Games & Ứng Dụng PC Games

Tải CONVERGENCE: A League of Legends Story – Deluxe Edition

CONVERGENCE: A League of Legends Story là tựa game thuộc thể loại 2D hành động phiêu lưu do Double Stallion phát triển. Vào game bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị ở thành phố như Ekko, tại đây bạn sẽ trở thành nhà phát minh trẻ tuổi nhất, có khả năng thay đổi thời gian trong game dựa vào cốt truyện.

Việc của bạn ở đây chính là thu thập bộ phận, chế tạo thiết bị và đồng thời mở khóa khả năng, quay ngược thời gian để thích nghi với mọi thử thách của môi. Để tải CONVERGENCE: A League of Legends Story về máy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Softsupplier nhé.

CONVERGENCE: A League of Legends Story là game gì

CONVERGENCE: A League of Legends Story deluxe edition là một phần trong series game ngoại truyện trong Liên Minh Huyền Thoại. Được chấp bút và thiết kế bởi đội ngũ Double Stallion phát triển

Đây là tựa game hành động 2D kết hợp với phong cách nghệ thuật mới lạ, tập trung vào lối chơi chiến đấu, mang lại cho bạn nhiều cơ hội khám phá độc đáo, tất cả đều nhờ vào khả năng du hành trong không gian với thời gian của Ekko.

Trong game, bạn sẽ vào vai Ekko thời trẻ và bạn sẽ phải khám phá mọi thứ, phát huy hết khả năng tiềm ẩn trong những vị tướng.

Không những thế, bạn còn được khám phá các môi trường khác nhau với lối đi ngang kiểu parkour, nhất là khi bạn phát triển khả năng chiến đấu và đồng thời đánh bại hàng loạt kẻ thù trong Zaun.

CONVERGENCE: A League of Legends Story là game gì

Tính năng nổi bật trong trò chơi

Trở về quá khứ, kiểm soát tương lai

Tại đây bạn sẽ được du chu khắp thành phố Zaun, nhân vật bạn nhập vai ở đây chính là Ekko.

Đây là nhà phát minh trẻ tuổi, anh đã phát minh ra thiết bị quay người thời gian và khi này bạn sẽ cùng bạn bè của bạn cùng hay bảo đảm an toàn cho thành phố, nhất là khi xuất hiện các mối nguy hiểm, mọi bí mật dần dần được hé lộ.

Khi này bạn sẽ nhận ra rằng, không thể tin tưởng bất cứ ai cả, ngay chính bản thân của mình cũng vậy.

CONVERGENCE: A League of Legends Story việt hoá được phát triển bởi Double Stallion Game nên có thể nói đây là tựa game hành động 2D, là một phần nhỏ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Game mang tới cốt truyện lôi cuốn, xây dựng các cuộc giao tranh đầy hấp dẫn và cho phép bạn khám nhiều điều thú vị trong game nhờ vào thiết bị quay ngược thời gian do Ekko phát minh.

Khi này bạn hãy quay về quá khứ để sửa những lỗi lầm bạn từng mắc, đồng thời vượt mặt đối thủ, liệu bạn có thể cứu được tương lai của Zaun hay không?

Kiểm soát thời gian

Để quay ngược lại thời gian thì bắt buộc bạn phải kích hoạt Zero Drive thì mới có thể quay ngược thời gian.

Tiếp theo bạn áp dụng kiến thức tương lai để tiếp cận với kẻ thù và hoàn thành mọi thử thách được giao và phần thưởng giá trị sẽ được trao cho cơ chế chiến đấu linh hoạt, chính xác về vị trí với thời gian.

Kiểm soát thời gian

Khám phá Zaun

Riêng với tính năng này thì bạn sẽ phải chạy, nhảy và vượt trên đường phố Zaun. Tại đây bạn sẽ gặp phải các chiến binh, đối đầu với kẻ thù và đồng thời giải mã mọi thứ mà bạn chưa biết tại Undercity.

Khám phá Zaun

Đối đầu với nhà vô địch

Điểm đặc biệt ở tính năng này chính là bắt gặp các vị tướng nổi tiếng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Qua đó bạn còn được trải nghiệm platformer vô cùng mới mẻ, được mở khóa khả năng và chạm trán với các đối thủ mới ngay trong trận chiến. Vậy sau những gì đã xảy ra, ai sẽ là người đáng tin cậy đối với bạn?

 • Giúp bạn trở lại quá khứ và điều khiển tương lai
 • Cho phép khám phá thành phố Zaun một cách ngoạn mục khi bạn nhập vai trở thành Ekko, là nhà phát minh thiết bị quay ngược thời gian.
 • Bạn sẽ tìm hiểu được tiềm năng của một trong những nhà vô địch được yêu thích nhất trong LOL
 • Tiến hành nâng cấp kỹ năng cho nhân vật, đồng thời đánh bại hàng vạn kẻ thù
 • Khám phá môi trường độc đáo, kết hợp với lối đi ngang kiểu parkour.

Đối đầu với nhà vô địch

Cấu hình yêu cầu tải

 • Game hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10 ( bản 64bit).
 • Bộ xử lý CPU: Hỗ trợ cho Intel Core i5- 2300_ 2.80Ghz ( 4 cores) và AMD FX-4350_4.20Ghz (4 Cores).
 • Bộ nhớ trống: Trống tối thiểu 4GB trở đi.
 • Card đồ họa: Hỗ trợ cho Geforce GTX 550 Ti ( 1GB), Radeon 5770 (1GB) và Intel UHD Graphics 730.
 • Dung lượng ổ cứng trống: Tối thiểu là trống 5GB.

Hướng dẫn tải và cài đặt 

Nếu bạn muốn cài đặt CONVERGENCE: A League of Legends Story full DLC về máy thì trước tiên bạn bấm vào đường link dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để tải rồi sau đó làm theo hướng dẫn nhé bạn.

Tải CONVERGENCE: A League of Legends Story – Steam Build + Deluxe Edition ngay TẠI ĐÂY

Bước 1: Bạn bấm đường link phía trên để tải game về máy nhé bạn.

Bước 2: Tải game về máy xong thì bạn hãy tiến hành giải nén game ngay ra bạn nhé. Giải nén xong thì bạn vào thư mục chứa game rồi tiếp tục chạy file Convergence.exe để tiến hành vào game.

Bước 3: Tại đây bạn hãy tiến hành chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt nhé.

Bước 4: Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt CONVERGENCE: A League of Legends Story – Steam Build 20230522 ( 11159863) về máy rồi. Giờ thì hãy mở game lên và trải nghiệm ngay thôi nào.

 
Lưu ý:

 • Nếu muốn giải nén file thì bạn hãy sử dụng phần mềm winrar 5.9 trở đi để giải nén bạn nhé.
 • Bảo đảm tắt hết các phần mềm diệt virus trước khi giải nén
 • Tuyệt đối không đặt tên thư mục hay file bằng tiếng Việt.

Câu hỏi thường gặp

(1) CONVERGENCE: A League of Legends Story hỗ trợ cho hệ điều hành nào?

Trả lời: Hiện tại game đang hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 10 ( bản 64bit)

(2) CONVERGENCE: A League of Legends Story tải về có mất phí không?

Trả lời: Bạn có thể tải về máy hoàn thành miễn phí. Chỉ cần bạn bấm vào đường link chúng tôi cho sẵn là được.

(3) Có nên sử dụng CONVERGENCE: A League of Legends Story không?

Trả lời: Điều này bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Trước khi cung cấp tới cho bạn là chúng tôi đã test thử qua rất nhiều rồi. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi là được.

Ở trong bài viết này thì chúng tôi đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về game CONVERGENCE: A League of Legends Story và hướng dẫn bạn cách cài đặt game CONVERGENCE: A League of Legends Story – Steam Build 20230522 ( 11159863) về máy nhanh chóng. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.