tên mình vào 1 trong số top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc – Việt Nam.

Mặc dù hiện tại có một khuyết điểm nhỏ là Order1688 chỉ hoạt động chủ yếu ở Hải Phòng, song ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của Order1688 nhờ thế mạnh về thời gian vận chuyển, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự cạnh tranh về chi phí.

Kết luận

Trên đây là Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam được đánh giá cao nhất về tốc độ vận chuyển cũng như uy tín trong ngành. Mong rằng sau bài viết này của Soft Supplier, bạn sẽ có thêm thông tin, dữ liệu để có thể cân đối và lựa chọn hợp tác với đơn vị vận chuyển mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!