Top 10 template WordPress công nghệ cho star-up
Tin công nghệ Tin tổng hợp

Top 10 template WordPress công nghệ cho Startup tuyệt vời nhất 2019

Thước đo thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín không thể không kể đến template WordPress. Với những thương hiệu lớn, chắc chắn họ sẽ có nhiều themes cho từng mục đích sử dụng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại. Chọn template WordPress cũng cần chú ý đến các theme đáp ứng tốt nhất cho website của mình. Top 10 template WordPress công nghệ cho Startup tuyệt vời nhất 2019 dưới đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Template WordPress là gì?

Template WordPress chính là một tập tin giúp hiển thị các dữ liệu theo một khuôn mẫu có sẵn. Người sử dụng có thể tùy chỉnh template hiển thị trang chủ, bài viết, lưu trữ…Và tất cả các template này sẽ tạo ra một chủ đề (theme). Trong thuật ngữ của WordPress, thực chất một Template chính là một bố cục trang, nằm bên trong một theme. Template WordPress chỉ là bố cục trang đơn chứ không phải thiết kế cho toàn bộ trang web. Một vài Template WordPress là tiêu chuẩn trong hầu hết các theme. Ngoài những thiết kế tiêu chuẩn thì một vài theme cũng sẽ hỗ trợ các Template đặc biệt được thiết kế để mang đến sự đa dạng cho website.

Top 10 template WordPress công nghệ cho Startup tuyệt vời nhất 2019

Business Consultant – template wordpress công nghệ miễn phí tùy biến

Business Consultant WordPress Template công nghệ cho Startup được biết đến là một theme WordPress miễn phí tùy biến cao. Nó được phát triển chủ yếu dành cho các dịch giả tự do và các cá nhân kinh doanh. Nó là lựa chọn miễn phí tốt nhất dành cho các công ty mới khởi nghiệp cũng như các website tổ chức vừa và nhỏ.

WordPress Template Business Consultant phát triển dựa trên Twiter bootstrap. Do vậy nó có thể đáp ứng được các thiết bị di động. Logo, màu sắc có thể dễ dàng thay đổi thông qua phần tùy biến.

Impressive Business

Impressive Business
Impressive Business – lựa chọn của các Startup công nghệ.

Impressive Business ra đời và được xem như là một template WordPress công nghệ cho Startup tuyệt vời nhất trong năm 2019. Miễn phí đáp ứng hoàn toàn và có thể siêu tùy biến di động. Sự có mặt của Impressive Business giúp tạo ra các trang web ấn tượng, chuyển đổ khách truy cập website thành khách hàng trả tiền. Những công ty mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ còn hạn hẹp về tài chính thường sử dụng công nghệ template WordPress này.

Với chủ đề ấn tượng, sử dụng trình tạo trang SiteOrigin, giúp cho các trang có thể được tạo dễ dàng bằng các thao tác kéo thả đơn giản…

Deserve – template WordPress công nghệ linh hoạt

Deserve WordPress Theme by Fruitthemes lọt vào danh sách top 3 trong template WordPress công nghệ cho Startup được ưa chuộng sử dụng trong năm nay. Deserve là một theme đáp ứng dựa trên nhẹ, nhanh, sạch, siêu linh hoạt. Được xây dựng trên Twitter Bookstrap có thể hiển thị trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng…mà không cần cuộn ngang. Người dùng có thể tùy chỉnh tùy chọn chủ đề theo nhu cầu nhờ vào các widget.

College Education

College Education hiện tại là một WordPress template công nghệ by SigmaThemes miễn phí khá ấn tượng và chuyên nghiệp. Nó phù hợp cho những trường Đại học, Cao đẳng, các lớp huấn luyện, trung tâm đào tạo và tổ chức giáo dục…Đáp ứng di động, các trang web được phát triển sử dụng chủ đề này trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết trên tất cả các loại thiết bị. College Education dựa trên trình tạo trang SiteOrigin và hầu hết mọi kiểu bố cục trang đều có thể dễ dàng tùy chọn.

Fitness Freak

Fitness Freak cũng là một trong top template WordPress công nghệ cho startup khá ấn tượng. Nó đáp ưng sạch sẽ, chuyên nghiệp và hiện đại. Template WordPress này chủ yếu phát triển cho các phòng tập thể dục, các trung tâm yoga, các chuyên gia phòng tập thể dục…Và được sử dụng cho bất kì loại trang web kinh doanh trực tuyến nào. Fitness Freak là thiết bị di động đáp ứng, thân thiện với SEO và được điều khiển bởi trình tạo trang SiteOrigin. Giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh như ý muốn.

Digital Products

Digital Products
Digital Products – Theme hoàn toàn miễn phí cho start-up công nghệ.

Digital Products WordPress theme by WPDigiPro là một template WordPress hoàn toàn miễn phí dành cho startup giúp bạn bán sản phẩm kĩ thuật số của bạn. Thực chất chủ đề này được tối ưu hóa để bán các sản phẩm kĩ thuật số. Nếu bạn muốn bán phần mềm hoặc tệp PDF, đồ họa hoặc bất kì loại thành viên nào. Thì Digital Products WordPress theme chắc chắn là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất mà bạn đang kiếm tìm.

Digital Products đáp ứng di động giúp website của bạn trong thật tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt. Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo thả và SiteOrigin, người dùng có thể tùy chỉnh trang web của mình theo nhu cầu. Và để biến trang web của bạn thành trang web đầy đủ các chức năng, bạn chỉ việc mua và thêm plugin WPDigiPro WordPress là được. Ngoài ra, Digital Products cũng cho phép tích hợp PayPal để nhận thanh toán. Khu vực thành viên sẽ tự động được tạo cho khách hàng của bạn. Từ đó họ có thể tải xuống sản phẩm kĩ thuật số của họ.

Best Startup

Best Startup được biết đến là một template WordPress công nghệ cho startup tốt nhất chất lượng cao. Được thiết kế chủ yếu cho các công ty khởi nghiệp trực tuyến cần các trang web chất lượng cao một cách nhanh chóng. Best Startup sử dụng các chủ đề Best Startup WordPress. Các doanh nghiệp có thể tạo nên các trang web bắt mắt chỉ trong vài phút ngay cả khi họ là người mới. Đáp ứng di động giúp website của bạn trong thật tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt.

Best Startup
Best Startup – Template cho startup công nghệ.

Gardenia – template WordPress công nghệ tùy biến cao

Đây là một ứng dụng công nghệ template WordPress cho start-up cực kì dễ dàng cài đặt và sử dụng. Gardenia thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu xanh lá cây bắt mắt, chất lượng cao dựa trên WordPress. Ứng dụng này phù hợp với trang web blog về dự án tự nhiên hoặc môi trường. Các trang web kinh doanh sản phẩm xanh, trang web kinh doanh vườn, các chương trình loại Go Green…sử dụng Gardenia là hợp lý nhất. Với Gardenia, bạn có thể dễ dàng quản lý trang web bằng các tùy chọn tùy biến của bảng quản trị WordPress.

Gutenberg Editor

Gutenberg Editor được giới thiết kế website đánh giá là ông chủ của năm 2019. Đây là template WordPress cho startup được tiến hành hơn 2 năm bởi Automattic với tham vọng cho phép người dùng WordPress có thể tùy biến thiết kế ngay trong trình soạn thảo. Nếu cần tùy chỉnh các thiết kế thì có sự hỗ trợ các Page Builder plugin. Gutenberg có thể tương thích tốt với mọi trình duyệt, ít lỗi và mang đến nhiều tính năng mới. Cho phép người dùng tùy biến thiết kế của post và page dễ dàng hơn. Các nội dung cũ thì vẫn còn nguyên và đưa vào Text Block. Gutenberg template WordPress là cuộc cách mạng nhỏ nhưng lại tạo ra được sự thay đổi toàn diện trên thị trường theme & plugin.

Như vậy, mỗi ứng dụng template WordPress công nghệ cho starup đều có những ưu điểm và chức năng riêng. Quan trọng là bạn chọn được ứng dụng tốt nhất cho quá trình khởi nghiệp của mình. Chúc quý vị thành công trên bước đường mình đã chọn!